Home Đời sống Nữ sinh ở Quảng Nam bất ngờ tr.eo c.ổ t.ự t.ử

Nữ sinh ở Quảng Nam bất ngờ tr.eo c.ổ t.ự t.ử

8 min read
Comments Off on Nữ sinh ở Quảng Nam bất ngờ tr.eo c.ổ t.ự t.ử
0
1,618

Có thể vì quá th.ất v.ọng vì điểm cao nhưng kh.ông đậu vào trường đại học mình mong muốn, cô gái 18 tuổi ở tỉnh Quảng Nam đã tr.eo c.ổ t.ự t.ử.

Ngày 6-10, ông Nguyễn Quý Ngọc, ch.ủ t.ịch UBND xã Bình Quý (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), x.á.c nhận trên địa bàn xã vừa có một cô gái trẻ tr.eo c.ổ t.ự t.ử.

Nữ sinh ở Quảng Nam bất ngờ tr.eo c.ổ t.ự t.ử - Ảnh 1.

Ba em H. đ.au b.uồn trước sự ra đi đột ngột của cô con gái

Theo đó, khoảng 16 giờ 30 phút chiều 5-10, người dân bất ngờ phát hiện em Nguyễn Thị H. (SN 2002; ngụ th.ôn Quý Hương, xã Bình Quý) tr.eo c.ổ t.ự t.ử ở nhà mình nên cấp tốc đưa đến bệnh viện nhưng em H. đã t.ử v.ong trước đó.

l.ãnh đ.ạo Công an xã Bình Quý cho hay đến nay vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao em H. t.ự t.ử. Tuy nhiên, rất có thể cô gái trẻ này nghĩ quẫn vì thi được điểm cao nhưng kh.ông đậu vào trường ĐH như mình mong muốn. Trong khi đó, gia đình em có hoàn cảnh khá khó khăn. Mẹ H. mất sớm, ba H. kh.ông có việc làm ổn định, một mình nuôi hai chị em H. ăn học (em trai H. năm nay lên lớp 11).

Theo th.ông tin từ bạn bè của H., tại kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, H. thi được số điểm khá cao. Em có nguyện vọng theo học một trường ĐH luật nhưng vào chiều 4-10, khi trường này công bố điểm chuẩn thì điểm số của H. kh.ông đủ đậu.

Nữ sinh ở Quảng Nam bất ngờ tr.eo c.ổ t.ự t.ử - Ảnh 2.

Hoàn cảnh gia đình em H. khá khó khăn khi một mình ba nuôi hai chị em ăn học

Trước hoàn cảnh khó khăn của H., một người bạn thân đã lên FB kêu gọi mọi người ủng hộ tiền để lo đám t.ang cho em. Cô gái này viết: “H. là một người tính rất nhiệt tình, ai tiếp xúc rồi cũng sẽ rất quý bạn ấy, một người bạn tốt, một người con ngoan của gia đình, vì mẹ mất sớm nên mọi việc đều gánh trên vai người chị cả này, nhưng kh.ông ngại khổ H. luôn là học sinh giỏi của lớp, học sinh ngoan của trường.

Vậy mà học tài thi phận, chỉ vì kh.ông gặp đựơc may mắn, thi điểm cao nhưng lại kh.ông đỗ cá.c nguyện vọng, H. đã suy nghĩ nông n.ổi rồi t.ự t.ử, để lại người cha già cùng đứa em trai đang học dang dở. Hoàn cảnh của bạn rất khó khăn, nhà rất xa trường nhưng vẫn chịu khó đi học vất vả…”.

Q.Vinh

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Check Also

Của quý bị g.ãy gập sau qu.an h.ệ t.ình d.ục

Ngày 2-12, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng th.ông tin vừa tiếp nhận bệnh nhân nam bị v…