Home Giải trí Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

20 min read
Comments Off on Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020
0
919

Tối 20/11, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy trao vương miện cho người kế nhiệm.

hoa_hau_zing10.jpg

Vượt qua 34 thí sinh, Đỗ Thị Hà đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Kết quả này kh.ông nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn. Đỗ Thị Hà, sinh năm 2001, là sinh viên năm thứ hai ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô cao 1,75 m, số đo hình thể 86-60-93. Cô kh.ông phải “chiến binh” được chú ý từ đầu, nhưng ngày càng tỏa sáng qua từng vòng thi.

14 phút trước

Tiểu Vy khóc nức nở khi tạm biệt vai trò hoa hậu

Chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 1

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã có những bước đi cuối cùng trên sân khấu với tư cá.ch đại diện sắc đẹp quốc gia. Người đẹp 20 tuổi bật khóc nức nở và gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, người hâm mộ và ban t.ổ ch.ức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

19 phút trước

Công bố á hậu 1 và á hậu 2

Chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 2

Nguyễn Lê Ngọc Thảo được xướng tên nhận danh hiệu á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô nhận vương miện từ Á hậu Thúy An.

Bộ ba MC tiếp tục công bố Phạm Ngọc Phương Anh giành danh hiệu á hậu 1. Cô được Á hậu Phương Nga trao vương miện.

36 phút trước

Nguyễn Lê Ngọc Thảo trả lời ấp úng

Chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 3

Đỗ Thị Hà nhận được câu hỏi “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn nghĩ mình có trở thành hình mẫu của giới trẻ kh.ông?”. Cô đáp: “Tôi nghĩ mình mang đủ yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Tôi nghĩ nếu kh.ông phải là hình mẫu của giới trẻ, tôi cũng phải luôn truyền cảm hứng cho giới trẻ. Tôi sẽ làm được điều đó”.

“Nếu phải lựa chọn giữa người con hiếu thảo trong gia đình và người có ích trong xã hội thì bạn chọn làm con người nào?” là câu hỏi dành cho Phương Quỳnh. Cô trả lời: “Việc trở thành người con hiếu thảo và người có ích trong xã hội là hai điều chúng ta luôn hướng tới trong cuộc sống. Nếu phải lựa chọn, tôi xin th.am l.am chọn cả hai”.

Sự cố ở phần thi ứng xử của top 5

Chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 4

Trong phần thi ứng xử, cá.c thí sinh lần lượt bốc thăm câu hỏi. Tuy nhiên, kh.ông rõ vì sao hai thí sinh lựa chọn trùng câu hỏi. Thí sinh trả lời cuối cùng Nguyễn Lê Ngọc Thảo kh.ông bốc thăm, mà nhận câu hỏi trực tiếp từ ông Lê Xuân Sơn.

Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo tỏ ra lúng túng khi trả lời ứng xử. Phạm Ngọc Phương Anh hoàn thành phần thi khá tốt. Với câu hỏi “Theo bạn, giữa một trái tim nóng và cái đầu lạnh, đâu là yếu tố đưa bạn đến hạnh phúc?”, Phương Anh nói: “Theo tôi, cả trái tim ấm áp và đầu lạnh đều là yếu tố giúp bạn trở nên hạnh phúc. Một cái đầu lạnh sẽ giúp bạn lý trí. Còn trái tim ấm áp giúp bạn cảm nhận những điều ấm áp. Chúng ta phải khéo léo, dung hòa hai điều nay để mang lại thành công, hạnh phúc cho bản thân”.

59 phút trước

Huỳnh Nguyễn Mai Phương vào thẳng top 5

Chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 5

Huỳnh Nguyễn Mai Phương th.ắng giải Người đẹp nhâ.n á.i và được chọn vào thẳng top 5 chung cuộc. Những cái tên còn lại là Đỗ Thị Hà, Phạm Thị Phương Quỳnh, Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

1 giờ trước

Công bố top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 6

10 gương mặt xuất sắc của Hoa hậu Việt Nam là Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Đặng Vân Ly, Nguyễn Thị Thu Phương, Phạm Ngọc Phương Anh, Hoàng Bảo Trâm, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Thị Tường Vy, Đỗ Thị Hà, Doãn Hải My, Phạm Thị Phương Quỳnh.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo đạt danh hiệu Người đẹp biển. Cô cao 1,73 m, số đo ba vòng 81-61-95.

