Home Pháp luật Công an xác minh clip 2 cô gái đánh nhau giữa đường

Công an xác minh clip 2 cô gái đánh nhau giữa đường

5 min read
Comments Off on Công an xác minh clip 2 cô gái đánh nhau giữa đường
0
13

Clip 2 cô gái đánh nhau giữa đường được tung lên mạng xã hội cho thấy sự việc được nhiều người chứng kiến nhưng không can ngăn mà còn liên tục hò reo, cổ vũ.

Ngày 13/4, thượng tá Nguyễn Viết Hoàng – Trưởng công an TP Huế (Thừa Thiên – Huế) – cho biết cơ quan này đang cho xác minh clip 2 cô gái đánh nhau được lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, trên Facebook đăng tải clip 2 cô gái đánh nhau giữa đường. Qua clip cho thấy 2 người này nói giọng Huế. Điều đáng nói là có nhiều thanh thiếu niên chứng kiến sự việc nhưng không ai can ngăn mà còn liên tục hò reo, cổ vũ.

Hai co gai danh nhau anh 1
Hai cô gái đánh nhau. Ảnh:
Cắt từ clip.

Sau khi nhận thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên – Huế đã cho kiểm tra thông tin các trường học trên địa bàn để xác minh 2 cô gái trong clip có phải nữ sinh hay không.

Qua xác minh, công an xác định các cô gái xuất hiện trong clip không phải nữ sinh đang theo học các trường trên địa bàn.

“Tôi đã đề nghị cơ quan công an xác minh để có biện pháp xử lý nghiêm những trường hợp đánh nhau này dù không phải là học sinh. Sự việc mang tính phản cảm, gây ảnh hưởng không tốt cho giới trẻ”, ông Nguyễn Tân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho hay.

Nguồn: https://zingnews.vn/cong-an-xac-minh-clip-2-co-gai-danh-nhau-giua-duong-post1204041.html

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Check Also

Tạm giữ nhóm ‘quái xế’ chặn quốc lộ 22 để… mừng sinh nhật

Sinh nhật một thành viên, nhóm ‘quái xế’ hẹn nhau ra quốc lộ 22 đoạn qua huyện Hóc Môn, TP…