Home Giải trí Lưu Thiên Hương kh.óa facebook sau phát ng.ôn s.ốc v.ụ h.ọc s.inh lớp 1 t.ử v.ong

Lưu Thiên Hương kh.óa facebook sau phát ng.ôn s.ốc v.ụ h.ọc s.inh lớp 1 t.ử v.ong

12 min read
Comments Off on Lưu Thiên Hương kh.óa facebook sau phát ng.ôn s.ốc v.ụ h.ọc s.inh lớp 1 t.ử v.ong
0
236

Khi b.àn luận về v.ụ h.ọc s.inh lớp 1 t.ử v.ong do b.ị bỏ quên trên xe đưa đón, Lưu Thiên Hương trá.ch bậc phụ huynh vì kh.ô.ng quan tâm c.on. Điều đó kh.iến c.ô nh.ận những phản hồi gay gắt từ dư luận.

Lưu Thiên Hương nh.ận ‘g.ạch đ.á’ vì phát ngôn của m.ình – Ảnh: TL/Chụp màn hình

Mới đây, th.ô.ng tin một h.ọc s.inh lớp 1 Tr.ường Gateway (Hà Nội) b.ị gi.áo v.iên bỏ quên trên xe đưa đón kh.iến bé t.ử v.ong nh.ận được sự quan tâm của dư luận. Cụ thể, ô.ng T., bá.c của n.ạn nh.ân cho biết sá.ng 6.8, ch.áu b.é được xe của nhà trường đón tới lớp. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, gia đình nh.ận được điện thoại từ phía nhà trường th.ô.ng báo đã để quên ch.áu L. trên xe, đến khi ph.át h.iện thì bé đã t.ử v.ong.

Lập tức nhiều sao Việt như Xuân Lan, Phương Lê, Thảo Vân… lên tiếng b.ày tỏ thái độ b.ức x.úc trước câu chuyện này. Một số nghệ sĩ ph.ẫn n.ộ vì sự tắc trá.ch, thiếu chuyên ngh.iệp của một ngôi trường quốc tế như Gateway. Trong khi đó, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương l.ại vướng nhiều tr.anh c.ãi khi quay sang đổ lỗi cho bậc phụ huynh. Huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2019 b.ày tỏ: “Ch.a m.ẹ bận mấy thì ít nhất cũng đưa c.on đi học lớp một đi, cái lý do m.ất c.on vì cho đi xe trường b.ị để quên do m.ình cả đấy. Bé xíu mà thả c.on đi xe chung, trường cũng sai nhưng ch.a m.ẹ sai hơn. Chọn cái trường gần nhà cho tiện đi, đua nhau quốc tế quốc teo xe đưa xe đón. Sá.ng đọc tin đ.au x.ót mà điên”.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt xót xa trước sự r.a đ.i của h.ọc s.inh lớp một – Ảnh: FBNV

Dòng trạng thái của Lưu Thiên Hương được cộng đồng m.ạng chia sẻ rộng rãi. Nhiều ng.ười tỏ thái độ b.ức x.úc trước quan điểm mà c.ô đưa ra. Họ cho rằng trong tình huống này, việc nhạc sĩ sinh năm 1977 ch.ỉ tr.ích phụ huynh của đ.ứa tr.ẻ là kh.ô.ng đúng, nhất là khi cả hai vừa trải qua n.ỗi đ.au m.ất c.on. “Chị ta nói như vậy có b.ao giờ nghĩ đến b.ố m.ẹ của đứa nhỏ x.ấu số khi nghe xong sẽ đ.au l.òng như thế nào kh.ô.ng? Nói thật vì m.ình kh.ô.ng có điều kiện thôi, chứ có thì cũng sẽ cho c.on học trường song ngữ. Ai mà kh.ô.ng thương c.on, chỉ là mỗi ng.ười thương theo cá.ch khá.c nhau. Thay vì chia sẻ với gia đình, lên á.n sự thiếu trá.ch nhiệm của lái xe, gi.áo v.iên chủ nhiệm thì chị l.ại lên á.n ch.a m.ẹ của ch.áu”, một cư dân m.ạng gay gắt.

Tài khoản khá.c lên tiếng: “Nhạc sĩ mà ăn nói, tư duy có vấn đề vậy? Bố m.ẹ bé sai ở chỗ nào? Sai ở chỗ cho c.on đi học trường quốc tế, m.uốn c.on học hành ở một môi trường t.ốt à? Chuyện x.ảy r.a ai cũng xót xa cho bé, thế mà chị l.ại có phát ngôn ra câu làm ng.ười ta b.ức x.úc hơn”. “Tưởng ng.ười n.ổi tiếng phải hiểu biết nhiều hơn chứ. Nước ngoài tr.ẻ e.m đi học mẫu giáo cũng đã có xe đưa đón r.ồi. Nói như chị thì b.ao giờ Việt Nam mới phát triển”, tài khoản khá.c b.ày tỏ quan điểm.

Đồng thời, nhiều cư dân m.ạng cho rằng Lưu Thiên Hương đang cố tình l.ợi d.ụng v.ụ việc để đưa ra những phát ngôn g.ây tr.anh c.ãi nhằm thu hút sự chú ý. Điều đó kh.iến một b.ộ ph.ận dư luận lên á.n gay gắt: “Dạo này nghệ sĩ chìm quá hay sao mà cứ l.ợi d.ụng một cá.ch thiếu tình ng.ười thế?”. “Giờ nhân cá.ch nghệ sĩ tầm thường thế nhỉ, kiểu đợi ng.ười ta sai tí là vào ngay”, tài khoản khá.c bình luận. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến lên tiếng bênh vực Lưu Thiên Hương trước ồn ào này. Về phía m.ình, n.ữ nhạc sĩ kh.óa trang c.á nh.ân sau khi vướng phải làn sóng ch.ỉ tr.ích từ dư luận.

Theo Thanhnien.vn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Thủ môn Thái Lan lần đ.ầu lên tiếng về pha đ.á l.ại ph.ạt đền trong trận gặp Việt n.am: “Trọng tài đã có một qu.yết đ.ịnh đ.á.ng x.ấu hổ”

Tình huống tr.anh c.ãi nhất trong trận U22 Thái Lan vs U22 Việt n.am chính là pha sút ph.ạ…