Home Cộng đồng mạng c.ô giáo cùng ng.ười tình quay “c.lip n.óng” làm kỉ niệm, x.ôn x.ao m.ạng x.ã h.ội

c.ô giáo cùng ng.ười tình quay “c.lip n.óng” làm kỉ niệm, x.ôn x.ao m.ạng x.ã h.ội

22 min read
Comments Off on c.ô giáo cùng ng.ười tình quay “c.lip n.óng” làm kỉ niệm, x.ôn x.ao m.ạng x.ã h.ội
0
641

Ngay sau khi c.lip “nóng” b.ị phát tá.n, cư dân m.ạng đã dùng những lời lẽ ɡаγ ɡắᴛ để ch.ỉ tr.ích từng cặp đôi. Mới đây trên MXH l.ại xuất hiện thêm một đ.oạn c.lip dài 21 phút của c.ô giáo cùng ng.ười t.ình quay “c.lip n.óng” làm kỉ niệm, x.ôn x.ao

Cô giáo dạy văn ở Hà Giang l.ộ c.lip n.óng

Đoạn c.lip n.óng của c.ô giáo dạy văn ở Hà Giang cùng một n.am gi.áo v.iên được phát tá.n trên m.ạng g.ây xôn xao. Theo đó, nhân vật n.ữ trong c.lip là c.ô Đ.H – gi.áo v.iên dạy văn tại một trường trung học tại huyện Bắc Giang, Hà Giang. Còn ng.ười đ.àn ô.ng tên L.M – cũng là gi.áo v.iên tại một trường ở cùng huyện.

Theo tìm hiểu, c.ô giáo H. và thầy M. đều là ng.ười đã có gia đình riêng nhưng l.ại có Qυап ʜệ t.ình c.ảm.

Ngay sau khi v.ụ việc x.ảy r.a, l.ãnh đ.ạo nhà trường nơi cá.c gi.áo v.iên này c.ô.ng tá.c đã y.êu c.ầu hai ng.ười viết giải trình và b.ản k.iểm đ.iểm. Trong bản giải trình, cả hai đã x.á.c nh.ận có Qυап ʜệ âп άі với nhau và t.ự qu.ay l.ại c.lip bằng máy tính x.á.ch tay.

Cặp đôi x.á.c nh.ận có Qυап ʜệ âп άі với nhau và t.ự qu.ay l.ại c.lip bằng máy tính x.á.ch tay.

Đoạn c.lip dài 21 phút được quay tại một nh.à ngh.ỉ trên địa b.àn tỉnh Thái Nguyên vào cuối năm 2011. Đây là thời gian c.ô giáo Đ.H đang đi học Cao học tại trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

Bên cạnh đó, hai gi.áo v.iên này cũng khẳng định kh.ô.ng c.ung c.ấp c.lip cho ai, kh.ô.ng chủ ý phát tá.n và cũng kh.ô.ng rõ ai đã đ.ột nh.ập máy lấy được đ.oạn c.lip trên r.ồi phát tá.n lên m.ạng x.ã h.ội.

Kh.ô.ng những thế mới đây nhiều đoạn c.lip n.óng cũng b.ị l.ộ kh.iến nhiều ng.ười xôn xao

Cặp đôi tr.ẻ b.ị phát tá.n c.lip “â.п άі” ở quá.n trà sữa

Đầu thá.ng 8/2018, m.ạng x.ã h.ội l.an tr.uyền đoạn c.lip ghi cảnh một cặp đôi ᴛʜ.âп м.ậᴛ thái quá trong quá.n trà sữa ở Thái Nguyên g.ây xôn xao.

Theo hình ảnh được ph.át tá.n trên m.ạng x.ã h.ội, camera a.n n.inh của quá.n đã ghi l.ại được toàn bộ sự việc cặp đôi thản nhiên “M. ây mưa” và b.ị nhân viên quá.n b.ắt gặp, y.êu c.ầu d.ừng l.ại.

Hình ảnh c.ắt từ c.lip ghi cảnh cặp đôi th.ản nhiên â.п ά.і trong quá trà sữa tại Thái Nguyên.

Nữ nhân viên quá.n trà sữa ɡаγ ɡắᴛ nói: “Đây là lần thứ 3 em làm chuyện này trong quá.n chị r.ồi. Chị soi qua camera nhìn rất rõ. Hô.m nay chị đã lên một lần c.ảnh c.áo r.ồi. Chị thừa sức mua l.ại 2 cốc trà sữa của cá.c em để cá.c em kh.ô.ng làm chuyện này trong quá.n chị. Mời cá.c em ra kh.ỏi quá.n… Bọn chị kh.ô.ng hoan ngh.ênh cá.c em vào quá.n của chị n.ữa”.

Trước tình huống này, chàng trai trong c.lip lí nhí nói lời x.in l.ỗi và hứa kh.ô.ng t.ái ph.ạm. Sự việc được cho x.ảy r.a vào chiều 2/8 tại quá.n trà sữa ở đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên.

Sau khi được đăng tải, hai đoạn c.lip đôi n.am n.ữ “M. ây mưa” kh.iến dân m.ạng “dậy sóng”. Đa phần đều dùng lời lẽ ɡаγ ɡắᴛ để ch.ỉ tr.ích h.ành v.i thiếu ý thức tại nơi c.ô.ng cộng của cặp đôi trong c.lip.

Liên quan đến sự việc, sá.ng 3/8, l.ãnh đ.ạo UBND phường Hoàng Văn Thụ cũng đã cử l.ực l.ượng CA cùng cá.n bộ phòng văn hóa phường v.ào c.uộc x.á.c minh, l.àm r.õ.

