Home Đời sống Ngọc Sơn tiết lộ chuyển hết tài sản cho mẹ, chấp nhận ‘trắng tay’: Bị cắt điện vì ‘cạn tiền’

Ngọc Sơn tiết lộ chuyển hết tài sản cho mẹ, chấp nhận ‘trắng tay’: Bị cắt điện vì ‘cạn tiền’

19 min read
Comments Off on Ngọc Sơn tiết lộ chuyển hết tài sản cho mẹ, chấp nhận ‘trắng tay’: Bị cắt điện vì ‘cạn tiền’
0
40


Danh ca Ngọc Sơn yêu thương mẹ là điều xưa nay ai cũng biết. Thế nhưng, những tiết lộ mới đây của anh vừa khiến nhiều người ngỡ ngàng, lại them phần ngưỡng mộ vì tấm lòng hiếu thảo mà anh dành cho người phụ nữ đã sinh thành và nuôi nấng, giúp anh có được như ngày hôm nay!

Ca sĩ Ngọc Sơn n-ổi tiếng trong làng giải trí từ nhiều thập niên trước. Anh được khán giả thời điểm ấy yêu mến qua các nhạc phẩm: Lòng mẹ, Giận hờn, Nhớ về em… Trong sự nghiệp của mình, “ông hoàng nhạc sến” còn nhận được nhiều giải thưởng lớn.

Hàng loạt giải thưởng danh giá cùng những thành công liên tiếp trên sân khấu biểu diễn và băng đĩa giúp Ngọc Sơn trụ vững chắc ở vị trí ca sĩ ăn khách nhất Việt Nam những năm đó.

hình ảnh

Ca sĩ Ngọc Sơn n-ổi tiếng là người con hiếu thảo

Thành công trong sự nghiệp nên Ngọc Sơn sớm trở thành những ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt. Khối tài sản của Ngọc Sơn khiến nhiều khán giả choáng ngợp. Cũng chính nhờ cuộc sống dư dả về vật chất giúp Ngọc Sơn lo được cho gia đình và thể hiện lòng hiếu thảo với mẹ.

“Trước giờ, mọi người cứ nói tới Ngọc Sơn là nhắc đến nhạc trữ tình rồi mặc định thế chứ thật ra không phải vậy. Tôi học từ viện nghiên cứu âm nhạc ra nên hát được nhiều thể loại, từ nhạc thính phòng, quê hương đất nước đến trữ tình.

Nhưng tôi hát chuyên trữ tình vì tính tôi tình cảm, rất dễ khóc. Hát một ca khúc, đọc một bài báo cũng khiến tôi r-ơ-i n.ư-ớ.c m-ắ.t. Yếu điểm này đến giờ tôi vẫn chưa khắc phục được.

Bây giờ tôi mãn nguyện rồi, chỉ cầu trời cho gia đình, cha mẹ mạnh khỏe, bản thân tôi thành công trong nhiều lĩnh vực để đem năng lượng tích cực cho những thế hệ sau này”.

Tuy nhiên, cũng trong lần xuất hiện mới đây, ca sĩ Ngọc Sơn lại một lần nữa khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ đã “chuyển” hết tài sản cho mẹ, sẵn sàng chấp nhận cảnh “trắng tay”.

“Đợt vừa rồi mẹ tôi bị ốm nặng nhưng giờ cũng khỏe lại rồi. Tôi sẵn sàng bán nhà, bỏ bao nhiêu tiền cũng được, miễn là chữa bệnh được cho mẹ. Bao nhiêu tài sản tôi sẵn sàng bán hết.

Tôi nói thật chứ không hề nói dối, rằng tôi đã ký sẵn cho mẹ 5 cuốn sổ ngân hàng và để hết tài sản, tiền bạc cho mẹ. Tôi không giữ đồng nào trong người, bảo mẹ cứ giữ hết đi.”

hình ảnh

Danh ca Ngọc Sơn xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình

Thậm chí, anh còn tiết lộ từng bị cắt điện vì không còn đồng nào để đóng.

