Home Giải trí NSND Trung Hiếu sẽ mời Kiều Thanh lên Nhà hát Hà Nội hỏi về phát ngôn ‘Tự hào là ng.ười thứ 3’

NSND Trung Hiếu sẽ mời Kiều Thanh lên Nhà hát Hà Nội hỏi về phát ngôn ‘Tự hào là ng.ười thứ 3’

12 min read
Comments Off on NSND Trung Hiếu sẽ mời Kiều Thanh lên Nhà hát Hà Nội hỏi về phát ngôn ‘Tự hào là ng.ười thứ 3’
0
132

NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, nơi diễn viên Kiều Thanh c.ô.ng tá.c cho hay sẽ mời c.ô lên để hỏi rõ sự việc ồn ào dư luận vừa qua.

Mới đây, khi chia sẻ với báo chí, diễn viên Kiều Thanh cho biết ng.ười đ.àn ô.ng hiện tại c.ô gọi là ch.ồng vẫn chưa ly h.ôn với ng.ười v.ợ cả. Nữ diễn viên chia sẻ thực tế, ng.ười v.ợ cả biết Kiều Thanh là ng.ười thứ 3 nhưng kh.ô.ng gh.en tuô.ng mà rất cao thượng trong cá.ch cư x.ử, đồng thời chủ đ.ộng “b.àn giao” ch.ồng. Hiện tại mối quคห нệ với v.ợ, c.on ch.ồng và gia đình nhà ch.ồng rất t.ốt đẹp.

Chia sẻ này của Kiều Thanh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, nhưng phần đô.ng cho rằng, như thế là trái đ.ạo đ.ức, v.i ph.ạm Luật h.ôn nhân.

Liên lạc với NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, nơi diễn viên Kiều Thanh c.ô.ng tá.c, anh cho biết đang đi c.ô.ng tá.c Hàn Quốc chưa đọc được những gì Kiều Thanh chia sẻ với truyền th.ô.ng.

“Tôi đang đưa đoàn của Nhà hát đi tham gia liên hoan sân khấu quốc tế tại Hàn Quốc nên chưa nắm rõ th.ô.ng tin về việc bạn ấy c.ô.ng kh.ai đời tư. Về nước, tôi sẽ mời Kiều Thanh lên làm việc để trao đổi cụ thể về việc này”, NSND Trung Hiếu chia sẻ.

Trước đó, ng.ười v.ợ cả mà Kiều Thanh chia sẻ với báo chí cũng lên tiếng trên một tờ báo rằng: “Tôi chưa đọc báo và những gì Kiều Thanh chia sẻ sá.ng nay. Hơn n.ữa, tôi cũng kh.ô.ng quan tâm đâu!”.

Nữ diễn viên Kiều Thanh c.ô.ng kh.ai th.ừa nh.ận là ng.ười thứ b.a. 

Trong khi đó, “ng.ười đ.àn ô.ng” của Kiều Thanh trả lời báo chí, anh kh.ô.ng m.uốn báo chí hay mọi ng.ười chú ý đến cuộc sống riêng tư của gia đình anh và của Kiều Thanh. Còn những chuyện Kiều Thanh nói hay báo chí và cộng đồng m.ạng đưa tin chắc ch.ắn là có ng.uyên nh.ân và lý do. Hiện tại, anh thấy cả b.a ng.ười cùng cá.c c.on đang có cuộc sống rất hạnh phúc.

6 năm kh.ô.ng xuất hiện trên màn ảnh, Kiều Thanh đ.á.nh dấu sự trở l.ại của m.ình bằng chia sẻ g.ây รốc. Theo Kiều Thanh, c.ô và ng.ười đ.àn ô.ng hiện tại rất yêu và hợp nhau. Ban đ.ầu, họ vốn là anh em thân thiết, chơi chung với nhau nhiều năm, vì tình nghĩa r.ồi mới n.ảy s.inh tình yêu. Khi đó, cuộc sống của ng.ười đ.àn ô.ng này gặp nhiều biến đ.ộng, phá sản, gia đình kh.ô.ng hạnh phúc nhưng c.ô vẫn ở bên anh. Anh cũng là ng.ười giỏi giang, bản lĩnh và sống có trá.ch nhiệm với gia đình.

Đồng thời Kiều Thanh còn mong m.uốn là ng.ười tiên phong xóa bỏ định kiến “t.iểu tam” trong x.ã h.ội. “Thanh m.uốn là ng.ười đi tiên phong để giờ đây mọi ng.ười phá vỡ cái suy nghĩ về ng.ười thứ 3 là x.ấu, vì ng.ười thứ 3 như Thanh chỉ mang l.ại điều t.ốt đẹp cho mọi ng.ười. Nhìn Thanh mà học! Thanh có thể t.ự t.in nói điều ấy đấy!” – n.ữ diễn viên b.ày tỏ.

Sau chia sẻ của Kiều Thanh, dư luận còn b.ức x.úc y.êu c.ầu c.ơ qu.an có th.ẩm qu.yền tước danh hiệu NSƯT của c.ô. Chia sẻ về vấn đề này, ô.ng Nguyễn Thái Bình, Chá.nh văn phòng, ng.ười phát ngôn Bộ VHTTDL cho hay: “Nghị định 89/2014/NĐ-CP xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT có qu.y đ.ịnh rất rõ ràng, nghệ sĩ phải có qu.yết đ.ịnh của toà á.n và qu.yết đ.ịnh đó nếu là ph.ạt t.ù Bộ sẽ x.em x.ét theo đúng luật để tước danh hiệu”.

Ông Nguyễn Thái Bình cũng th.ô.ng tin thêm, nếu đang trong quá trình xét tặng danh hiệu mà x.á.c minh Kiều Thanh như vậy sẽ dừng h.ồ s.ơ của c.ô. Tuy nhiên Kiều Thanh l.ại được xét tặng danh hiệu vào năm 2015 nên trá.ch nhiệm th.ẩm đ.ịnh h.ồ s.ơ sẽ thuộc chính quyền địa phương.

Nguồn https://vietn.amnet.vn/vn/giai-tri/phim/nsnd-trung-hieu-se-moi-kieu-thanh-len-nha-hat-hoi-ve-phat-ngon-tu-hao-la-nguoi-thu-3-555061.html

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Thủ môn Thái Lan lần đ.ầu lên tiếng về pha đ.á l.ại ph.ạt đền trong trận gặp Việt n.am: “Trọng tài đã có một qu.yết đ.ịnh đ.á.ng x.ấu hổ”

Tình huống tr.anh c.ãi nhất trong trận U22 Thái Lan vs U22 Việt n.am chính là pha sút ph.ạ…