Home Cộng đồng mạng ɴữ ѕіɴʜ Bá.ch kh.oa gài để có ᴛʜаі với bạn thân, b.ắt bạn thân phải bỏ ng.ười yêu để cưới m.ình

ɴữ ѕіɴʜ Bá.ch kh.oa gài để có ᴛʜаі với bạn thân, b.ắt bạn thân phải bỏ ng.ười yêu để cưới m.ình

18 min read
Comments Off on ɴữ ѕіɴʜ Bá.ch kh.oa gài để có ᴛʜаі với bạn thân, b.ắt bạn thân phải bỏ ng.ười yêu để cưới m.ình
0
524

Cộng đồng m.ạng đang dậy sóng với v.ụ cựu пữ ѕіпʜ Tr.ường ĐH Bá.ch kh.oa giở “mưu hèn kế bẩn” để tr.ói b.uộc ng.ười m.ình yêu cũng chính là anh bạn thân của c.ô. Cả c.ô gái và anh chàng này b.ắt đ.ầu quen nhau từ năm nhất đại học.

Và trong quá trình học tập, c.ô gái b.ắt đ.ầu n.ảy s.inh t.ình c.ảm với chàng trai. c.ô gái tâm sự: “Chỉ vì nó mà m.ình đã đe.m lòng yêu cả ngôi Tr.ường Bá.ch kh.oa, m.uốn đến Tr.ường mỗi ngày, chẳng hiểu tại sao. m.ình tự nh.ận thấy m.ình là một đứa c.on gái ít nói, kh.ó gần, m.ình t.ừ ch.ối mọi cuộc đ.i ch.ơi với lớp với bạn bè. Nhưng kh.ô.ng hiểu sao, từ ngày đ.ầu tiên gặp nó 2 đứa đã rất thân thiết, nói chuyện rất nhiều và thân nhau từ khi đó.

m.ình hay hỏi nó b.ài tập, kể cho nó đủ thứ chuyện trên đời từ chuyện vui đến chuyện b.uồn, m.ình hay than vãn với nó mỗi khi thấy bất bình cái gì, m.ình hay gọi cho nó mỗi khi m.ình kh.óc. Tính tình nhạy cảm cực kỳ, dễ b.uồn nhưng ko dễ vui và nó thì luôn làm m.ình vui. r.ồi cho đến một ngày, cả 2 đứa đều rảnh, nó hẹn nhờ m.ình đến một nơi cùng nó, hô.m đó 2 đứa đã đến shop mỹ phẩm:

– m.ày định mua gì trong này à?

– Ừ c.on gái thường thích mỹ phẩm đúng ko?

– Đúng r.ồi…,định mua cho ai à?

– Ừ. t.ao định mua son và mặt nạ nhưng ko biết chọn loại nào, m.ày chọn giúp t.ao nhé, chọn màu nào hợp với ng.ười có nước da trắng nhá.

Vì m.ình cũng thuộc dạng trắng, nên ngay lúc đó m.ình đã rất xúc đ.ộng, liệu nó định b.ày tỏ gì với m.ình ư? Cuối cùng nó có mua mặt nạ và 3 thỏi son”

Tuy nhiên, đời kh.ô.ng như là mơ. Khi đ.èo c.ô gái về đến nh.à tr.ọ, chàng trai chỉ đưa cho c.ô 1 thỏi, gọi là quà cảm ơn vì đã chọn hộ. Phần còn l.ại là để tặng e.m mà chàng trai đó đang thích.

c.ô gái kể l.ại: “Ngay lúc đó m.ình rât S. ố c, kh.ô.ng biết nói gì cả. Chỉ chào nó và đi lên phòng. Cả đêm hô.m đó m.ình đã kh.ô.ng ngủ được. m.ình thấy hụt hẫng, n.ước m.ắ.t cứ thế trào ra, nghẹn ứ ở c.ổ. m.ình nh.ận ra m.ình đã thích th.ằng bạn này từ b.ao giờ. Mấy ngày liền m.ình ko dám nh.ắn tin hay gọi đіệɴ cho nó. m.ình chưa biết nên x.ử l.ý t.ình c.ảm của m.ình thế nào n.ữa. Nhưng cho đến ngày thứ 4, m.ình nhớ nó lắm, cảm giá.c ko m.uốn nó rời xa. Và m.ình qu.yết đ.ịnh cʜ/ôɴ gi.ấu t.ình c.ảm. Từ hô.m đó m.ình l.ại l.iên l.ạc với nó bình thường, tỏ ra kh.ô.ng có chuyện gì.

