Home Thời sự “Huấn Hoa Hồng” b.ị đưa đi c.ai ngh.iện m.a t.uý b.ắt b.uộc

“Huấn Hoa Hồng” b.ị đưa đi c.ai ngh.iện m.a t.uý b.ắt b.uộc

3 min read
Comments Off on “Huấn Hoa Hồng” b.ị đưa đi c.ai ngh.iện m.a t.uý b.ắt b.uộc
0
210

Ng.uồn t.in của ph.óng viên x.á.c nh.ận, CA quận Bình Thạnh đã r.a qu.yết đ.ịnh đưa Bùi Xuân Huấn (thường gọi là “Huấn hoa hồng”, SN 1984, ngụ tỉnh Yên Bái) đưa đi cai ngh.iện b.ắt b.uộc.

Theo đó, “Huấn hoa hồng” b.ị b.ắt ở 1 t.ụ đ.iểm ăn chơi ở phường 22, quận Bình Thạnh. Thời điểm b.ị b.ắt, Huấn Hoa Hồng d.ương t.ính với chất m.a t.uý nên b.ị đ.ưa v.ề tr.ụ s.ở làm việc. Sau đó đưa đi cai ngh.iện b.ắt b.uộc.

Huấn Hoa Hồng b.ị đưa đi cai ngh.iện m.a t.uý b.ắt b.uộc - Ảnh 1.

“Huấn hoa hồng”

“Huấn hoa hồng” được mọi ng.ười biết đến vào khoảng năm 2015 và trở thành một hiện tượng m.ạng, được nhiều ng.ười biết đến nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của.

Trên m.ạng x.ã h.ội “Huấn hoa hồng” có 1 lượng ng.ười hâm mộ cực lớn (khoảng gần 350.000 ng.ười) th.eo d.õi. “Huấn hoa hồng” thường livestream trên m.ạng để khoe tiền, vàng và bản thân qu.an h.ệ với giới gi.ang h.ồ và anh chị có tiếng. Những anh em thân cận của Huấn có thể kể tên như Quang “Rambo” hay Khá “Bảnh” trước đây.

Cô.ng việc chính của Huấn là làm nghề cho vay lãi và kinh doanh dịch v.ụ từ FB. Sau khi x.ảy r.a v.ụ việc thì trang “Huấn hoa hồng” đã b.ị khoá l.ại.

THEO HELINO

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Check Also

ch.ủ t.ịch tỉnh Hà Giang và 2 nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ b.ị k.ỷ l.uật

– Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký cá.c qu.yết đ.ịnh về việc th.i h.ành k.ỷ l.uật ch…