Home Cộng đồng mạng Bạn bè, người thân xót thương 3 cô gái trẻ t.ử v.ong trong vụ ch.áy quán bar X5 ở Vĩnh Phúc

Bạn bè, người thân xót thương 3 cô gái trẻ t.ử v.ong trong vụ ch.áy quán bar X5 ở Vĩnh Phúc

12 min read
Comments Off on Bạn bè, người thân xót thương 3 cô gái trẻ t.ử v.ong trong vụ ch.áy quán bar X5 ở Vĩnh Phúc
1
1,441

Vụ ch.áy lớn tại quán bar X5 ở huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc làm 3 cô gái trẻ t.ử v.ong do ngạt khói khiến nhiều người tiếc thương.

Vụ ch.áy xảy ra vào đêm 2/11 tại quán bar X5 (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) đã khiến 3 cô gái trẻ t.ử v.ong th.ương t.âm.

Danh tính của 3 n.ạn nh.ân x.ấu số gồm: Lê Thanh T. (SN 2001); Phan Thu P. (SN 2002) đều trú tại Hà Nội và Trần Ánh N. (SN 2002, trú tại Lào Cai). Trong đó 2 em P. và N. mới tốt nghiệp THPT. Cả 3 n.ạn nh.ân được x.á.c định t.ử v.ong do ngạt khí.

Theo th.ông tin ban đầu, 3 cô gái được mời đến múa nhân kỷ niệm 1 năm khai trương quán bar. Nguyên nhân ban đầu vụ ch.áy là do khi t.ổ ch.ức sự kiện, có đ.ốt pháo sáng gây ch.áy vào chùm bóng bay. Những quả bóng này sau đó bay lên trần và gây ch.áy. Được biết, quán bar X5 Club nằm cá.ch xa khu dân cư, được xây dựng kiên cố.

Bạn bè, người thân xót thương 3 cô gái trẻ t.ử v.ong trong vụ ch.áy quán bar X5 ở Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

h.iện tr.ường vụ ch.áy quán bar khiến 3 cô gái t.ử v.ong th.ương t.âm

Chia sẻ th.ông tin trên Zing.vn, H.Q.T. (quê Tuyên Quang) – người trực tiếp tham dự buổi tiệc mừng sinh nhật quán bar X5 cho biết, khoảng 23h, lửa b.ắt đầu bốc lên sau màn pháo điện. Lửa mỗi lúc một lớn nhưng mọi người đều chủ quan.

“Có lẽ do đã say nên khi nhìn thấy lửa, mọi người còn khen đẹp, lấy điện thoại ra quay. Tất cả nói với nhau là sẽ dập được”, T. kể.

Bên cạnh đó, chị T. – một người dân cho biết, “Thời điểm lửa bốc lên, một cô gái trong nhóm 4 người kịp chạy thoát ra ngoài. Cô ấy hoảng hốt kêu, báo với mọi người rằng 3 người bạn vẫn bị kẹt bên trong phòng thay đồ”.

Một người dân địa phương nói rằng sau đó, một trong 3 n.ạn nh.ân x.ấu số đã được nhân viên đưa ra ngoài. “Nhưng nghe thấy bảo quên đồ ở phòng thay quần áo nên lại đi vào, cuối cùng kh.ông kịp chạy thoát”, nhân chứng tên H. cho hay.

Ngay sau khi th.ông tin 3 cô gái trẻ t.ử v.ong th.ương t.âm sau vụ ch.áy được đăng tải, nhiều người thân, bạn bè kh.ông khỏi b.àng h.oàng, xót xa.

Trên mạng xã hội, nhiều bạn bè đã chia sẻ lại những bài viết hình ảnh xinh xắn, vui vẻ của cá.c cô gái trước khi gặp n.ạn kèm lời ch.ia b.uồn sâu sắc. “An nghỉ nhé bạn”, “Xót xa quá, chúng ta còn hẹn sẽ cũng nhảy múa với nhau… vậy mà bạn bỏ tôi rồi”, “Ngủ 1 giấc thật bình yên nhé chị”, “Mong cá.c bạn hãy y.ên ngh.ỉ…”, hàng loạt lời ch.ia b.uồn, tiếc thương được bạn bè và cư dân mạng để lại trên trang cá nhân của những cô gái x.ấu số.

Bạn bè, người thân xót thương 3 cô gái trẻ t.ử v.ong trong vụ ch.áy quán bar X5 ở Vĩnh Phúc - Ảnh 2.Bạn bè, người thân xót thương 3 cô gái trẻ t.ử v.ong trong vụ ch.áy quán bar X5 ở Vĩnh Phúc - Ảnh 2.

Tài khoản B.D.T.H. chia sẻ, “Xót xa quá em ơi… Mới ngày nào nó còn đi múa cho chị thi. Gặp ở trường vẫn ‘chị ơi, chị đi đâu thế’. 18 tuổi… vừa giỏi vừa ngoan! Thương em quá em ơi. Sinh nghề t.ử nghiệp, em y.ên ngh.ỉ em nhé!”.

Bạn bè, người thân xót thương 3 cô gái trẻ t.ử v.ong trong vụ ch.áy quán bar X5 ở Vĩnh Phúc - Ảnh 3.Bạn bè, người thân xót thương 3 cô gái trẻ t.ử v.ong trong vụ ch.áy quán bar X5 ở Vĩnh Phúc - Ảnh 3.Bạn bè, người thân xót thương 3 cô gái trẻ t.ử v.ong trong vụ ch.áy quán bar X5 ở Vĩnh Phúc - Ảnh 3.

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Lê Thanh T. – 1 trong 3 n.ạn nh.ân t.ử v.ong trong vụ ch.áy quán bar đã chia sẻ hình ảnh của mình kèm theo dòng chia sẻ “Cậu nhất định phải đi, đi đến nơi có ánh sáng rực rỡ nhất…” khiến nhiều người kh.ông khỏi xót xa. Bên dưới phần bình luận của bài viết, nhiều cư dân mạng sau khi hay tin đã vào FB cô gái này để ch.ia b.uồn.

Bạn bè, người thân xót thương 3 cô gái trẻ t.ử v.ong trong vụ ch.áy quán bar X5 ở Vĩnh Phúc - Ảnh 4.

Dòng chia sẻ của cô gái trước đó trên trang cá nhân

Được biết, hiện lực lượng chức năng đã triệu tập những người liên quan để lấy l.ời kh.ai. Theo th.ông tin ban đầu từ chính quyền địa phương, vụ ch.áy xảy ra do đ.ốt pháo điện. Tia lửa bén vào bóng bay có khí hydro treo ở trần nhà gây ra h.ỏa h.oạn.

https://kenh14.vn/ban-be-nguoi-than-xot-thuong-3-co-gai-tre-tu-vong-trong-vu-chay-quan-bar-x5-o-vinh-phuc-20201103170733.chn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Check Also

Nữ sinh lớp 10 viết thư tuyệt mệnh để chứng minh lời nói là thật

Sáng 4.12 thầy Nguyễn Việt Hùm, Hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Xương, TX.Tân Châu, tỉnh An G…