Home Đời sống Thêm 2 thanh niên tự nhận mình trở về từ năm từ năm 2030 và 2070 đưa ra những dự đoán về tương lai

Thêm 2 thanh niên tự nhận mình trở về từ năm từ năm 2030 và 2070 đưa ra những dự đoán về tương lai

12 min read
0
0
212

Theo đó, một anh chàng đến từ Anh Quốc đã bất ngờ tiết lộ với truyền thông trong nước rằng mình là người trở về từ năm 2030 sau khi nhìn thấy vận mệnh của thế giới vào năm 2070.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây cùng Apex TV, hai người đàn ông được cho là hai phiên bản khác nhau của Noah Novak: một người đến từ năm 2030 và một người đến từ năm 2070. “Theo những gì đã thấy, ngoại hình của tôi vào năm 2030 và 2070 là không giống nhau, nhưng tôi tin chắc người đang ngồi kế bên tôi chính là tôi của 2070”, Noah chia sẻ.

Noah Novak của năm 2030 (trái) tham gia phỏng vấn cùng Noah của năm 2070 (phải).

Noah cho biết người ngồi kế bên mình có thể liệt kê chính xác thông tin của anh. Còn Noah cũng khẳng định anh có thể liệt kê chính xác những sự kiện mình đã thấy thông qua người này.

Tuy nhiên, Noah không biết những gì anh thấy trong 2070 có đảo ngược thời gian và ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến cuộc sống hiện tại của thế giới hay không.

Noah còn cho hay anh đã mạo hiểm cuộc sống để chia sẻ câu chuyện xuyên không của mình với người hiện đại. Do đó Noah không muốn cung cấp thêm thông tin gì về mình ngoài cái tên.

Noah nói rằng mình thực ra đã 50 tuổi và đã từng mắc bệnh trầm cảm. Nhưng nhờ có một loại thuốc đặc biệt đã giúp anh trở về với tuổi 25. Noah còn đưa ra những dự đoán cho tương lai của thế giới mà anh đã gặp trong năm 2070:

  • Vào năm 2020 Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tiếp tục đắc cử.
  • Năm 2030 những chiếc điện thoại thông minh sẽ to gấp nhiều lần bây giờ.
  • Robot có khả năng điền khiển một ngôi nhà sẽ sớm được ra mắt
  • Tiền mặt có thể sẽ biến mất, thay vào đó con người sẽ chỉ xài đồng Bitcoin.
  • Tình trạng nóng lên toàn cầu sẽ khiến Bắc Mỹ sẽ nóng hơn gấp nhiều lần, ngược lại châu Âu sẽ lạnh giá hơn.
  • Năm 2028 con người sẽ bay lên Sao hỏa.
  • Xe điện sẽ đạt tới tốc độ 950 km/h
  • Nhiều bệnh hiếm sẽ được chữa hết hoàn toàn kể cả ung thư.

Theo Infonet

***

Một thanh niên tự nhận mình đến từ năm 6.491

Một người đàn ông tuyên bố mình đến từ năm 6.491 và Trái Đất sẽ trở nên đông dân hơn đến độ phải di cư đến hành tinh khác.

Một người đàn ông tên James Oliver đã thừa nhận mình đến từ tương lai và vào thời điểm này công dân Trái Đất sẽ di chuyển đến sống trên các hành tinh khác. Trong một cuộc phỏng vấn với Apex TV, ông nói: “Hành tinh đã quá đông dân cư và không thể đáp ứng nổi nhu cầu của từng ấy con người”.

“Chúng ta vẫn nghĩ những hành tinh khác là không có sự sống, nhưng chỉ vài năm nữa thôi, những mái vòm sẽ được xây dựng khắp hệ mặt trời và con người sẽ sống ở đó”, Oliver nói. “Khí quyển sẽ được bơm đầy và cuộc sống sẽ chẳng khác gì như trên Trái Đất”.

Thanh niên tự nhận mình đến từ tương lai.

Tuy vậy, những nhà khoa học ngày nay đã công bố sao Hỏa và một vài hành tinh khác chỉ có những sa mạc và chứa rất ít oxy hoặc trọng lực, với nhiệt độ trung bình là -50°C.

Oliver còn đưa thêm những cảnh báo về việc ngọn núi lửa Yellowstone nổi tiếng sẽ phun trào trở lại trong khoảng 200 năm nữa và nhấn chìm toàn bộ nước Mỹ trong tro bụi.

Ngọn núi lửa sẽ nhấn chìm nước Mỹ?

Quay trở lại lý giải về sự xuất hiện của mình, Oliver cho biết chính hiện tượng trăng máu vừa qua đã khiến con tàu thời gian của anh mắc kẹt. Hiện nay vẫn chưa có cách nào liên lạc với chúng và anh cũng không rõ thời gian mình sẽ có mặt trên Trái Đất là bao lâu.

Theo Thegioitre

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

29 tuổi đã đẻ 8 con ở Hà Nội, bé lớn nhất mới 12 tuổi

Mới 29 tuổi nhưng chị Nguyễn Thị Hồng (thôn Phú Hạ, xã Tân Phú, Quốc Oai, Hà Nội) đã có 8 …