“Mấy năm trước tôi còn thiếu mấy triệu tiền điện nên bị cắt cầu d.a.o luôn. Đợt đó tôi chờ đi hát để có tiền cát xê trả tiền điện nhưng mưa bão mấy ngày liên tiếp nên tôi không đi hát được, thành ra không có tiền. Tôi không dám nói với mẹ.

Tính tôi hào phóng, đi đâu cũng móc hết tiền ra cho người này người kia. Người ta còn bảo tôi có sở thích đi bo tiền cho người khác. Tôi cũng chỉ mong có tiền để đi từ thiện.

Mẹ biết tính tôi như vậy nên giữ hết tiền cho tôi. Tôi ký bằng sạch sổ tiết kiệm gửi cho mẹ, đến trắng luôn. Đến giờ trong ngân hàng, tôi không có cuốn sổ tiết kiệm nào hết.

Mọi người cứ nói tôi giàu, nhiều tiền nhưng thực ra không phải, tôi chẳng có đồng nào hết. Nhưng tôi giàu là giàu tình cảm. Trong đầu tôi luôn nghĩ rằng, đại gia đình chính là tài sản của tôi rồi.

Xung quanh tôi còn rất nhiều người tâm đức. Tôi sống được đại gia đình yêu thương nên không sợ đói nữa. Tôi chỉ cố gắng sống thật khỏe cho đến cuối đời.

Điều may mắn lớn nhất là mẹ tôi vẫn còn khỏe mạnh, vượt qua tất cả mọi thứ. Mẹ tôi đang đi chơi, còn mua cả túi.

Không ngày nào tôi không nhắn tin cho mẹ, hai mẹ con tôi thường xuyên nói chuyện với nhau”.

Trước đó, Ngọc Sơn cũng gây bất ngờ khi lần đầu tiết lộ mức viện phí cực ‘khủng’ khi điều trị bệnh cho mẹ là khoảng 45 tỉ đồng.

hình ảnh

Anh chấp nhận bán nhà, bán đất để chữa bệnh cho mẹ

Cụ thể, tầm giữa năm ngoái ca sĩ Ngọc Sơn rất vất vả và lo lắng khi mẹ của anh lâm bệnh nặng. Tuy nhiên, sau một thời gian điều trị, bà đã nhắn tin thông báo cho anh biết bác sĩ kết luận khối u của bà là u lành tính và đã hết bệnh khiến anh vô cùng hạnh phúc.

Giọng ca Tình cha đưa ra tờ giấy viện phí được lưu trong điện thoại và tiết lộ ngày trước mẹ anh cũng bị bệnh ở bên Mỹ, phải tốn tới hơn 10.000 USD cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng.

“Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi. Chính Ngọc Sơn đứng trực tiếp chữa cho mẹ và lúc về Việt Nam tưởng đâu chỉ đem x.á-c về thôi vì 99% không qua được”, Ngọc Sơn cho hay.

hình ảnh

Nói gì thì nói, phụ nữ chẳng mong ước gì hơn khi nhìn thấy con cái giỏi giang, thành đạt. Và càng hạnh phúc gấp bội khi con cái hiếu thảo, dốc lòng phụng dưỡng mình. Danh ca Ngọc Sơn đang và sẽ luôn là tấm gương cho nhiều thế hệ sau noi gương và học tập./


Theo Tiin, Thanh Niên

Nguồn: https://webtretho.com/f/hong-showbiz/ngoc-son-tiet-lo-chuyen-het-tai-san-cho-me-chap-nhan-trang-tay-bi-cat-dien-vi-can-tien

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Check Also

Chiều 2-5: Thêm 20 ca COVID-19, có bé trai 5 tháng tuổi

Việt Nam ghi nhận thêm 20 ca nhiễm COVID-19, trong đó có 8 ca trong nước tại Hà Nam và Vĩn…

Đời sống

Cộng đồng mạng