Home Đời sống Nuôi lợn cả năm không bán nổi phải đuổi đi, 2 tháng sau nó mò về khiến cả làng bật khóc khi nhìn hành động ấy

Nuôi lợn cả năm không bán nổi phải đuổi đi, 2 tháng sau nó mò về khiến cả làng bật khóc khi nhìn hành động ấy

6 min read
0
0
142

Có thể bạn không tin vào thần thánh hay ma quỷ là có thật trên đời nhưng sau khi xem những hình ảnh dưới đây, bạn nhất định sẽ tin  “lợn hóa chó” hoàn toàn là sự thực.

Hình ảnh chú lợn gầy đến nỗi không thể phân biệt được là lợn hay chó.

Trên đây là những hình ảnh đầy xót xa của một chú lợn, hệ quả của câu chuyện giá lợn thấp đến thảm hại trong thời gian vừa qua.

Không phải bỗng dưng mà chú lợn này lại có thể sổng chuồng thoát ra ngoài dễ dàng như vậy. Theo như người dân địa phương chia sẻ, kể từ 2 -3 tháng trước, khi giá lợn xuống thấp, chỉ còn dao động trong khoảng 15, 16 nghìn/ kg, con lợn này đã bị đuổi ra đường cách nhà tới hàng chục cây số, “sống chết mặc bay”.

Tuy vậy, chú lợn vẫn biết đường tìm về chuồng, loanh quanh ở khu nhà chủ. Nó chỉ ăn rau, cỏ dại, thậm chí là đất đỏ ven đường để sống qua ngày…chứ tuyệt nhiên không dám về nhà vì mỗi lần về đều bị đánh đập đuổi đi.

Để tiếp tục duy trì sự sống, nó phải ăn rau, cỏ dại, thậm chí là đất đỏ ven đường.

Dẫu biết nỗi khổ của của người chăn nuôi khi gánh trên vai áp lực thua lỗ và cuộc sống mưu sinh cho cả gia đình… Nhưng xem những hình ảnh này vẫn không khỏi khiến người ta cảm thấy xót xa.

Chú lợn gầy tới nỗi “hóa chó” khiến mọi người không thể nhận ra.

Hi vọng rằng, trong thời gian tới, giá lợn sẽ nhanh chóng được ổn định trở lại để duy trì sự sống cho người nông dân và cho cả…hàng triệu con lợn trên cả nước.

Nguồn: Facebook Hoàng Tuân

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

29 tuổi đã đẻ 8 con ở Hà Nội, bé lớn nhất mới 12 tuổi

Mới 29 tuổi nhưng chị Nguyễn Thị Hồng (thôn Phú Hạ, xã Tân Phú, Quốc Oai, Hà Nội) đã có 8 …