Home Giải trí Nóng: ‘Lão tướng’ Anh Đức sẽ từ giã ĐT Việt n.am sau trận gặp Thái Lan

Nóng: ‘Lão tướng’ Anh Đức sẽ từ giã ĐT Việt n.am sau trận gặp Thái Lan

7 min read
Comments Off on Nóng: ‘Lão tướng’ Anh Đức sẽ từ giã ĐT Việt n.am sau trận gặp Thái Lan
0
167

Nguyện vọng của tiền đạo Anh Đức đã nh.ận được sự chấp thuận từ HLV Park Hang-seo.

Cụ thể, trong bữa cơm trưa cùng cá.c th.ành v.iên trong đội tuyển Việt n.am ngày 19/11, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã b.ày tỏ nguyện vọng rằng anh m.uốn chia tay ĐTQG sau trận đấu giữa tuyển Việt n.am gặp Thái Lan vào t.ối nay.

Dù khá b.ất ng.ờ với lời đ.ề ngh.ị này của Anh Đức tuy nhiên HLV Park Hang-seo đã chấp thuận. Được biết, lý do kh.iến Anh Đức m.uốn chia tay ĐTQG là bởi anh đã bước qua t.uổi 34 nên m.uốn “nhường sân” cho những thế hệ đ.àn e.m Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Hà Minh Tuấn…

Sau khi được Th.ầy Park chấp nh.ận lời đ.ề ngh.ị của m.ình, Anh Đức đã gửi lời chúc toàn đội sẽ t.iếp t.ục nỗ lực, quyết tâm và đoàn kết để gặt hái thêm nhiều thành c.ô.ng cho bóng đ.á Việt n.am. Anh cũng hy vọng rằng tuyển Việt n.am sẽ đ.á.nh bại Thái Lan vào t.ối nay trên sân Mỹ Đình để làm món quà chia tay m.ình.

Anh Đức qu.yết đ.ịnh chia tay ĐTQG sau trận đấu của tuyển Việt n.am gặp Thái Lan t.ối nay.

Cũng vào trưa 19/11, tiền đạo sinh năm 1985 cũng trải lòng về tâm tư của m.ình trên m.ạng x.ã h.ội: “Hành trình nào cũng đến lúc phải dừng chân. Anh Đức cảm thấy rất vinh dự được thi đấu, cống hiến cho màu cờ sắc áo đội tuyển Việt n.am cùng rất nhiều thế hệ tài năng của bóng đ.á Việt n.am.

Trong suốt hành trình, Anh Đức và đội tuyển Việt n.am luôn nh.ận được sự ủng hộ, đ.ộng viên, t.ình c.ảm của ng.ười hâm mộ. Qua đây Anh Đức xin cảm ơn ng.ười hâm mộ luôn luôn yêu thương và c.ổ vũ cho Anh Đức. Chúc bóng đ.á Việt n.am gặt hái được nhiều thành tích trong tương lai”.

Anh Đức lần đ.ầu tiên được thi đấu trong màu áo ĐTQG từ năm 2006. Trong suốt 13 năm qua, anh thi đấu tổng cộng 35 trận trong màu áo ĐTQG, ghi 12 b.àn th.ắng.

Pha làm b.àn đ.á.ng nhớ nhất của Anh Đức chính là b.àn th.ắng qu.yết đ.ịnh vào lưới Malaysia ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình, giúp Việt n.am lên ngôi sau đúng một thập kỷ.

Nguồn https://soha.vn/nong-anh-duc-se-tu-gia-dt-viet-nam-sau-tran-gap-thai-lan-20191119141048299.htm

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Mưa l.ớn kh.iến cửa ngõ TP.HCM kẹt cứng

c.ơn m.ưa l.ớn chiều nay kh.iến nhiều tuyến đường tại TP.HCM ng.ập nước. Ùn tắc giao th.ô.…