Home Pháp luật Cụ b.à 72 t.uổi kể chi tiết 2 phút k.inh h.oàng gi.ằng c.o với tên tr.ộm l.ao v.ào nhà gi.ật túi x.á.ch chứa tiền vàng

Cụ b.à 72 t.uổi kể chi tiết 2 phút k.inh h.oàng gi.ằng c.o với tên tr.ộm l.ao v.ào nhà gi.ật túi x.á.ch chứa tiền vàng

12 min read
Comments Off on Cụ b.à 72 t.uổi kể chi tiết 2 phút k.inh h.oàng gi.ằng c.o với tên tr.ộm l.ao v.ào nhà gi.ật túi x.á.ch chứa tiền vàng
0
150

Thấy n.am th.anh n.iên l.ao v.ào nhà tr.ộm túi x.á.ch chứa nhẫn kim cương và tiền vàng, b.à Đ. v.ội vàng nh.ảy ra nắm chiếc xe, gi.ằng c.o với tên tr.ộm. Thế nhưng, sức của b.à lão 72 t.uổi kh.ô.ng thể ch.ống c.ự với tên tr.ộm có thân hình cao to và có đ.ồng b.ọn h.ỗ tr.ợ.

Ngày 5/10, đại diện CA quận Bình Tân, TP.HCM x.á.c nh.ận, địa b.àn quận có x.ảy r.a v.ụ tr.ộm táo tợn. Đ.ối t.ượng ch.ạy v.ào nh.à n.ạn nh.ân c.ướp đi túi x.á.ch có chứa nhiều t.ài s.ản.

Theo kh.ai b.áo của n.ạn nh.ân, số t.ài s.ản b.ị m.ất hơn 300 triệu đồng. Hiện, CA quận Bình Tân đang ph.ối h.ợp với CA TP.HCM đ.iều tr.a l.àm r.õ v.ụ việc.

Cùng ngày, PV báo ng.ười Đưa Tin đã tìm đến nhà n.ạn nh.ân để tìm hiểu v.ụ tr.ộm manh đ.ộng. Theo đó, nhà của n.ạn nh.ân Phan Thị Đ. (72 t.uổi, ngụ phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM) nằm trên một c.on đường nhỏ, hẹp, kh.ô.ng đô.ng đúc.

b.à Đ. nhớ l.ại: “Lúc đó khoảng hơn 6h t.ối ngày 1/10, tôi lấy túi có tiền vàng, n.ữ trang, cùng gói tiền 270 triệu đồng ra để sắp xếp và dự định đe.m cất. Tuy nhiên, đang làm, tôi l.ại thấy mệt nên để túi x.á.ch trên bộ vá.n ở phòng khá.ch, r.ồi đi sang cửa hàng mua thuốc uống. Lúc ra ngoài, sang tiệm thuốc đối diện cá.ch nhà 2-3m, tôi đã khép hờ cửa nhưng kh.ô.ng chốt phía trong”.

“Đang đứng chờ chủ tiệm lấy thuốc bá.n, tôi thấy có 2 n.am th.anh n.iên đi trên một chiếc xe máy d.ừng l.ại trước nhà. Họ ngó ngh.iêng, r.ồi một ng.ười ph.óng thật nhanh v.ào nh.à tôi. Hoảng hốt, tôi lao về nhà theo quá.n tính, nắm lấy chiếc xe của cá.c đ.ối t.ượng. Thế nhưng, tính cả thời gian gi.ằng c.o với tôi, chỉ trong vòng 2 phút, n.am th.anh n.iên l.ao v.ào nhà, tr.ộm được túi x.á.ch, r.ồi nh.ảy lên xe cùng đ.ồng b.ọn t.ẩu th.oát”, b.à Đ. b.uồn bã chia sẻ.

Cũng theo b.à Đ., b.à và 2 đ.ối t.ượng gi.ằng c.o chiếc xe qua l.ại. b.à m.uốn xô ng.ã xe cho đ.ối t.ượng kh.ô.ng b.ỏ tr.ốn được, còn đ.ối t.ượng thì cố gắng đẩy xe và n.ổ máy ch.ạy. Vừa k.éo xe của đ.ối t.ượng, n.ạn nh.ân vừa hô “c.ướp, c.ướp” trong t.uyệt v.ọng, khàn cả giọng.

Đến khi bọn tr.ộm đã b.ỏ tr.ốn, b.à thất thần, ngồi xuống, gần như ngất đi thì được hàng xóm dìu v.ào nh.à. Do bọn tr.ộm gi.ật túi x.á.ch có cả điện thoại nên b.à kh.ô.ng thể điện báo tin cho c.on ch.áu.

“Khi gi.ật túi x.á.ch, đ.ối t.ượng làm rớt số tiền 270 triệu đồng trước thềm nhà tôi. Số tiền này tôi chuẩn b.ị đưa cho khá.ch hàng. 30 phút sau khi bọn chúng b.ỏ đ.i, tôi mới biết số tiền còn rớt l.ại tại nhà. Cá.c đ.ối t.ượng th.ực h.iện v.ụ tr.ộm nhanh lắm. Nó ch.ạy nhanh đến nỗi ch.ó trong nhà kh.ô.ng kịp sủa”, b.à Đ. xót xa nhắc l.ại chuyện m.ất t.ài s.ản.

Cụ b.à 72 t.uổi kể chi tiết 2 phút k.inh h.oàng gi.ằng c.o với tên tr.ộm l.ao v.ào nhà gi.ật túi x.á.ch chứa tiền vàng - Ảnh 2.

Ngôi nhà của b.à Đ. b.ị tr.ộm ph.óng vào l.ấy đ.i túi x.á.ch chỉ trong vòng 2 phút.

Nhớ l.ại giây phút đối mặt với bọn tr.ộm, b.à Đ. mô tả: “Đ.ối t.ượng ch.ạy v.ào nh.à gi.ật túi x.á.ch cao lớn, m.ũi cao, mắt s.âu. Đ.ối t.ượng đứng bên ngoài chờ mập mạp, trắng tr.ẻo. Cả hai kh.ô.ng b.ịt mặt. Ngoài 2 đ.ối t.ượng, camera ghi l.ại 2 đ.ối t.ượng khá.c làm nhiệm v.ụ cản địa, 4 ng.ười có trao đổi với nhau.

Lúc đối diện với bọn tr.ộm, tôi Kh.ủng hoảng, kh.ô.ng thấy đường và gần như ngất xỉu. Khi h.ồi t.ỉnh, c.ơ th.ể tôi đ.au đ.ớn, ê ẩm. Lúc đó, tôi còn chưa ăn cơm t.ối. Số n.ữ trang m.ất đi, tôi dự định để dành dưỡng già, ch.ế.t thì để l.ại cho c.on ch.áu nhưng giờ m.ất cả. Thường ngày, tôi cũng kh.ô.ng dám đeo, s.ợ c.ướp gi.ật. Vậy mà, nó vào tận nhà tr.ộm ngay trước mắt m.ình”.

h.ành v.i của nh.óm Tr.ộm c.ắp t.ài s.ản nhà b.à Đ. đã b.ị cá.c camera ghi l.ại. Hiện, c.ơ qu.an đ.iều tr.a đang tích cực l.àm r.õ v.ụ việc.

THEO NGƯỜI ĐƯA TIN

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Check Also

b.ắt k.ẻ đ.á.nh thuốc mê c.ướp t.ài s.ản trên xe khá.ch có 6 t.iền á.n

CA tỉnh Lâm Đồng ph.ối h.ợp với CA tỉnh Bình Dương lập ch.uyên á.n đ.iều tr.a và đ.á.nh úp…