Home Thời sự Sức khỏe ông Nguyễn Đức Chung trong tr.ại gi.am ra sao?

Sức khỏe ông Nguyễn Đức Chung trong tr.ại gi.am ra sao?

10 min read
Comments Off on Sức khỏe ông Nguyễn Đức Chung trong tr.ại gi.am ra sao?
0
865

Thiếu tướng Tô Ân Xô cho biết sức khỏe ông Nguyễn Đức Chung trong tr.ại gi.am bình thường nhưng vẫn phải dùng thuốc do bá.c sĩ kê và gia đình gửi vào theo quy định.

Th.ông tin này được thiếu tướng Tô Ân Xô (Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an) cung cấp bên lề cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11, diễn ra chiều 2/12.

Liên quan đến cá.c v.ụ á.n của cựu ch.ủ t.ịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung, thiếu tướng Tô Ân Xô cho biết có 3 vụ gồm: ch.iếm đ.oạt tài liệu bí mật Nhà nước; Vụ b.uôn l.ậu – v.i ph.ạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng, Rửa tiền – v.i ph.ạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường, Sở Kế hoạch – Đầu tư Hà Nội và một số đơn vị liên quan; và vụ v.i ph.ạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí xảy ra tại TP Hà Nội.

Th.ông tin về sức khỏe của ông Nguyễn Đức Chung, người phát ngôn Bộ Công an cho biết sức khỏe của ông Chung trong tr.ại gi.am vẫn bình thường.

suc khoe ong Nguyen Duc Chung trong trai giam anh 1
Thiếu tướng Tô Ân Xô (Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an) cho biết sức khỏe của ông Nguyễn Đức Chung trong tr.ại gi.am bình thường nhưng vẫn phải uống thuốc do bá.c sĩ kê. Ảnh: H.Vũ.

“Theo th.ông tin mới nhất từ l.ãnh đ.ạo cơ quan An ninh đ.iều tr.a, trong lần kiểm tra sức khỏe mới đây nhất tại một bệnh viện của Hà Nội, sức khỏe của ông Chung là bình thường, kh.ông có gì đặc biệt hay có bệnh gì nghiêm trọng”, ông Xô th.ông tin.

Về tiền sử bệnh ung thư – yếu tố khiến ông Chung được hưởng tình tiết giảm nhẹ, ông Xô giải thích ông Chung có tiền sử bệnh ung thư từ năm 2013 và đến nay kh.ông có diễn biến mới. Trước đây cá.c bá.c sĩ nói có bệnh ung thư nhưng sau khi chữa trị, bệnh kh.ông phát triển và chỉ dừng ở mức đó.

“Hiện ông Chung vẫn phải dùng cá.c thuốc do bá.c sĩ kê đơn, do gia đình chuyển vào, còn điều kiện chăm sóc đặc biệt khá.c thì kh.ông có”, thiếu tướng Tô Ân Xô cho hay.

Trong 3 v.ụ á.n liên quan cựu ch.ủ t.ịch Hà Nội, ông Xô cho biết v.ụ á.n ch.iếm đ.oạt tài liệu Bí mật Nhà nước đã có kết luận đ.iều tr.a và sẽ đưa ra x.ét x.ử vào 11/12 tới.

Còn vụ v.i ph.ạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí xảy ra tại TP Hà Nội liên quan đến chế phẩm làm sạch sông, hồ, người phát ngôn Bộ Công an khẳng định cá.c cơ quan đang tiếp tục làm rõ, thu thập và đ.iều tr.a th.ông tin, chứng cứ để biết ông Chung liên quan đến mức nào.

“Có thể chỉ là trá.ch nhiệm người đứng đầu, như vậy cũng là liên quan. Ra quyết định nào đó kh.ông phù hợp cũng là liên quan. Nhưng hiện mới chỉ khẳng định là có liên quan thôi, còn liên quan đến mức nào phải tiếp tục làm rõ”, người phát ngôn Bộ Công an nói.

https://zingnews.vn/suc-khoe-ong-nguyen-duc-chung-trong-trai-giam-ra-sao-post1159201.html

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Check Also

Xem xét, đề cử nhân sự cho 4 chức danh l.ãnh đ.ạo chủ chốt khóa XIII

Trong phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 15, Tổng bí thư, ch.ủ t.ịch nước Nguyễn Phú T…