Home Pháp luật Cặp tình nhân tr.ộm ch.ó b.ị đ.á.nh hội đồng, xích cùng nhau bên t.ang vật

Cặp tình nhân tr.ộm ch.ó b.ị đ.á.nh hội đồng, xích cùng nhau bên t.ang vật

5 min read
Comments Off on Cặp tình nhân tr.ộm ch.ó b.ị đ.á.nh hội đồng, xích cùng nhau bên t.ang vật
0
152

Mặc dù vừa b.ị x.ử ph.ạt hành chính về t.ội b.ắt tr.ộm ch.ó, thế nhưng một cặp tình nhân ở Thanh Hóa vẫn “ngựa quen đường cũ” rủ nhau đi câu tr.ộm ch.ó, sau đó đã b.ị ng.ười dân ph.át h.iện b.ắt gi.ữ, đ.á.nh hội đồng r.ồi giao cho CA.

Ngày 13-8, tin từ CA xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết ng.ười dân trên địa b.àn vừa b.ắt gi.ữ một cặp tình nhân đang có h.ành v.i câu tr.ộm ch.ó , sau đó đã b.àn giao l.ại cho CA x.ử l.ý th.eo qu.y đ.ịnh.

Cặp tình nhân tr.ộm ch.ó b.ị đ.á.nh hội đồng, xích cùng nhau bên t.ang vật - Ảnh 1.

Cặp tình nhân tr.ộm ch.ó b.ị b.ắt gi.ữ xích cùng với c.on ch.ó t.ang vật tại UBND xã Phú Lộc

Theo ô.ng Cao Văn Lượng, Trưởng CA xã Phú Lộc, vào khoảng 6 giờ ngày 12-8, b.à c.on th.ôn Giữa (xã Phú Lộc) ph.át h.iện một đôi n.am n.ữ đi xe máy mang BKS 36U8-2663 có h.ành v.i đ.á.nh bả ch.ó .

Thấy vậy, nhiều ng.ười đã tr.i h.ô ng.ười dân truy b.ắt. Khi đ.uổi đến th.ôn Thuần Nhất (xã Phú Lộc) thì đôi n.am n.ữ b.ị ng.ười dân b.ắt gi.ữ. Sau đó, 2 k.ẻ tr.ộm ch.ó, 1 chiếc xe máy và 1 c.on ch.ó đã được giao cho CA x.ử l.ý.

Vào cuộc đ.iều tr.a, CA xã Phú Lộc x.á.c định đôi n.am n.ữ tên là Lê Văn C. (SN 1985, ngụ xã Tuy Lộc) và Trịnh Thị Th. (SN 1994, ngụ xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc).

C. và Th. là một cặp tình nhân, chuyên hành nghề ” cẩu tặc ” để bá.n lấy tiền tiêu xài. Cá.ch đây hơn một thá.ng, cặp đôi này đã b.ị CA x.ử ph.ạt hành chính về h.ành v.i tr.ộm ch.ó nhưng vẫn “ngựa quen đường cũ”.

Hiện 2 k.ẻ tr.ộm ch.ó đã được b.àn giao cho CA huyện Hậu Lộc x.ử l.ý theo th.ẩm qu.yền.

THEO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Check Also

Nguyên giám đốc ng.ân hàng b.ị t.uyên á.n t.ử hình, t.iếp t.ục lãnh thêm 7 năm t.ù

– Nguyên giám đốc Chi nhá.nh ng.ân hàng Phát Triển đã b.ị tuyên ph.ạt t.ử hình 5 năm trước…