Home Pháp luật ng.ười thân đ.au x.ót trước v.ụ việc Ch.a cùng 2 c.on nhỏ tr.eo c.ổ t.ự t.ử: ‘Chỉ thương cho g.ia đ.ình nó, 2 b.é đâu có t.ội tình gì’

ng.ười thân đ.au x.ót trước v.ụ việc Ch.a cùng 2 c.on nhỏ tr.eo c.ổ t.ự t.ử: ‘Chỉ thương cho g.ia đ.ình nó, 2 b.é đâu có t.ội tình gì’

13 min read
Comments Off on ng.ười thân đ.au x.ót trước v.ụ việc Ch.a cùng 2 c.on nhỏ tr.eo c.ổ t.ự t.ử: ‘Chỉ thương cho g.ia đ.ình nó, 2 b.é đâu có t.ội tình gì’
0
187

ng.ười thân trong g.ia đ.ình cho biết, v.ợ ch.ồng anh n.am thường x.ảy r.a m.âu th.uẫn, c.ãi v.ã, nhưng kh.ô.ng ngờ anh l.ại cùng 2 đứa c.on nhỏ tr.eo c.ổ t.ự t.ử đầy th.ương t.âm.

l.iên qu.an đến v.ụ việc 3 Ch.a c.on tr.eo c.ổ t.ự t.ử x.ảy r.a vào trưa ngày 16/11 tại xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, bước đ.ầu cơ qu.an ch.ức năng x.á.c định, n.ạn nh.ân là anh Trá.ng A n.am (25 t.uổi, ng.ười dân tộc Mô.ng), cùng một b.é trai 4 t.uổi và một b.é g.ái 3 t.uổi. l.ãnh đ.ạo xã nh.ận định, đây là v.ụ t.ự s.át, kh.ô.ng có d.ấu h.iệu của á.n m.ạng.

Căn nhà của anh Trá.ng A n.am ở th.ôn Đoàn Kết, xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Ghi nh.ận vào chiều ngày 17/11 tại th.ôn Đoàn Kết – nơi anh n.am sinh sống, g.ia đ.ình cùng chính quyền địa phương đã hoàn tất cá.c thủ tục t.ang lễ, đưa tiễn cá.c n.ạn nh.ân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sự r.a đ.i quá b.ất ng.ờ của anh n.am và 2 c.on kh.iến ng.ười thân trong g.ia đ.ình, hàng xóm ai ai cũng đ.au x.ót. M.ẹ anh trở nên tiều tụy, suy sụp sau v.ụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, anh Trá.ng A Bình (42 t.uổi) – anh r.uột anh n.am cho biết, g.ia đ.ình vô cùng đ.au x.ót trước m.ất mát quá lớn.

“Nh.ận được t.in b.áo, tôi kh.ô.ng nghĩ được gì n.ữa, đ.ầu óc cứ mô.ng lung, thương g.ia đ.ình n.am và 2 ch.áu lắm. Tôi đi làm trên Hà Giang, thấy g.ia đ.ình báo là tôi về nhà luôn. Trưa hô.m qua (16/11), v.ợ tôi sang nhà chú n.am v.ay g.ạo để nấu cơm thì ph.át h.iện ra chuyện. Đau xót lắm giờ cũng chỉ biết khuyên ng.ười thân trong g.ia đ.ình cố gắng vượt qua” , anh Bình chia sẻ.

Theo anh Bình, anh n.am là c.on út trong g.ia đ.ình có 8 ng.ười c.on. Sau sự việc, vào t.ối 16/11 mọi ng.ười đã tiễn đưa 2 ch.áu về nơi an nghỉ cuối cùng, đến sá.ng sớm ngày 17/11 ng.ười thân mới t.ổ ch.ức đưa tiễn anh n.am.

“n.am là c.on út s.ống c.ùng M.ẹ già, giờ x.ảy r.a chuyện như vậy chỉ còn M.ẹ sống một m.ình. Thương g.ia đ.ình th.ằng n.am, thương 2 đứa ch.áu, chúng nó có t.ội tình gì đâu.

g.ia đ.ình chỉ biết đ.ộng viên nhau cố gắng vượt qua, sau khi x.ảy r.a v.ụ việc thì cũng đã th.ô.ng báo đến v.ợ n.am nhưng e.m nó vẫn đi làm kh.ô.ng về. Nó chá.n quá nên cũng bảo “ch.ồng m.ất, c.on m.ất còn về làm gì n.ữa”, gọi điện cũng kh.ô.ng l.iên l.ạc được nên đành ch.ịu” , anh Bình chia sẻ.

Bức ảnh g.ia đ.ình hạnh phúc trước kia.

Anh Bình ngậm ngùi cho biết anh n.am trước giờ sống hòa đồng, nhưng có m.áu gh.en tuô.ng nên thường hay cãi nhau với v.ợ. Hồi nhỏ, anh làm ruộng ở quê, lớn lên thì đi làm thuê quanh khu vực, còn v.ợ làm đủ nghề nhưng làm gì n.am cũng hay gh.en nên thường cãi nhau.

Trong khi đó, M.ẹ anh n.am thẫn thờ góc nhà. b.à chỉ biết nói tiếng dân tộc, khi khá.ch đến, b.à rớm n.ước m.ắ.t kh.ô.ng nói được gì.

ng.ười dân quanh khu vực chia sẻ, anh n.am là ng.ười sống vui vẻ nhưng thường x.ảy r.a gh.en tuô.ng với v.ợ c.on.

“ng.ười dân quanh khu vực này thuộc diện di dân từ th.ủy điện Na Hang đến đây sinh sống từ năm 2006. v.ợ anh n.am là ng.ười dân xã khá.c, sau khi 2 ng.ười kết h.ôn thì thường x.ảy r.a m.âu th.uẫn do anh n.am hay có tính gh.en tuô.ng.

n.am cũng đi làm nhưng kh.ô.ng ch.ịu kh.ó bằng cá.c anh trai, vì là c.on út nên cũng được nuô.ng chiều. v.ợ n.am thì bon chen đủ nghề, trước đi bá.n tạp hóa thì n.am cũng gh.en, đi làm c.ô.ng ty ở đâu cũng hay gh.en r.ồi về v.ợ ch.ồng l.ại cãi nhau. v.ợ n.am mới đi Bắc Ninh làm được mấy thá.ng nay thì x.ảy r.a chuyện đ.au l.òng” , anh Nguyễn Văn Lợi (34 t.uổi, Phó th.ôn Đoàn Kết) chia sẻ.

Hiện v.ụ việc đang được cá.c cơ qu.an ch.ức năng tích cực l.àm r.õ.

Theo Toquoc.vn

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Check Also

b.ắt k.ẻ đ.á.nh thuốc mê c.ướp t.ài s.ản trên xe khá.ch có 6 t.iền á.n

CA tỉnh Lâm Đồng ph.ối h.ợp với CA tỉnh Bình Dương lập ch.uyên á.n đ.iều tr.a và đ.á.nh úp…