Home Đời sống Cô dâu Ấn Độ cưới khá.ch ngay tại h.ôn lễ vì chú rể b.ỏ tr.ốn

Cô dâu Ấn Độ cưới khá.ch ngay tại h.ôn lễ vì chú rể b.ỏ tr.ốn

10 min read
Comments Off on Cô dâu Ấn Độ cưới khá.ch ngay tại h.ôn lễ vì chú rể b.ỏ tr.ốn
0
632

Bị người yêu cũ nh.ắn tin đe d.ọa vì đi lấy vợ, chú rể Ấn Độ b.ỏ tr.ốn khỏi đám cưới. Bố mẹ cô dâu sau đó tuyên bố gả con gái cho bất kỳ vị khá.ch nào tình nguyện.

Cô dâu ở bang Karnataka (miền Nam Ấn Độ) kết h.ôn với một vị khá.ch tại đám cưới của mình, sau khi chú rể b.ỏ tr.ốn ngay trong ngày trọng đại, theo India Times.

Theo truyền th.ông địa phương, chú rể Naveen và cô dâu Sindhu t.ổ ch.ức đám cưới vào ngày 3/1. Trước đó, cả hai đã thực hiện cá.c nghi lễ truyền thống.

Mọi công việc chuẩn bị cho ngày t.ổ ch.ức h.ôn lễ diễn ra suôn sẻ cho đến khi Naveen biến mất khỏi nhà vào ban đêm một cá.ch b.í ẩ.n.

co dau cuoi khach moi sau khi chu re bo tron anh 1
Cô dâu Sindhu ở bang Karnataka (miền Nam Ấn Độ) kết h.ôn với vị khá.ch dự đám cưới sau khi chú rể b.ỏ tr.ốn. Ảnh: Times Now News.

Người thân tìm kiếm khắp mọi nơi nhưng vẫn kh.ông tìm được chú rể. Chân tướng vụ việc lộ ra sau đó khi người nhà phát hiện người yêu cũ của chú rể nh.ắn tin đe d.ọa sẽ t.ự t.ử bằng cá.ch uống th.uốc đ.ộc trước mặt quan khá.ch nếu Naveen đi lấy vợ.

Để xoa dịu, Naveen biến mất ngay trước đám cưới, bỏ r.ơi cô dâu và hứa gặp bạn gái cũ ở một thị trấn gần đó.

Hành động của Naveen khiến Sindhu, gia đình cô dâu và cá.c quan khá.ch th.ất v.ọng. Cô dâu bật khóc vì bị tổn thương.

Để an ủi con gái, bố mẹ Sindhu tuyên bố sẵn sàng cho cô kết h.ôn với bất kỳ vị khá.ch nào đến dự vào ngày hô.m đó.

co dau cuoi khach moi sau khi chu re bo tron anh 2
Ở Ấn Độ, đám cưới là một nghi thức quan trọng, liên quan trực tiếp đến địa vị và danh dự của một gia đình. Ảnh: India Times.

Một vị khá.ch tên Chandrappa, người làm việc cho hội đồng thành phố địa phương, đã chứng kiến toàn bộ vụ việc và đồng ý lấy cô dâu bị bỏ r.ơi.

Sự việc tương tự đã xảy ra ở bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ vào năm 2015. Cô dâu t.ức gi.ận và hủy h.ôn ngay sau khi phát hiện người chồng tương lai đã che giấu tình trạng bệnh động kinh. Tại h.ôn lễ, chú rể bị co giật và g.ục xuống.

Kết quả, cô dâu nên vợ nên chồng với một vị khá.ch đến từ nhà anh rể có mặt trong đám cưới.

Ở Ấn Độ, đám cưới là một nghi thức quan trọng, liên quan trực tiếp đến địa vị và danh dự của một gia đình. Do đó, kh.ông hiếm những chuyện kỳ lạ xảy ra xoay quanh việc kết h.ôn.

Đầu tháng 1, một người đàn ông ở bang Chhattisgarh, miền Trung Ấn Độ, kết h.ôn cùng lúc với hai phụ nữ.

Tháng 6/2020, một người đàn ông ở bang Uttar Pradesh lấy vợ là một hình nộm bằng gỗ để hoàn thành ước nguyện của cha mình là được nhìn thấy con trai lập gia đình.

Tháng 3/2020, một cô dâu hủy cưới, bỏ chạy theo tình cũ sau khi nhận ra người yêu trước kia có mặt tại buổi lễ.

Đám cưới cũng là một trò l.ừa đ.ảo phổ biến thường gặp ở Ấn Độ. Tháng 11/2020, một phụ nữ bị mất việc do lệnh phong tỏa toàn quốc, đã lừa kết h.ôn với 3 người đàn ông và b.ỏ tr.ốn cùng tất cả tiền của họ.

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Check Also

Quán trà dâu bệt nổi tiếng về đêm ở TP.HCM

Quán trà dâu trên đường Đông Du (quận 1, TP.HCM) là nơi hẹn hò cuối tuần được nhiều bạn tr…