Home Giải trí Siu Black l.ộ ảnh h.ẹn h.ò th.ân m.ật bên trai tr.ẻ đẹp như Tây sau khi giảm 20kg?

Siu Black l.ộ ảnh h.ẹn h.ò th.ân m.ật bên trai tr.ẻ đẹp như Tây sau khi giảm 20kg?

9 min read
Comments Off on Siu Black l.ộ ảnh h.ẹn h.ò th.ân m.ật bên trai tr.ẻ đẹp như Tây sau khi giảm 20kg?
0
245

Hàng loạt những hình ảnh th.ân m.ật của giọng ca núi rừng Siu Black và một th.anh n.iên tr.ẻ đẹp trai như Tây đang g.ây xôn xao dư luận.

Sau h.àng l.oạt lùm xùm, Siu Black giờ như một ng.ười khá.c, nhất là về ngoại hình. Cô hoàn toàn “l.ột x.á.c” sau khi giảm 20kg, nhiều khá.n giả và bạn bè nếu kh.ô.ng để ý kỹ có thể kh.ô.ng nh.ận hoa Họa Mi Núi Rừng m.áu lửa ngày nào.

Có thể nói, cú “l.ột x.á.c” ngoạn mục của Siu Black kh.iến nhiều ng.ười kh.ô.ng kh.ỏi gi.ật m.ình kinh ng.ạc. So với thời điểm xuất hiện trên sóng truyền hình hồi thá.ng 3/2018 khi giọng ca núi rừng Tây Nguyên đã giảm cân, thì giờ đây, thần thái của n.ữ ca sĩ tươi sá.ng hơn nhiều.

Hình ảnh mới nhất của Siu Black tại sân b.ay Nội Bài (Hà Nội)

Kh.ô.ng chỉ g.ây chý ý cho khá.n giả bởi ngoại hình, n.ữ ca sĩ Tây Nguyên này còn đang g.ây xôn xao với loạt ảnh th.ân m.ật cùng một trai tr.ẻ đẹp như lai Tây tại Hà Nội. Cả hai cùng đi ăn uống, trò chuyện cùng nhau vô cùng vui vẻ, đặc biệt là tấm ảnh selfie kề má nhau vô cùng tình tứ và th.ân m.ật.

Những bức ảnh g.ây xôn xao của Siu Black

Sau khi loạt ảnh này được l.an tr.uyền trên m.ạng, cá.c fan đã tìm ra danh tính của chàng trai này. Đây cũng là một nhân vật n.ổi tiếng trong showbiz – K B’r.ơi. Theo như Siu Black t.iết l.ộ, K B’r.ơi chính là ng.ười bạn tư vấn cho chị về bệnh tật và khuyên chị giảm cân để giữ gìn s.ức kh.ỏe.

Được biết, K B’r.ơi cũng là ng.ười c.on Tây Nguyên, từng g.ây chú ý khi tham gia Next Top Model 2015, lọt vào top 10. Br.ơi K’ cũng chính là bạn thân của Hoa hậu H’Hen Niê cả trong showbiz lẫn cuộc sống thường ngày. Dù đang là một ng.ười mẫu đầy tiềm năng phát triển, nhưng anh vẫn chọn nghề bá.c sĩ đa kh.oa sau khi t.ốt ngh.iệp trường Y.

Siu Black t.iết l.ộ thêm về vị bá.c sĩ đặc biệt này: “Br.ơi K’ học trường Y, có kiến thức về y kh.oa và cũng là ng.ười c.on của núi rừng Tây Nguyên. Là một ng.ười em lâu năm, vì cảm th.ô.ng với hoàn cảnh, ngoại hình và s.ức kh.ỏe của Siu nên cùng một số ng.ười bạn giúp Siu có được vẻ ngoài và s.ức kh.ỏe như hiện tại”.

Nam ng.ười mẫu Br.ơi K’ tâm sự về t.ình c.ảm dành cho chị Siu: “Dòng m.áu của những ng.ười c.on của núi rừng đại ngàn chảy rất mạnh mẽ và luôn hướng về nguồn cội, về những c.on ng.ười ở đây nên làm được gì để giúp mọi ng.ười tôi luôn nhiệt thành”.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’

HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền th.ô.ng sau 90 phút giữa U23 Việt n.am và CHDCND Triề…