1 giờ trước

Đỗ Thị Hà lúng túng khi diễn đầm dạ hội

Trong phần thi đầm dạ hội của top 15, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Doãn Hải My, Nguyễn Thị Bích Thùy, Nguyễn Thị Thu Phương trình diễn tự tin, để lại ấn tượng. Đỗ Thị Hà lúng túng khi diện trang phục bó sát. Lê Thị Tường Vy cũng kh.ông hoàn thành phần thi tốt.

1 giờ trước

Top 15 lộ diện sau phần thi áo tắm

Chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 7

Sau phần thi áo tắm, MC công bố top 15 gồm Lê Thị Tường Vy, Nguyễn Thị Bích Thùy, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Võ Ngọc Hồng Đào, Hoàng Bảo Trâm, Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Thị Thu Phương, Doãn Hải My, Phạm Thị Phương Quỳnh, Vũ Quỳnh Trang, Đặng Vân Ly, Nguyễn Thị Cẩm Đan, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Kết quả này kh.ông bất ngờ, vẫn nằm trong dự đoán của số đông khán giả trước chung kết.

2 giờ trước

Thí sinh cao 1,84 m được chọn vào top 22

Chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 8

20 cô gái tiếp theo được ban giám khảo lựa chọn là Bùi Thị Thanh Nhàn, Phạm Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Bích Thùy, Võ Ngọc Hồng Đào, Lê Thị Tường Vy, Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Thị Thu Phương, Trần Hoàng Ái Nhi, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Phù Bảo Nghi, Lê Trúc Linh, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phạm Thị Phương Quỳnh, Doãn Hải My, Vũ Quỳnh Trang, Đặng Vân Ly, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Nguyễn Thị Cẩm Đan, Hoàng Bảo Trâm.

Cô gái cao 1,84 m Lê Nguyễn Bảo Ngọc giành được tấm vé đi tiếp.

2 giờ trước

Công bố Người đẹp yêu thích nhất và Người đẹp truyền th.ông

Chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 9

Sau màn trình diễn của Binz, MC công bố top 5 Người đẹp được yêu thích nhất, gồm Đậu Hải Minh Anh, Phù Bảo Nghi, Đỗ Thị Hà, Lê Thị Tường Vy, Phạm Thị Ngọc Ánh. Đậu Hải Minh Anh là người chiến th.ắng và được vào thẳng top 22.

Tiếp đến, top 5 Người đẹp truyền th.ông gọi tên Đỗ Thị Hà, Phạm Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Minh Trang, Nguyễn Thị Cẩm Đan, Hoàng Bảo Trâm. Đỗ Thị Hà giành chiến th.ắng và có mặt trong top 22.

2 giờ trướcChung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 10

Hoàng Bảo Trâm và Phạm Ngọc Phương Anh là hai thí sinh có mặt trong top 5 Người đẹp tài năng. Hai cô gái thể hiện kỹ năng thuyết trình song ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp) trên sân khấu chung kết. Bảo Trâm và Phương Anh cũng được dự đoán vào top 10.

2 giờ trước

Top 5 Người đẹp nhâ.n á.i

Hoa hậu Lương Thùy Linh và MC Danh t.ùng công bố top 5 Người đẹp nhâ.n á.i. Năm người đẹp được xướng tên gồm SBD 093 Huỳnh Nguyễn Mai Phương, SBD 018 Võ Ngọc Hồng Đào, SBD 278 Vũ Quỳnh Trang, SBD 228 Đặng Vân Ly và SBD 026 Nguyễn Thị Phượng

Thí sinh chiến th.ắng giải Người đẹp nhâ.n á.i sẽ được đặc cá.ch tiến thẳng vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

200.000 diễn viên T.Q thất nghiệp

Cuộc sống chờ đợi cơ hội thành danh vốn đã khó khăn với cá.c diễn viên quần chúng tại phim…