Home Cộng đồng mạng Hà Nội: Cả gan bẻ gương của Lexus 570, th.anh n.iên xe ô.m cộng nghệ b.ị b.ắt tại trận, qu.ỳ x.uống xin tha nhưng quá muộn r.ồi

Hà Nội: Cả gan bẻ gương của Lexus 570, th.anh n.iên xe ô.m cộng nghệ b.ị b.ắt tại trận, qu.ỳ x.uống xin tha nhưng quá muộn r.ồi

7 min read
Comments Off on Hà Nội: Cả gan bẻ gương của Lexus 570, th.anh n.iên xe ô.m cộng nghệ b.ị b.ắt tại trận, qu.ỳ x.uống xin tha nhưng quá muộn r.ồi
0
686

Bẻ tr.ộm gương luôn là một vấn đề đau đ.ầu với cá.c chủ xế đặc biệt là những ng.ười sở hữu xe sang, siêu sang. Thậm chí đã kh.ô.ng ít Tr.ường hợp nhiều chủ xế đành ngậm ngùi bỏ ra số tiền lên đến hàng trăm triệu để mua l.ại gương sau.

Mới đây một tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ tr.ộm gương Lexus tại Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình, vào lúc 12h50 ngày 20/11/2019. Chiếc Lexus đang đỗ trên đường lái xe còn ngồi trong xe mà anh này dám vặt gương, Lái xe b.ắt được đάɴʜ cho một trận, gọi CA. Nhìn cũng t.ội anh ăn tr.ộm nhưng lái xe ng.ười ta mồ hôi n.ước m.ắ.t vặt мấᴛ cái gương Lexus thì hết cả thá.ng lương.

th.anh n.iên xe ô.m qu.ỳ x.uống xin nhưng kh.ô.ng b.ao giờ được tha với hành đ.ộng trô.m c.ắp này

Vấn nạn vặt tr.ộm gương ô tô luôn kh.iến cá.c chủ xe đau đ.ầu, đặc biệt là vào dịp Tết. Vậy có cá.ch nào hữu hiệu để chống vặt tr.ộm gương ô tô?

th.anh n.iên b.ị tóm tại chỗ

Với một chiếc ô tô, cặp gương chiếu hậu chính là món phụ t.ùng mà bọn đạo chích ưa thích nhất vì chúng rất dễ vặt nhất, thao tá.c nhanh mà bá.n l.ại rất được giá. Với xe bình dân, một chiếc gương có giá từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng.

 

Chiếc LX 570

Còn với xe hạng sang hoặc xe hàng hiếm thì gương xe có giá tới hàng chục triệu đồng. Do đó, gương chiếu hậu chẳng khá.c gì miếng mồi b.éo bở cho những k.ẻ chuyên đi vặt phụ t.ùng ô tô.

Trong nhiều năm gần đây, t.ình tr.ạng vặt tr.ộm gương ô tô diễn ra khá phổ biến. Đặc biệt vào dịp Tết, vấn nạn vặt tr.ộm gương ô tô càng trở nên nhức nhối.

c.lip v.ụ việc

Chiếc xe gần b.ị vặt

Ghi nh.ận trong mấy ngày Tết vừa qua, nhiều xe sang tiền tỷ hiệu Mercedes, Jaguar, Toyota Camry, Mazda CX-5… đã b.ị k.ẻ gian tr.ộm gương kh.iến chủ xe xót xa. Trong cá.c v.ụ tr.ộm gương này, cá.c ɴạɴ ɴʜâɴ đều để xe ngoài đường và chỉ ph.át h.iện sự việc sau khi ngủ dậy.

th.anh n.iên được đ.ưa l.ên đồn

Nguồn https://quiznhe.com/ca-gan-be-guong-cua-lexus-570-thanh-nien-xe-om-cong-nghe-bi-bat-tai-tran-qua-xuong-xin-tha-nhung-qua-muon-roi-522244.html

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Check Also

Dân m.ạng b.ức x.úc trọng tài ph.ạt thẻ vàng U23 Việt n.am như ‘phát lì xì’

Trên nhiều diễn đàn, dân m.ạng b.ày tỏ sự kh.ô.ng hài lòng trước qu.yết đ.ịnh của trọng tà…