Home Giải trí HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’

HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’

9 min read
Comments Off on HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’
0
617

HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền th.ô.ng sau 90 phút giữa U23 Việt n.am và CHDCND Triều Tiên tại vòng chung kết U23 châu Á 2020.

“2 năm trước, chúng tôi là á quân châu Á, nhưng năm nay, chúng tôi đã kh.ô.ng chơi t.ốt. Mọi chuyện diễn ra kh.ô.ng được như mong m.uốn. Tôi ch.ịu trá.ch nhiệm hoàn toàn về kết quả này, ước gì kết quả đã có thể t.ốt hơn”, HLV Park Hang-seo trả lời họp báo sau trận đấu trên sân Rajamangala.

U23 Việt n.am chơi đầy nỗ lực nhưng kh.ô.ng thể đ.á.nh bại Triều Tiên. Ảnh: Hoàng Hà.

Thua trận nhưng HLV Park vẫn nhìn ra những điểm tích cực từ đội hình U23 dự giải đấu năm nay: “Chúng tôi chỉ ghi được 1 b.àn và vẫn còn rất nhiều điều cần làm để có được một đội bóng t.ốt. Dù sao, tôi cũng đã nhìn ra một số cầu thủ tr.ẻ có triển vọng. Tôi nghĩ họ sẽ là hạt giống t.ốt cho đội tuyển trong tương lai”.

Đ.á.nh giá về màn trình diễn của Bùi Tiến Dũng, Th.ầy Park t.ừ ch.ối đổ lỗi cho học trò sau sai lầm: ” Tôi cảm thấy t.ệ, thật sự t.ệ về kết quả của trận đấu và sai lầm của Dũng. Nhưng cậu ấy có lẽ còn cảm thấy t.ệ hơn tôi. Sai lầm hô.m nay sẽ là đ.ộng lực để Dũng s.ửa ch.ữa và trở thành một thủ môn giỏi hơn”.

“Sự chuẩn b.ị và kết quả trận đấu là những điều thuộc về th.ẩm qu.yền và trá.ch nhiệm của HLV, tôi cũng sẽ lấy thất bại hô.m nay này làm đ.ộng lực chuẩn b.ị cho những giải đấu tiếp theo”, vị thuyền trưởng ng.ười Hàn Quốc nói thêm.

Tiến Dũng mắc sai lầm kh.iến U23 Việt n.am th.ủng lưới ở hiệp một. Ảnh: Hoàng Hà.

Trước trận đấu, Th.ầy Park cho biết ô.ng đã nói với cầu thủ phải bình tĩnh, giữ tập trung nhưng điều này đã kh.ô.ng x.ảy r.a. 2 sai lầm c.á nh.ân của Bùi Tiến Dũng và Bảo Toàn kh.iến U23 Việt n.am nh.ận 2 b.àn thua, qua đó phải nh.ận thất bại trước Triều Tiên.

“Tôi biết huấn luyện viên của Triều Tiên sẽ y.êu c.ầu cá.c cầu thủ ch.iến đ.ấu hết m.ình để đ.á.nh bại một HLV ng.ười Hàn Quốc như tôi”, vị thuyền trưởng của tuyển U23 Việt n.am cho biết.

Về qu.yết đ.ịnh lựa chọn Bảo Toàn thay thế Việt Hưng, Th.ầy Park cho biết: “Toàn vào sân vì chúng tôi m.uốn chuyển sang chơi 4 hậu vệ. Cậu ấy thích hợp với sơ đồ đó. Kh.ô.ng chỉ riêng Việt Hưng, cá.c học trò của tôi đều là những cầu thủ giỏi. Tôi kh.ô.ng m.uốn nói về một c.á nh.ân nào vào lúc này”.

U23 Việt n.am và U23 CHDCND Triều Tiên đã gặp nhau tại lượt trận 3 bảng D trên sân Rajamangala ở b.angkok (Thái Lan) lúc 20h15 ngày 16/1. Chơi đầy nỗ lực nhưng đoàn quân áo đỏ phải nh.ận thất bại 1-2, qua đó rời giải châu Á ngay từ vòng bảng.

Theo Báo Mới 

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Của quý bị g.ãy gập sau qu.an h.ệ t.ình d.ục

Ngày 2-12, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng th.ông tin vừa tiếp nhận bệnh nhân nam bị v…