Home Giải trí Đội hình tuyển Việt n.am đấu Thái Lan: HLV Park Hang Seo bỏ Văn Hậu, xếp Tiến Linh đ.á chính

Đội hình tuyển Việt n.am đấu Thái Lan: HLV Park Hang Seo bỏ Văn Hậu, xếp Tiến Linh đ.á chính

6 min read
Comments Off on Đội hình tuyển Việt n.am đấu Thái Lan: HLV Park Hang Seo bỏ Văn Hậu, xếp Tiến Linh đ.á chính
0
115

Cả Tuấn Anh và Tiến Linh đều được trao cơ hội thi đấu ngay từ đ.ầu, trong khi Văn Hậu, Xuân Tr.ường, c.ô.ng Phượng đều ngồi dự b.ị.

11 cái tên đ.á chính của tuyển Việt n.am trước Thái Lan đã l.ộ diện. Đứng trong khung gỗ vẫn là thủ môn Văn Lâm – ng.ười gá.c đền giàu kinh ngh.iệm và ổn định nhất ĐTQG.

Sự có mặt của Văn Lâm được kỳ vọng gia cố thêm sự chắc ch.ắn cho tuyến phòng ngự khi Văn Lâm đã rất quen mặt cá.c tiền đạo Thái Lan sau nửa mùa giải b.ắt cho Muangthong United.

Phía trên Văn Lâm sẽ là bộ b.a trung vệ Duy Mạnh, Tiến Dũng, Ngọc Hải. Lựa chọn này kh.ô.ng mang đến b.ất ng.ờ khi cả b.a cái tên này đều đ.á chính ở King’s Cup 2019 và chơi cực kỳ ổn định dưới thời HLV Park Hang Seo.

Bên cá.nh phải, Trọng Hoàng trở l.ại “thần t.ốc” sau ch.ấn thươ.ng gặp phải ở Viettel, trong khi Hồng Duy đ.á cá.nh đối diện thay cho Văn Hậu. Dường như cầu thủ gốc Thái Bình chưa hoàn toàn h.ồi ph.ục và chỉ sẵn sàng ở nửa sau trận đấu.

Tiến Dũng (số 4) sẽ giúp hàng thủ Việt n.am đứng vững trước Thái Lan?

Bộ đôi tiền vệ trung tâm sẽ là Hùng Dũng và Tuấn Anh. Như vậy, HLV Park Hang Seo đặt niềm tin vào hai cầu thủ cùng nhau đ.á giữa trước Thái Lan ở King’s Cup vừa qua. Tuấn Anh mang l.ại khả năng điều phối, còn Hùng Dũng rất cơ đ.ộng, h.ỗ tr.ợ phòng ngự t.ốt.

Bộ đôi tiền vệ t.ấn c.ô.ng hay tiền đạo cá.nh là Quang Hải và Văn Toàn, trong khi vị trí tiền đạo cắm là cái tên rất b.ất ng.ờ: Tiến Linh. Kh.ô.ng phải c.ô.ng Phượng hay tiền đạo kỳ cựu Anh Đức, mà Tiến Linh mới là lựa chọn của Th.ầy Park cho vị trí này. Tiền đạo tr.ẻ của Becamex Bình Dương sẽ gá.nh vá.c trọng trá.ch ghi b.àn trước hàng thủ rất kinh ngh.iệm của Thái Lan.

Đội hình chính thức (3-4-3)

Văn Lâm; Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh; Hồng Duy, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Trọng Hoàng; Quang Hải, Văn Toàn, Tiến Linh

HLV Park Hang Seo có cho Xuân Tr.ường cơ hội ‘phục thù’ Thái Lan?

CĐV Việt n.am khoe sắc rộn ràng, sẵn sàng tiếp lửa Th.ầy trò HLV Park Hang Seo

Theo VTC

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’

HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền th.ô.ng sau 90 phút giữa U23 Việt n.am và CHDCND Triề…