Home Giải trí ng.ười mẫu 28 t.uổi bỏ Sài Gòn ra Hà Nội làm ch.ồng n.ữ đại gia U50 giờ ra sao?

ng.ười mẫu 28 t.uổi bỏ Sài Gòn ra Hà Nội làm ch.ồng n.ữ đại gia U50 giờ ra sao?

11 min read
Comments Off on ng.ười mẫu 28 t.uổi bỏ Sài Gòn ra Hà Nội làm ch.ồng n.ữ đại gia U50 giờ ra sao?
0
366

Người mẫu Trương Nam Thành.Người mẫu Trương Nam Thành.

Đổi xe sang, dọn đến biệt thự và mới đây n.am ng.ười mẫu còn khoe tin vui của hai v.ợ ch.ồng.

Á Vương Trương Nam Thành mới đây đã chia sẻ hình ảnh b.àn tay và b.àn chân của cặp song sinh vừa chào đời trên trang c.á nh.ân của m.ình.

Anh xúc đ.ộng viết: “Một thế giới mới t.ốt đẹp đầy tình yêu thương chào đón 2 c.on heo vàng của b.a m.ẹ ra đời. Ba Thành và m.ẹ sẽ làm tất cả vì cá.c c.on”.

Siêu mẫu Trương Nam Thành sinh năm 1991, anh từng giành được ngôi vị Á Vương cuộc thi Manhunt International. Từ đây, sự ngh.iệp của anh ngày một phát triển và có thêm nhiều ng.ười hâm mộ.

Nối tiếp thành c.ô.ng, Trương Nam Thành thi tiếp cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2012 và giành Á quân.

Năm 2015, anh g.ây ấn tượng với khá.n giả khi tham gia chương trình truyền hình thực tế n.ổi tiếng Cuộc đua kỳ th.ú.

Kh.ô.ng chỉ xuất sắc trong lĩnh vực ng.ười mẫu, Trương Nam Thành còn lấn sân sang mảng điện ảnh qua cá.c bộ phim Ma Nữ Báo Thù, Ngoại tình với v.ợ, Một nửa yêu thương…

Trước khi đến với b.à xã Thu Huyền, Trương Nam Thành từng dính tin đồn h.ẹn h.ò với kh.ô.ng ít ng.ười đẹp trong giới showbiz. Thời điểm năm 2012, anh c.ô.ng kh.ai t.ình c.ảm với Hoàng Yến – chị gái Vũ Hoàng My, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Sau khi chia tay Hoàng Yến, anh h.ẹn h.ò với ng.ười mẫu Thùy Linh, hơn anh 2 t.uổi. Đến năm 2017, Trương Nam Thành chính thức cầu h.ôn Thùy Linh và tính đến h.ôn nhân. Tuy nhiên, chuyện tình của cả hai ch.ấm d.ứt, đường ai nấy đi.

Sau đó một khoảng thời gian, Trương Nam Thành g.ây b.ất ng.ờ khi t.ổ ch.ức đ.ám cưới long trọng vào thá.ng 11/2018. Vợ của n.am siêu mẫu có tên Thu Huyền, là một n.ữ doanh nhân thành đạt, hơn t.uổi Trương Nam Thành.

Bà xã Trương Nam Thành có xuất thân hào môn, chuyên về bất đ.ộng sản, bản thân c.ô cũng là một doanh nhân có chỗ đứng trong thị trường. Trước khi nên duyên với Trương Nam Thành, c.ô từng có cuộc h.ôn nhân đ.ổ v.ỡ và hai c.on gái riêng.

Đối với Trương Nam Thành, khoảng cá.ch 15 t.uổi giữa hai ng.ười kh.ô.ng phải là trở ng.ại trong tình yêu, chỉ cần cả hai hòa hợp và có thể chia sẻ kh.ó kh.ăn, hạnh phúc với nhau là đủ.

Á vương họ Trương thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường và cá.c khoảnh khắc lãng mạn cùng v.ợ lên trang c.á nh.ân.

Trương Nam Thành rất cưng chiều v.ợ, anh thường chuẩn b.ị cá.c món quà giản dị nhưng đầy t.ình c.ảm dành cho b.à xã. Hạnh phúc của cả hai kh.iến nhiều khá.n giả cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ và chúc phúc cho cặp đôi.

Từ khi chưa kết h.ôn, Trương Nam Thành và v.ợ đã dọn về sống chung ở Hà Nội. Giờ đây, anh đang sống trong căn biệt thự kiểu nhà vườn với thiết kế đ.ộc đ.áo, vô cùng đẹp mắt. Kh.ô.ng gian sống bên trong nhà rất xa hoa, có nhiều đồ nội thất đắt đỏ.

Trước kia, anh cũng sở hữu một căn hộ ở Sài Gòn với phong cá.ch đ.ơn giản.

Sau đ.ám cưới, Trương Nam Thành ít nh.ận lời đóng phim và hiếm khi xuất hiện tại cá.c sự kiện. Anh chủ yếu dành thời gian để ch.ăm s.óc gia đình và đi du lịch cùng b.à xã. Hai v.ợ ch.ồng thường xuyên đi du lịch nước ngoài để hâm nóng t.ình c.ảm.

Sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, Trương Nam Thành mở rộng sang kinh doanh nhà hàng, café tại Hà Nội. Cùng với sự trợ giúp đắc lực của b.à xã, c.ô.ng việc ngày càng thuận lợi và phát triển hơn.

Để tiện việc đi l.ại, n.am ng.ười mẫu cũng sắm cho m.ình một chiếc xe mới, có giá gấp đôi xe cũ mà trước kia được anh sử d.ụng.

Theo Vietn.amnet

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’

HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền th.ô.ng sau 90 phút giữa U23 Việt n.am và CHDCND Triề…