Home Cộng đồng mạng CĐM n.ém đ.á sinh viên dẫn bạn trai về ph.òng tr.ọ tình tứ: Học tới ĐH nhưng nh.ận th.ức chẳng ra gì

CĐM n.ém đ.á sinh viên dẫn bạn trai về ph.òng tr.ọ tình tứ: Học tới ĐH nhưng nh.ận th.ức chẳng ra gì

13 min read
Comments Off on CĐM n.ém đ.á sinh viên dẫn bạn trai về ph.òng tr.ọ tình tứ: Học tới ĐH nhưng nh.ận th.ức chẳng ra gì
0
454

23/08/19 – Ngang nhiên dẫn bạn trai lên phòng ký túc xá n.ữ và kh.ô.ng ngần ng.ại ‘tình tứ’, ô.m h.ôn trước mặt mọi ng.ười, n.ữ s.inh viên b.ị ném đ.á kh.ô.ng tr.ượt phát nào. Từ b.ao giờ nơi ở c.á nh.ân của t.ập th.ể l.ại trở thành chốn riêng tư cho cặp đôi th.ân m.ật vậy?

Dẫn bạn trai về phòng “diễn” cảnh tình tứ, n.ữ s.inh viên b.ị CĐM ném đ.á gay gắt: “Thiếu gì thì thiếu chứ t.uyệt đ.ối đừng thiếu ý thức”.

Mới đây trên m.ạng x.ã h.ội xuất hiện một b.ài đăng b.ày tỏ sự b.ức x.úc của cá.c sinh viên về việc có cặp đôi ngang nhiên ô.m ấ.p, tình tứ trong phòng ký túc xá n.ữ, hơn n.ữa l.ại là trước mặt mọi ng.ười. Cô gái này thản nhiên dẫn bạn trai về phòng, ă.n m.ặc mát mẻ và có những hành đ.ộng đi quá giới hạn ở nơi chốn t.ập th.ể kh.iến kh.ô.ng chỉ bạn cùng phòng mà CĐM còn “nhức mắt” khi ch.ứng k.iến cảnh kh.ó coi này.

  

Bài đăng được c.ô nàng chia sẻ trên một nh.óm kín.

Kh.ô.ng tinh ý hay do thiếu ý thức tôn trọng mọi ng.ười?

Mặc dù biết rằng sinh viên kh.ô.ng phải ai cũng có điều kiện để ở riêng nhưng một khi đã chọn sống chung ký túc xá thì việc giữ ý tứ và tôn trọng mọi ng.ười xung quanh là điều t.ối thiểu nhất. Có thể ở lâu sẽ kh.iến cho mọi ng.ười trở nên vô tư và thân thiết hơn nhưng đâu phải cứ thân là có thể “l.ộng hành” như thế. CĐM gay gắt lên á.n hành đ.ộng vô ý tứ của c.ô nàng này và cho rằng kh.ô.ng thể đổ tại thiếu tiền hay coi ph.òng tr.ọ như nhà mà làm ả.nh h.ưởng đến những ng.ười khá.c.

Cặp đôi ngang nhiên tình tứ trong khi phòng còn ng.ười.

Hơn thế n.ữa, CĐM cũng chỉ ra rằng bạn trai của c.ô nàng quá thiếu tinh tế khi chẳng ng.ại ngần mà một thân một m.ình v.ào ph.òng n.ữ ô.m ấ.p bạn gái. Là c.on gái hơi “tồ” một chút thì thôi chứ đ.àn ô.ng c.on trai mà cũng vậy thì CĐM “m.ắng” cũng chả sai chút nào đâu.

CĐM: “Thiếu tiền đi nh.à ngh.ỉ thì đừng có yêu”

Ngay khi b.ài đăng của c.ô gái này được l.an tr.uyền trên m.ạng x.ã h.ội, CĐM tỏ ra ph.ẫn n.ộ và dành những lời ph.ê ph.á.n rất gay gắt cho cặp đôi thiếu ý thức này. Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh mà kh.iến những ng.ười xung quanh phải “chịu trận” chung như thế chứ.

Cả hai có những cử chỉ th.ân m.ật…

Cô gái còn ă.n m.ặc mát mẻ kh.iến CĐM nhức mắt.

“Thế này là cố ý đưa bạn trai về phòng th.ân m.ật r.ồi chứ tồ tẹt thiếu tinh ý gì đâu”

“Cần thiết thì xin mỗi ng.ười trong phòng 10-20.000 mà đi nh.à ngh.ỉ. Ý thức kém đến thế là cùng”

“Bạn trai kh.ô.ng có tiền hay sao mà phải chui rúc trên cái gi.ường chật hẹp này? Thiếu tiền đi nh.à ngh.ỉ thì đừng có y.êu đ.ương”

“Ch.a m.ẹ cho tiền đi ăn học để dẫn bạn trai về thế à?”

“Cứ đưa bạn trai về đi r.ồi đến lúc b.ị ngh.iệp quật cho lúc đấy trắng mắt ra. Trong phòng có c.on bạn nào ngon hơn thì cứ x.á.c định ng.ười chụp ảnh lần kế tiếp chính là m.ình nhé”

“Nói thì l.ại bảo á.c m.ồm á.c m.iệng chứ loại này kh.ó mà thành ng.ười được. Ý thức chung còn kh.ô.ng có thì làm sao đ.òi được tôn trọng trong x.ã h.ội. Lại còn là môi trường giảng đường thế này thì vứt”

“Người ta đi làm r.ồi còn phải th.uê ph.òng riêng nếu m.uốn t.ình c.ảm, đây mới học hành chưa tới bến đã nghĩ m.ình là m.ẹ thiên hạ”

Kh.ô.ng rõ những bức ảnh này có phải là dàn dựng hay thực hư chuyện ra sao nhưng hành đ.ộng quá giới hạn của cặp đôi này cũng đã kh.iến cho CĐM một phen tức “ói m.áu”. Ở trong cùng một t.ập th.ể, thiếu gì thì thiếu chứ đừng thiếu ý thức bạn nhé!

Ảnh: Chụp màn hình/FB

Nguồn https://www.yan.vn/cdm-nem-da-gay-gat-sinh-vien-dan-b.an-trai-ve-phong-tro-tinh-tu-208641.html

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Check Also

Dân m.ạng b.ức x.úc trọng tài ph.ạt thẻ vàng U23 Việt n.am như ‘phát lì xì’

Trên nhiều diễn đàn, dân m.ạng b.ày tỏ sự kh.ô.ng hài lòng trước qu.yết đ.ịnh của trọng tà…