Home Giải trí HLV Mai Đức Chung: Tuyển Việt n.am sẽ đ.á.nh bại Malaysia

HLV Mai Đức Chung: Tuyển Việt n.am sẽ đ.á.nh bại Malaysia

6 min read
Comments Off on HLV Mai Đức Chung: Tuyển Việt n.am sẽ đ.á.nh bại Malaysia
0
138

– HLV Mai Đức Chung tin rằng đội tuyển Việt n.am sẽ khắc phục những kh.ó kh.ăn để đ.á.nh bại Malaysia.

Đội tuyển Việt n.am sẽ đ.ối đ.ầu với Malaysia trong trận đấu thứ hai ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 10/10 tới. Đây là trận đấu mà Th.ầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu trên sân nhà và được kỳ vọng sẽ giành b.a điểm.

Nh.ận định về trận đấu sắp tới, HLV Mai Đức Chung, ng.ười từng tạm quyền dẫn dắt đội tuyển Việt n.am ở vòng loại Asian Cup 2019 trước khi chuyển giao vị trí cho HLV Park Hang Seo, cho rằng cơ hội giành ch.iến th.ắng của đội chủ nhà là rất cao.

“Chúng ta đang ở vị thế vô địch AFF Cup và bóng đ.á Việt n.am đang lớn mạnh sau khi ô.ng Park Hang Seo làm HLV trưởng đội tuyển”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

“Cá.c đội hiểu nhau rất rõ. Chúng ta gặp kh.ó kh.ăn, đối phương cũng kh.ó kh.ăn. Trong bóng đ.á tất nhiên cũng cần tới cả may mắn n.ữa. Chúng ta thi đấu trên sân nhà, có khá.n giả nhà và thêm may mắn n.ữa thì tôi nghĩ đội tuyển Việt n.am sẽ giành th.ắng lợi”.

HLV Mai Duc Chung: Tuyen Viet n.am se danh b.ai Malaysia hinh anh 1

Đội tuyển Việt n.am đ.á.nh bại Malaysia ở lần đ.ối đ.ầu gần nhất.

Theo HLV Mai Đức Chung, để đ.á.nh bại Malaysia, đội tuyển Việt n.am cũng phải vượt qua những trở ng.ại của chính m.ình. Một trong số những kh.ó kh.ăn mà Th.ầy trò HLV Park Hang Seo đang đối mặt là việc nhiều trụ cột chưa tập trung và cần thời gian h.ồi ph.ục thể lực.

“Trận đấu tới rất kh.ó kh.ăn cho cả hai đội. Đối với đội tuyển Việt n.am, một số cầu thủ Hà Nội FC đ.á AFC Cup. Mật độ thi đấu của cá.c CLB quá dày, thi đấu quá nhiều trong một năm liền nên S.ức kh.ỏe cũng b.ị ả.nh h.ưởng. Liệu cá.c cầu thủ đã h.ồi ph.ục được chưa, đó là kh.ó kh.ăn của chúng ta”, HLV Mai Đức Chung nói.

Chiều 4/10, HLV Park Hang Seo rút gọn danh sá.ch đội tuyển Việt n.am xuống còn 25 cầu thủ. Sẽ có thêm 2 ng.ười n.ữa b.ị loại trước trận gặp Malaysia ngày 10/10. Ngày mai (5/10), nh.óm cầu thủ của Hà Nội FC sẽ có mặt hội quân cùng cá.c đồng đội.

VTC News

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’

HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền th.ô.ng sau 90 phút giữa U23 Việt n.am và CHDCND Triề…