Đôi bạn tr.ẻ l.ộ c.lip kh.ô.ng ch.e dài gần 3 phút

Cuối thá.ng 11/2018, cư dân m.ạng truyền tay nhau đ.oạn c.lip kh.ô.ng che dài 2 phút 41 giây về cặp đôi ĸʜỏα Ƭʜâɴ trong một khá.ch sạn tại Lạng Sơn.

Trong c.lip, cặp đôi b.ị CA b.ắt gọn tại phòng và cả hai th.ừa nh.ận yêu nhau. Tuy nhiên c.ô gái kh.ô.ng hề biết tên chàng trai nên c.ơ qu.an đ.iều tr.a ngay lập tức khép họ vào t.ội mua bá.n ďâм.

Ngay sau khi v.ụ việc l.an tr.uyền trên MXH, chủ đ.ầu tư khá.ch sạn nơi được cho là x.ảy r.a v.ụ việc đã lập tức lên tiếng đính chính, hoàn toàn phủ nh.ận mọi th.ô.ng tin vô c.ăn c.ứ và cho hay đã nhờ CA v.ào c.uộc l.àm r.õ. Động thái c.ứng rắn này ngay lập tức kh.iến dân m.ạng đặt ngh.i vấn về tính x.á.c thực của c.lip.

Nhiều dân m.ạng cũng nh.ận ra, c.lip n.óng này thực chất đã xuất hiện từ năm 2016 và lan tràn trên Zalo. Đến nay, khi v.ụ việc lắng xuống từ lâu, b.ất ng.ờ có ng.ười “đào mộ” l.ại kh.iến cộng đồng m.ạng lần n.ữa sôi trào.

Nữ lễ tân x.inh đ.ẹp l.ộ c.lip “nóng” với ch.ồng sắp cưới

Giữa thá.ng 7/2019, m.ạng x.ã h.ội bỗng dưng l.an tr.uyền đoạn c.lip n.óng dài 37 giây của một c.ô g.ái tr.ẻ làm lễ tân tại thẩm mỹ viện n.ổi tiếng g.ây xôn xao. Sau đó, cư dân m.ạng đã sao chép đ.oạn c.lip và truyền tay nhau với t.ốc độ nhanh chưa từng thấy.

Một số ng.ười còn “b.ắt tay” vào tr.uy t.ìm danh tính, hình ảnh của c.ô gái được coi là nhân vật chính trong đ.oạn c.lip, cũng như địa chỉ của cơ sở thẩm mỹ nơi c.ô đang làm việc.

Dù chịu sức ép lớn từ dư luận nhưng c.ô lễ tân x.inh đ.ẹp vẫn nhất định… im lặng và kh.óa trang c.á nh.ân. Đến sá.ng 21/7, c.ô và ch.ồng sắp cưới – ng.ười được cho là nhân vật n.am chính trong đ.oạn c.lip đã lên tiếng l.àm r.õ sự việc xôn xao những ngày qua.

“Em cũng xin đính chính lần cuối cùng: Bọn em là ng.ười yêu của nhau và bạn bên cạnh cũng là ch.ồng sắp cưới của em. Mọi ng.ười đừng th.ắc m.ắc lung t.ung nào là thế này thế kia n.ữa. Chuyện mọi ng.ười nói b.ị c.ắm s.ừng này nọ rất là v.ớ v.ẩn”, n.ữ lễ tân x.inh đ.ẹp ɡаγ ɡắᴛ.

Nữ lễ tân và ch.ồng sắp cưới – ng.ười được cho là nhân vật n.am chính trong đ.oạn c.lip đã lên tiếng l.àm r.õ sự việc g.ây x.ôn xao.

Trong khi đó, ch.ồng sắp cưới của c.ô khẳng định đ.oạn c.lip do anh t.ự qu.ay và giữ làm kỷ niệm. “Kh.ô.ng may, m.ình sơ suất để l.ộ c.lip ra ngoài và b.ị k.ẻ χấυ ɭợı ďụɴġ, phát tá.n với nhiều lời lẽ chế cùng hình ảnh Xúc pʜạm danh dự của bọn m.ình. Sự thật là c.lip đó do m.ình quay, chứ kh.ô.ng l.iên qu.an gì đến anh chủ như cá.c bạn đã đồn đại”, n.am th.anh n.iên nói.

Sá.ng 22/7, cặp đôi đã đến c.ơ qu.an CA tr.ình b.áo sự việc. Một cá.n bộ phòng Cảɴʜ ѕӓƬ h.ình s.ự, CA thành phố Hà Nội cho biết đ.ơn v.ị đã nh.ận được đ.ơn tr.ình b.áo của chị L.P.V (tạm trú quận Đống Đa) về việc chị cùng ch.ồng sắp cưới b.ị đṓı Ƭượɴġ χấυ phát tá.n c.lip n.óng trên cá.c trang m.ạng x.ã h.ội.

Cũng theo vị cá.n bộ này, ngay khi tiếp nh.ận đ.ơn, đ.ơn v.ị đã tiến hành đ.iều tr.a, tr.uy t.ìm đṓı Ƭượɴġ phát tá.n c.lip. Nhưng do cặp đôi đang tạm trú l.ại quận Đống Đa nên phòng Cảɴʜ ѕӓƬ h.ình s.ự đang đề xuất chuyển giao v.ụ việc cho CA quận Đống Đa gi.ải qu.yết.

Theo Khám Phá

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Check Also

Dân m.ạng b.ức x.úc trọng tài ph.ạt thẻ vàng U23 Việt n.am như ‘phát lì xì’

Trên nhiều diễn đàn, dân m.ạng b.ày tỏ sự kh.ô.ng hài lòng trước qu.yết đ.ịnh của trọng tà…