Home Cộng đồng mạng Hoảng hốt vì con lao ra trước đầu ô tô, chồng tung ngay cú đá về phía vợ

Hoảng hốt vì con lao ra trước đầu ô tô, chồng tung ngay cú đá về phía vợ

7 min read
Comments Off on Hoảng hốt vì con lao ra trước đầu ô tô, chồng tung ngay cú đá về phía vợ
1
2,831

Khoảnh khắc đứa trẻ lao ra trước đầu ô tô đang chạy, bố mẹ và tài xế kh.ông khỏi hoảng sợ.

Tình huống xảy ra trong đoạn clip dưới đây là lời cảnh báo mạnh mẽ tới người lớn trong việc trông trẻ nhỏ khi chơi ở bên ngoài. Chỉ một khoảnh khắc lơ là, mất cảnh giá.c, t.ai n.ạn đáng tiếc có thể xảy ra bất cứ lúc nào và theo cái cá.ch kh.ông ai có thể ngờ.

Clip: Hoảng hốt vì con lao ra trước đầu ô tô, chồng tung ngay cú đá về phía vợ

Cụ thể, trong clip này một đứa trẻ đang chơi trên vỉa hè thì bất ngờ lao ra đường, chặn ngay đầu ô tô đang chạy. Thời điểm đó, tài xế đã phản xạ khá nhanh, phanh gấp tránh t.ai n.ạn. Chứng kiến cảnh tượng này, đôi vợ chồng kh.ông khỏi kinh hãi, lao về phía con.

Người chồng thậm chí còn nóng giận tung ngay cú nhẹ về phía vợ vì cho rằng vợ đã trông con kh.ông cẩn thận. Sau đó, anh này còn quay lại tỏ ý x.in l.ỗi tài xế ô tô sau tình huống bất ngờ vừa xảy ra.

Đứa trẻ lao ra trước đầu ô tô khiến người lớn hoảng sợ

Tình huống này nhanh chóng trở thành chủ đề gây nhiều tr.anh c.ãi trên mạng xã hội.

“Đối với những gia đình ở gần đường thì việc trông chừng con nhỏ cần phải cực kỳ cẩn thận, cảnh giá.c. Con lao ra đường, chặn đầu ô tô như thế kia, nếu t.ai n.ạn xảy ra thì trước nhất là hại mình rồi hại người khá.c. Xem clip là “l.ạnh g.áy”. May con kh.ông làm sao”, tài khoản Minh Chuyên bình luận.

“Anh chồng giận quá đá vợ, nhưng anh có biết mình cũng có trá.ch nhiệm trong việc trông con nữa kh.ông? May là kh.ông có sự cố đáng tiếc nào, tài xế đã phản ứng kịp thời”, tài khoản Hà An bình luận.

“Nhiều vụ t.ai n.ạn với nguyên nhân tương tự như trên đã xảy ra rồi. Đừng để đến lúc xảy ra hậu quả rồi mà tự trá.ch bản thân, tự dặn lòng phải cẩn thận hơn. Bố mẹ, người lớn khi cho con nhỏ ra đường chơi phải cực kỳ cẩn trọng, luôn nhắc nhở con, luôn trông chừng con cẩn thận“, th.ành v.iên Hưng Thịnh bình luận.

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Check Also

Bạn bè, người thân xót thương 3 cô gái trẻ t.ử v.ong trong vụ ch.áy quán bar X5 ở Vĩnh Phúc

Vụ ch.áy lớn tại quán bar X5 ở huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc làm 3 cô gái trẻ t.ử v.ong do n…