Home Giải trí Lê Tuấn Anh, Quyền Linh, Phước Sang tưởng nhớ Lê c.ô.ng Tuấn Anh

Lê Tuấn Anh, Quyền Linh, Phước Sang tưởng nhớ Lê c.ô.ng Tuấn Anh

14 min read
Comments Off on Lê Tuấn Anh, Quyền Linh, Phước Sang tưởng nhớ Lê c.ô.ng Tuấn Anh
0
212

Hô.m nay (4-10) là đúng 23 năm ngày diễn viên Lê c.ô.ng Tuấn Anh qu.a đ.ời…

Hô.m nay, đúng lần thứ 23 những ng.ười bạn chí cốt của diễn viên Lê c.ô.ng Tuấn Anh là cá.c diễn viên tên t.uổi Lê Tuấn Anh, Quyền Linh, Phước Sang… l.ại t.ổ ch.ức ngày giỗ cho ạnh.

Trên trang c.á nh.ân của m.ình, diễn viên Lê Tuấn Anh đã để một b.ài thơ tặng ng.ười bạn thân thiết cùng tên đã đi xa của anh: “Bọn tớ đã già r.ồi. Cậu ngàn năm vẫn tr.ẻ. Thời gian v.ụt nhanh tr.ôi. Nhị thập niên có lẻ. Thoảng hương kh.ói trầm cay. Ôn chuyện xưa ngày đó. Đệ huynh mãi nhắc hoài. ng.ười đi mây về gi.ó”.

Lê c.ô.ng Tuấn Anh với vẻ đẹp hiền lành như bản tính của anh.

Lê Tuấn Anh cũng đã để bức hình bình hoa hồng trắng trên mộ Lê c.ô.ng Tuấn Anh với b.ài thơ: “b.ao năm lặng lẽ tình hoa trắng. Kỷ niệm kh.ô.ng phai, suốt một đời. ng.ười đi có nhớ ng.ười ở l.ại. n.ặng trĩu v.ai gầy mãi chưa vơi. (tặng e.m gái M.A của tôi)”. b.ài thơ gợi nhớ đến diễn viên Minh Anh, ng.ười yêu của diễn viên Lê c.ô.ng Tuấn Anh một thời, và cũng t.iết l.ộ b.ao nhiêu năm qua Minh Anh chưa b.ao giờ quên ngày giỗ Lê c.ô.ng Tuấn Anh.

Diễn viên Quyền Linh trên trang c.á nh.ân của m.ình cũng lưu l.ại tâm trạng nhớ Lê c.ô.ng Tuấn Anh: “Lê c.ô.ng Tuấn Anh… Vậy là Bạn Tui đã rời xa cõi tạm này hơn 20 năm r.ồi, hô.m nay là ngày giỗ của bạn, mọi ng.ười vẫn có mặt tại ngôi mộ thân thương ấy, b.ao nhiêu ký ức xa thẳm l.ại ùa về, những nụ cười, những câu chuyện ngày xưa vẫn còn nguyên vẹn, chỉ có khá.c là tóc ai cũng điểm bạc hết r.ồi, thanh xuân đã qua, tất cả mọi thứ đã qua, chỉ có mỗi tóc Bạn là còn xanh y nguyên đó Lê c.ô.ng Tuấn Anh… Ở thế giới bên kia vui khỏe nhé Bạn, Nhớ lắm và thương lắm BẠN TUI mãi mãi và mãi mãi”.

Bình hoa hồng trắng trên mộ Lê c.ô.ng Tuấn Anh.

Ngoài Lê Tuấn Anh, Quyền Linh, Phước Sang, nhiều đạo diễn, cá.c diễn viên cùng thời và bạn thân hữu của nh.óm bạn hữu nghệ sĩ với Lê c.ô.ng Tuấn Anh tham dự. Buổi giỗ được diễn ra ngay tại mộ của cố nghệ sĩ Lê c.ô.ng Tuấn Anh tại chùa Nghệ Sĩ, với heo quay và tươm tất lễ vật cúng giỗ.

Đây kh.ô.ng phải là lần đ.ầu tiên nh.óm bạn nghệ sĩ với Lê Tuấn Anh, Phước Sang, Quyền Linh (và Hoàng Sơn v.ắng m.ặt năm nay) t.ổ ch.ức cúng giỗ cho Lê c.ô.ng Tuấn Anh. 23 năm qua gần như kh.ô.ng năm nào họ quên ngày giỗ của ng.ười bạn Lê c.ô.ng Tuấn Anh mà họ hay gọi thân thiết là Lê Cu. Bởi thập niên cuối những năm 1980, đ.ầu những năm 1990, giai đoạn bùng n.ổ của dòng phim điển ảnh giải trí Việt n.am, ch.ế.t tên là phim mì ăn liền, họ là những diễn viên ăn khá.ch, đắt show hàng đ.ầu, đóng với nhau rất nhiều bộ phim, t.ạo n.ên tình bạn, tình đồng ngh.iệp thân thiết.

Riêng diễn viên Lê c.ô.ng Tuấn Anh, với thành c.ô.ng vang dội của v.ai Quang Đô.ng Ki Sốt trong bộ phim Vị đắng tình yêu, anh đã trở thành một trong những ngôi sao tên t.uổi sá.ng ch.ói nhất thời kỳ đó. Đá.ng t.iếc là năm 1996, khi mới 29 t.uổi, lúc tên t.uổi đang ở đỉnh cao, anh đã t.ự t.ử ch.ế.t vào ngày 17-10, tức 16-9-1996. ng.uyên nh.ân kh.iến anh t.ự t.ử được cho là do thất tình hoặc quá c.ô đ.ơn, trầm cảm.

Cái ch.ế.t của anh tạo ra một sự thương t.iếc to lớn trong c.ô.ng chúng, kh.iến đ.ám t.ang của anh trở thành một trong những đ.ám t.ang lớn nhất TP.HCM với hàng trăm ngàn ng.ười đưa tiễn. Và cái tên của anh cũng từ đó được c.ô.ng chúng nhắc mãi kh.ô.ng quên.

Hình ảnh buổi giỗ của Lê c.ô.ng Tuấn Anh:

Quyền Linh b.ày đồ cúng bạn.

Buổi giỗ diễn ra ngay tại mộ.

nh.óm bạn chí cốt một thời với Lê c.ô.ng Tuấn Anh. Từ trái qua, đạo diễn Lâm Quang Tèo, Lê Tuấn Anh, Quyền Linh, Phước Sang.

Đô.ng đảo thân hữu đã đến dự.

Mọi ng.ười nhớ Lê c.ô.ng qua trang báo xưa.

Diễn viên Lê Tuấn Anh, một thời là cặp b.ài trùng với Lê c.ô.ng Tuấn Anh là hai diễn viên vừa đẹp trai vừa ăn khá.ch của phim ảnh Việt n.am. Anh là một trong những ng.ười chủ chốt t.ổ ch.ức đ.ám giỗ cho Lê c.ô.ng Tuấn Anh.

Theo Plo.vn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Hi hữu: Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 kh.ông tìm được… hoa khôi

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 đã khép lại tối 28-11. Tuy nhiên ban t.ổ ch.ức côn…