Home Giải trí HLV Park Hang-seo: “Trợ lý tuyển Thái cười mỉa tôi, nếu m.uốn ch.iến đ.ấu thì tôi đã sẵn sàng”

HLV Park Hang-seo: “Trợ lý tuyển Thái cười mỉa tôi, nếu m.uốn ch.iến đ.ấu thì tôi đã sẵn sàng”

6 min read
Comments Off on HLV Park Hang-seo: “Trợ lý tuyển Thái cười mỉa tôi, nếu m.uốn ch.iến đ.ấu thì tôi đã sẵn sàng”
0
223

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ rất đ.á.ng chú ý sau trận hoà 0-0 trước đội tuyển Thái Lan vào t.ối 19/11 tại SVĐ Mỹ Đình.

Về tình huống xích mích với trợ lý HLV tuyển Thái Lan, HLV Park Hang-seo ph.ản ứ.ng mạnh: “Đó là một trận ch.iến t.âm l.ý mà anh ta b.ày ra thì phải. Anh ta kh.ô.ng phải ng.ười Thái Lan mà là một HLV nước ngoài làm việc ở đội.

Khi tôi chỉ đạo, hình như anh ta cũng vài lần nhìn về phía tôi và cười mỉa thì phải. Nếu ch.iến đ.ấu thì tôi đã sẵn sàng t.inh th.ần r.ồi đây”.

HLV Park Hang-seo: Trợ lý tuyển Thái cười mỉa tôi, nếu m.uốn ch.iến đ.ấu thì tôi đã sẵn sàng - Ảnh 1.HLV Park Hang-seo và trợ lý tuyển Thái Lan xích mích sau trận. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo: Trợ lý tuyển Thái cười mỉa tôi, nếu m.uốn ch.iến đ.ấu thì tôi đã sẵn sàng - Ảnh 2.Cả hai kh.iến cabin b.an huấn luyện tuyển Thái Lan trải qua một phen sóng gi.ó. Ảnh: Hiếu Lương.

Tình huống đó diễn ra sau khi trận đấu kết th.úc. HLV Park Hang-seo sang b.ắt tay với ô.ng Akira Nishino. Khi chuẩn b.ị về chỗ đội tuyển Việt n.am, HLV ng.ười Hàn Quốc khựng l.ại khi nghe thấy trợ lý HLV tuyển Thái Lan nói điều kh.ô.ng hay. Sau đó, hai bên có lời qua tiếng l.ại và cần sự c.an th.iệp của nhân viên hai đội.

Trong trận đấu, đội tuyển Việt n.am phải nh.ận 1 quả ph.ạt đền, 2 tình huống b.ị t.ừ ch.ối b.àn th.ắng. c.ô.ng tá.c trọng tài được đặt ra.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Tôi kh.ô.ng b.àn luận gì về trọng tài hô.m nay. Ở tình huống Bùi Tiến Dũng ghi b.àn, tôi đã xe.m l.ại video. Đó là tình huống kh.ó nói. Có vẻ trọng tài chưa x.ử l.ý đúng nhưng tôi nghĩ kh.ó để có nh.ận xét chính đ.á.ng được”.

Với trận hoà này, đội tuyển Việt n.am có 11 điểm, vẫn dẫn đ.ầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đây cũng là trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt n.am trong năm 2019. Vào ngày 31/3/2020, đội tuyển Việt n.am sẽ có chuyến làm khá.ch trước Malaysia tại SVĐ Bukit Jalil cũng thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Theo kenh14.vn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’

HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền th.ô.ng sau 90 phút giữa U23 Việt n.am và CHDCND Triề…