Home Cộng đồng mạng Đang đi làm ở Nhật, ch.ồng xót xa nh.ận ra v.ợ sắp cưới b.ị тค¡ หạห qua livestream: ‘Em để l.ại anh một m.ình, giờ anh biết làm sao?’

Đang đi làm ở Nhật, ch.ồng xót xa nh.ận ra v.ợ sắp cưới b.ị тค¡ หạห qua livestream: ‘Em để l.ại anh một m.ình, giờ anh biết làm sao?’

6 min read
Comments Off on Đang đi làm ở Nhật, ch.ồng xót xa nh.ận ra v.ợ sắp cưới b.ị тค¡ หạห qua livestream: ‘Em để l.ại anh một m.ình, giờ anh biết làm sao?’
0
512

тค¡ หạห giao th.ô.ng đã c.ướp đi ng.ười v.ợ sắp cưới của anh A. Khi hay tin, anh b.uồn đến đ.au l.òng, anh đặt chuyến b.ay sớm nhất từ Nhật Bản về Việt Nam để làm đ.ám cưới với linh cữu của v.ợ ngay trong đêm.

Câu chuyện đ.au l.òng về v.ụ тค¡ หạห giao th.ô.ng của một c.ô g.ái tr.ẻ đang được dân m.ạng chia sẻ kèm theo nhiều lời ch.ia b.uồn, thương t.iếc.

Dân m.ạng để l.ại nhiều bình luận thương t.iếc c.ô gái…

Sá.ng 25/8, một v.ụ тค¡ หạห th.ương t.âm x.ảy r.a ở Củ Chi đã c.ướp đi sinh m.ạng của c.ô g.ái tr.ẻ sinh năm 1994. Theo th.ô.ng tin được chia sẻ, c.ô gái vừa từ Nhật Bản trở về, dự định làm đ.ám cưới vào ngày 29/9 sắp tới.

Một ng.ười dân tên H.N.T livestream sự việc kèm lời nhắc nhở bạn bè trên facebook của m.ình hãy cẩn th.ận khi tham gia giao th.ô.ng. Tình cờ, ch.ồng chưa cưới của c.ô gái тử nạn, tên Đ.T.A nh.ận ra ng.ười nằm đắp chiếu chính là v.ợ sắp cưới của m.ình. Anh đau khổ nh.ắn tin cho ng.ười livestream và qu.yết đ.ịnh đặt vé máy b.ay từ Nhật Bản về Việt Nam ngay lập tức.

Người ch.ồng đ.au l.òng trước sự r.a đ.i đột ngột của v.ợ.

Theo chia sẻ của c.ô T, ng.ười quay c.lip, anh A đang làm việc ở Nhật Bản, cặp đôi sẽ làm đ.ám cưới vào ngày 29/9 sắp tới. Chưa hết, v.ợ ch.ồng anh A đã chụp ảnh cưới, chỉ chờ đến ngày đãi tiệc hai bên gia đình.

 

Ảnh cưới của đôi v.ợ ch.ồng giờ mỗi ng.ười mỗi ng.ã…

Anh A nói rằng, anh sẽ t.ổ ch.ức đ.ám cưới với linh cữu của v.ợ ngay trong t.ối 25/8.‘Giờ mọi thứ đã kh.ô.ng như an b.ài, thì c.on phải an b.ài cho v.ợ c.on được hạnh phúc’ – anh A viết.

Người ch.ồng qu.yết đ.ịnh t.ổ ch.ức lễ cưới với linh cữu của v.ợ…

Liên lạc với anh trai của A, ng.ười đ.àn ô.ng này cho biết cả gia đình rất đ.au l.òng trước th.ô.ng tin về sự r.a đ.i đột ngột của em dâu. Cả nhà đang tức t.ốc chuẩn b.ị mọi thứ chờ anh A từ Nhật Bản trở về để th.ực h.iện cá.c ngh.i lễ như đã định.

Nguồn http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/dang-di-lam-o-nhat-chong-xot-xa-nhan-ra-vo-sap-cuoi-bi-tai-nan-qua-livestream-moi-thu-khong-nhu-an-b.ai-anh-se-khien-em-hanh-phuc.html

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Check Also

Dân m.ạng b.ức x.úc trọng tài ph.ạt thẻ vàng U23 Việt n.am như ‘phát lì xì’

Trên nhiều diễn đàn, dân m.ạng b.ày tỏ sự kh.ô.ng hài lòng trước qu.yết đ.ịnh của trọng tà…