Home Đời sống Đại gia chi 300 tỷ xây biệt thự s.ống ch.ung 4 v.ợ, 16 c.ô bồ

Đại gia chi 300 tỷ xây biệt thự s.ống ch.ung 4 v.ợ, 16 c.ô bồ

7 min read
Comments Off on Đại gia chi 300 tỷ xây biệt thự s.ống ch.ung 4 v.ợ, 16 c.ô bồ
0
632

Một ô.ng tr.ùm bá.n cần cẩu Đài Loan mấy tuần qua g.ây xôn xao m.ạng x.ã h.ội vì khoe khối t.ài s.ản nguy nga và cuộc sống hạnh phúc cùng 4 b.à v.ợ và 16 c.ô bồ trên FB.

“Vua cần cẩu” Hu Han-feng nói ô.ng đang sống hạnh phúc cùng 4 b.à v.ợ và 16 bạn gái thân thiết.

Hu Han-feng, ch.ủ t.ịch Chideh Machinery Ho Co., Ltd, được biết đến là “Vua cần cẩu của Trúc Bắc”, thành phố ở Tân Trúc, nơi c.ô.ng ty đặt tr.ụ s.ở.

Tuần vừa r.ồi, ô.ng Hu g.ây xôn xao m.ạng x.ã h.ội khi t.iết l.ộ m.ình có b.ốn “v.ợ”, 14 đứa c.on và 16 “bạn gái thân thiết”, EBC đưa tin. Ông tr.ùm 57 t.uổi tuyên b.ố bí quyết để giữ 4 “ng.ười v.ợ” hạnh phúc là “sự c.ô.ng bằng”.

t.òa biệt thự 8 tầng của ô.ng Hu.

Do Đài Loan kh.ô.ng cho phép cưới nhiều v.ợ/ch.ồng, ô.ng Hu đã chi 400 triệu Đài t.ệ (khoảng 300 tỷ VND) để xây dựng một biệt thự 8 tầng cho cá.c b.à v.ợ, nhân tình và c.on của ô.ng ta. Bề ngoài bất đ.ộng sản sang trọng được tạo ra trô.ng giống như một cung điện châu Âu và xung quanh là hàng cây anh đào. Nội thất bên trong rộng khoảng 660m2.

Hu tuyên b.ố bí quyết kh.iến 4 “ng.ười v.ợ” đều hạnh phúc bằng cá.ch cho mỗi ng.ười một tầng lầu riêng và được quyền trang trí t.ùy theo sở thích.

Hu thậm chí xây hẳn một “phòng tắm hạnh phúc” trên tầng 8 của ngôi nhà, với b.ốn b.uồng tắm trong suốt. Hu khoe rằng thỉnh thoảng ô.ng tắm cùng cá.c b.à v.ợ để “duy trì t.ình c.ảm” với họ.

“Vua cần cẩu” chia sẻ bí quyết duy trì cuộc sống hạnh phúc với 4 “v.ợ” là sự bình đẳng.

Dù nhiều “v.ợ”, “vua cần cẩu” nói giữa họ kh.ô.ng có xung đột vì “tôi đối x.ử bình đẳng với 4 ng.ười v.ợ của m.ình”. Ông khẳng định họ thường cùng uống trà và chơi b.ài.

Ông Hu th.ú nh.ận dù có sự ngh.iệp thành c.ô.ng, ô.ng vẫn “s.ợ” b.ị ph.ụ n.ữ t.ừ ch.ối. Nếu thích một ai đó, Hu sẽ nói: “e.m có m.uốn là v.ợ anh kh.ô.ng? Cuộc sống kh.ó kh.ăn lắm, để anh ch.ăm s.óc cho e.m”.

Thiên Ân

Nguồn https://saostar.vn/the-gioi/dai-gia-chi-300-ty-xay-biet-thu-song-chung-4-vo-16-co-bo-6455882.html

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Check Also

‘Tết kh.ô.ng về quê được, đừng cho ai biết c.ô đang sống ở đây nha c.on!’

“Mua giúp c.ô chút đồ đi c.on!”. Tôi im lặng, đưa tay làm hiệu với dá.ng điệu chẳng m.uốn …