Home Giải trí Anh trai Chí Thiện bất ngờ lên tiếng chuyện Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói kh.ông đúng về Chí Tài

Anh trai Chí Thiện bất ngờ lên tiếng chuyện Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói kh.ông đúng về Chí Tài

14 min read
Comments Off on Anh trai Chí Thiện bất ngờ lên tiếng chuyện Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói kh.ông đúng về Chí Tài
0
3,454

Có thể thấy, gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài đã đứng về phía Hoài Tâm vì những gì anh đã làm được trong t.ang lễ của đàn anh.

Anh trai Chí Thiện bất ngờ lên tiếng chuyện Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói kh.ông đúng về Chí Tài

Cá.ch đây vài tuần, khi thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa về Mỹ, MC Ngọc Hân và nghệ sĩ Hoài Tâm trong một livestream của Thúy Nga phỏng vấn gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài có ẩn ý nhắc đến chuyện Dũng Taylor vào nhà quàn dù kh.ông có thẩm quyền, liên tục đưa tin về Chí Tài mọi lúc mọi nơi.

Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài tỏ ra khá b.ức x.úc về chuyện này. Ngay lập tức, Dũng Taylor đã làm clip phản ứng khá gay gắt MC Ngọc Hân và Hoài Tâm.

Anh trai Chí Thiện bất ngờ lên tiếng chuyện Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói kh.ông đúng về Chí Tài - Ảnh 1.

Trước phản ứng này, Hoài Tâm rất bất bình nhưng kh.ông nói gì. Cho đến tận mới đây, anh mới livestream tố Dũng Taylor. Anh nói:

“Tôi đã đính chính nhiều điều về anh Dũng Taylor, ngày hô.m nay tôi cần đính chính thêm một chuyện nữa. Đó là chuyện về anh Chí Tài.

Anh Chí Tài đã mất rồi và suốt mấy tuần nay tôi im lặng. Nhưng anh Dũng Tayor cứ tiếp tục nói nhiều cái kh.ông đúng về anh Chí Tài, ch.ỉ tr.ích tôi một cá.ch vô lý, khiến tôi rất b.ức x.úc.

Anh Dũng Taylor ch.ỉ tr.ích tôi mà chẳng biết gì hết. Anh thấy tên anh Hoài Linh lớn nên cái gì cũng nói là nhờ anh ấy. Anh Hoài Linh có làm, nhưng cũng có cái là người khá.c làm chứ kh.ông phải cái gì cũng là anh Hoài Linh làm hết,

Cho nên, anh Dũng Taylor đừng có cái gì cũng đem anh Hoài Linh ra đè người ta. Anh kh.ông hề biết một cái gì hết.

Anh nói buổi phỏng vấn đó gắp lửa bỏ tay người là anh nói ai? Buổi phỏng vấn đó có tôi, MC Ngọc Hân và anh Chí Thiện ngồi đó. Anh đang nói tôi à?

Anh trai Chí Thiện bất ngờ lên tiếng chuyện Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói kh.ông đúng về Chí Tài - Ảnh 3.

Tôi có làm gì cũng là giúp thôi nên phải tôn trọng ý kiến của gia đình anh Chí Tài. Đến cái áo anh Tài mặc tôi cũng hỏi ý kiến gia đình, cái Qu.an t.ài anh ấy nằm cũng là gia đình lựa chọn.

Tôi kh.ông tham gia hay quyết định điều gì hết. Tôi cũng kh.ông chủ động cái gì, luôn hỏi ý kiến gia đình.

Buổi phỏng vấn đó tôi đã nói rất rõ ràng rằng nhà quàn kh.ông cho phép mọi người đến quay phim, kể cả Thúy Nga cũng kh.ông được. Ngay cả người nhà cũng kh.ông được vào gặp. Đó là luật pháp Mỹ. Có cả MC Ngọc Hân, anh Chí Thiện ngồi đó. Vậy mà anh Dũng Taylor vẫn nói tôi gắp lửa bỏ tay người.

Tất cả quá trình tôi làm việc với nhà quàn đều có mặt chị Phương Loan, anh Chí Thiện. Tôi kh.ông đi một mình. Thế mà anh Dũng Taylor nói tôi gắp lửa bỏ tay người để định hướng nhân viên nhà quàn lên án Youtuber (là anh Dũng Taylor).

Rõ ràng anh ta đang táng vào mặt tôi, đang phỉ báng tôi, nhục mạ tôi là kém hiểu biết, kh.ông nắm luật pháp. Trong khi mọi thứ tôi đều đã hỏi nhà quàn rõ ràng. Nhà quàn nói kh.ông thì tôi phải chịu.

Anh Dũng Taylor tự vỗ ngực là ở Mỹ nhiều năm, hiểu luật pháp Mỹ thì phải nắm được điều đó chứ. Anh nói như thế khiến người ta nghĩ chỉ có anh hiểu luật còn tôi chẳng biết gì nên mới nói anh đang làm sai.

Nếu anh muốn làm lớn chuyện, tôi sẵn sàng mời nhân viên nhà quàn ra nói chuyện để phanh phui hết”.

Lời tố này của Hoài Tâm khiến dư luận vô cùng xôn xao và gây nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người ủng hộ Hoài Tâm nhưng cũng kh.ông ít người bênh vực Dũng Taylor.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, mới đây nhất, anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài là nghệ sĩ Chí Thiện đã có động thái đáng chú ý là chia sẻ livestream của Hoài Tâm về trang FB cá nhân của mình và viết:

Anh trai Chí Thiện bất ngờ lên tiếng chuyện Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói kh.ông đúng về Chí Tài - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Hoài Tâm là người được gia đình Chí Tài và Phương Loan yêu cầu giúp đỡ trong việc t.ổ ch.ức lễ t.ang cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh chỉ thực hiện những việc với sự đồng ý của t.ang gia.

Chúng tôi cảm ơn anh chưa xong thì giờ anh lại bị công kích bởi vài người với lí do kh.ông đáng nêu. Thật là một điều đáng b.uồn mà chúng tôi kh.ông bao giờ mong muốn sẽ xảy ra”.

Bài chia sẻ của nghệ sĩ Chí Thiện nhận được nhiều ủng hộ, cảm th.ông từ phía đồng nghiệp và khán giả.

Như vậy, có thể thấy, gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài đã đứng về phía Hoài Tâm vì những gì anh đã làm được trong t.ang lễ của đàn anh.

https://soha.vn/anh-trai-chi-thien-bat-ngo-len-tieng-chuyen-hoai-tam-to-dung-taylor-noi-khong-dung-ve-chi-tai-20210110031701528.htm

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Hương Ly ‘gây sốt’ với ca khúc nhạc phim ‘Yêu là thế ư?’

Sau bản hit ‘Chắp vá’, Hương Ly tiếp tục thể hiện thế mạnh giọng hát truyền cảm của mình q…