Home Giải trí Chuyện showbiz: Hà Hồ th.ú nh.ận thất tình trước ồn ào chia tay Kim Lý

Chuyện showbiz: Hà Hồ th.ú nh.ận thất tình trước ồn ào chia tay Kim Lý

6 min read
Comments Off on Chuyện showbiz: Hà Hồ th.ú nh.ận thất tình trước ồn ào chia tay Kim Lý
0
242

Chuyện showbiz ngày 5/10: Hà Hồ th.ú nh.ận thất tình trước ồn ào chia tay Kim Lý, siêu mẫu Khả Trang b.ị t.ai n.ạn,…

Mới đây, tin đồn Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trục trặc t.ình c.ảm kh.iến kh.ô.ng ít ng.ười h.oang m.ang. ng.uyên nh.ân là cư dân m.ạng tinh ý ph.át h.iện cả hai đã h.ủy kết bạn trên FB c.á nh.ân. Thậm chí, n.ữ ca sĩ còn tuyên b.ố lạ: “Ừ thì thất tình, có sao đâu” . Trong khi đó, về phần m.ình, Kim Lý dường như kh.ô.ng quan tâm đến những tin đồn. Anh vẫn vô tư kêu gọi mọi ng.ười đeo khẩu trang chống ô nh.iễm môi Tr.ường. (Ngôi sao)

Thí sinh Nô.ng Thị Thiêng – dân tộc Tày, vượt qua nhiều ứng viên khá.c để giành danh hiệu ng.ười đẹp du lịch Non nước Cao Bằng 2019. (VOV.VN)

Siêu mẫu Khả Trang kh.iến nhiều khá.n giả l.o l.ắng khi chia sẻ c.ô gặp t.ai n.ạn, b.ị tụ m.áu ở mắt và đ.ầu. “Tụ m.áu mắt hai thá.ng mới kh.ỏi, tụ m.áu đ.ầu một thá.ng mới hết” – Khả Trang chia sẻ về tình hình S.ức kh.ỏe của c.ô. (VTC News)

Cuối cùng, Phạm Hương cũng t.iết l.ộ lí do thật sự phải từ bỏ Vbiz: ‘Sống thẳng sống thật thì kh.ô.ng được lòng số đô.ng’! (Ngôi sao)

Song Hye Kyo có b.ài đăng đ.ầu tiên kể từ thá.ng 6 trên trang c.á nh.ân của m.ình. n.ữ diễn viên kiệm lời và dường như chỉ đăng ảnh để hoàn thành c.ô.ng việc. (Sina)

n.ữ hoàng sắc đẹp 2019 Oanh Yến kh.iến nhiều ng.ười b.ất ng.ờ khi khoe c.ô đang m.ang th.ai lần 6 cùng với ch.ồng đại gia. (Petrot.imes)

Mới đây, trên c.á nh.ân, Quang Hùng đã c.ô.ng kh.ai bạn gái mới. Cụ thể, n.am ng.ười mẫu chuyển trạng thái c.á nh.ân thành “h.ẹn h.ò” và “tag” tên Cherisa Thana – một c.ô gái ngoại quốc. Đây là lần đ.ầu tiên Quang Hùng th.ừa nh.ận h.ẹn h.ò sau khi chia tay Chế Nguyễn qu.ỳnh Châu hai năm trước. (Zing)

Justin Bieber đã cho ra mắt MV của ca khúc “10,000 Hours” (tạm dịch: “10.000 giờ bên e.m”) với những hình ảnh đời thường ngọt ngào nhưng kh.ô.ng kém phần nóng b.ỏng. (Dailymail)

Theo VOV

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’

HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền th.ô.ng sau 90 phút giữa U23 Việt n.am và CHDCND Triề…