Cho đến một ngày kh.ô.ng hề đẹp khá.c, nó v.ội vàng khoe với m.ình rằng e.m ý đã đồng ý yêu nó. Sau đó nó còn l.ôi m.ình và e.m ý đi ăn để giới thiệu. Và cũng kể từ ngày đó, nó kh.ô.ng còn có thời gian cho m.ình n.ữa, nghe m.ình tâm sự hay than vãn gì n.ữa. Mọi thời gian rảnh của nó đều b.ị e.m kia lấn chiếm cả, hết đ.i ch.ơi l.ại đi ăn đi xe.m phim, đi mua quần áo mỹ phẩm cũng như thường xuyên chụp ảnh up FB. Thật sự những ngày đó m.ình đã kh.óc rất nhiều. m.ình dần dần gh.ét e.m kia, một c.on b.é vừa mới xuất hiện thôi đã C. ư ớ p đi t.ình c.ảm 4-5 năm của chúng m.ình. Nhưng m.ình kh.ô.ng làm gì được.

 

Cho đến một hô.m, sau mấy hô.m nó kh.ô.ng thèm nh.ắn tin hỏi han m.ình thì t.ối hô.m đó nó đіệ.ɴ cho m.ình, kể là e.m kia giận nó r.ồi, nó kh.ô.ng biết làm thế nào để e.m kia hết giận và nhờ m.ình giúp. Hô.m đó, 2 đứa ngồi ở một quá.n ăn tâm sự, nó в.ức xύ.c kể và uống liên tục, m.ình ko nhớ là nó đã uống b.ao nhiêu Ch.ai n.ữa. m.ình chỉ biết nó chưa từng uống nhiều như vậy và chưa từng s.ơay”.

Nhân cơ hội đó, c.ô gái gài bẫy chàng trai.

Đêm hô.m đó nó đã sa.y thật, m.ình đưa nó về phòng m.ình, để nó nằm trên gi.ường m.ình. m.ình ngồi ở ghế, kh.ô.ng hiểu sao ngay lúc đó m.ình đã kh.ô.ng m.uốn nó dời xa m.ình, m.ình đã Լ.ợі ďụɴ.ɡ nó sa.y và chủ đ.ộng trao thân cho nó, m.ình nhớ trong lúc nó ô.m m.ình vẫn gọi tên e.m kia. Sá.ng hô.m sau, khi tỉnh dậy m.ình thấy nó đang ngồi đ.ầu gi.ường, gương mặt bất lực. Nó nói x.in l.ỗi, x.in l.ỗi rất nhiều lần vì C. ư ớ p đi lần đ.ầu của m.ình và hứa sẽ ch.ịu trá.ch nhiệm

Và 1 tuần sau đó, m.ình thấy nó chia tay với e.m kia thật, m.ình thực sự rất vui. Nó chủ đ.ộng nh.ắn tin hỏi han m.ình l.ại, hỏi ý sẽ lấy m.ình vì đã làm m.ình thành như vậy. Nó bảo nó có lỗi với e.m kia nên kh.ô.ng dám t.iếp t.ục yêu e.m kia n.ữa, kh.ô.ng dám làm e.m ý t.ổn th.ương. Nó chủ đ.ộng đến với m.ình, nhưng từ ngày ấy m.ình kh.ô.ng thấy nó cười n.ữa. Một thá.ng n.ữa là chúng m.ình sẽ lấy nhau (theo như nó tính), nhưng nó kh.ô.ng hào hứng gì cả. Đôi khi làm m.ình tức thật. Nhưng thôi, khi lấy về m.ình sẽ kh.iến nó vui vẻ l.ại như thời 2 đứa là bạn thân. Cũng có khi hiện tại nó chưa nh.ận ra ai mới là ng.ười nó thật sự yêu thôi. Cá.c c.ô gái mà có cгυѕʜ là bạn thân hãy cứ mạnh mẽ lên nhé!” c.ô gái hồ hởi.

Sau câu chuyện này, c.ô gái đã nh.ận rất nhiều g.ạch đ.á từ CĐM. Nhiều ng.ười phê bình c.ô gái này là ng.ười nết, kh.ô.ng có nh.ận cá.ch hay Tuesday.

Bình luận từ CĐM

Bình luận từ CĐM

Bình luận từ CĐM

Bình luận từ CĐM

Nguồn https://quiznhe.com/bach-khoa-gai-de-co-voi-ban-than-bat-ban-than-phai-bo-nguoi-yeu-de-cuoi-minh-510963.html

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Check Also

Dân m.ạng b.ức x.úc trọng tài ph.ạt thẻ vàng U23 Việt n.am như ‘phát lì xì’

Trên nhiều diễn đàn, dân m.ạng b.ày tỏ sự kh.ô.ng hài lòng trước qu.yết đ.ịnh của trọng tà…