Home Pháp luật Tài xế taxi kh.ông biết đang chở nữ quái đi c.ướp ngân hàng

Tài xế taxi kh.ông biết đang chở nữ quái đi c.ướp ngân hàng

8 min read
Comments Off on Tài xế taxi kh.ông biết đang chở nữ quái đi c.ướp ngân hàng
0
1,039

Đối tượng nữ kêu xe taxi dừng đợi mình đối diện phòng giao dịch Ngân hàng Techcombank, rồi mang túi x.á.ch chứa bình khò, xăng vào trong phòng giao dịch c.ướp 2,1 tỷ đồng sau đó ra xe taxi đi tiếp…

Tối 10/10, Cơ quan c.ảnh s.át đ.iều tr.a-Công an TP Hồ Chí Minh đang t.ổ ch.ức lấy l.ời kh.ai của P.T.T (trên 20 tuổi) để x.ử l.ý về h.ành v.i “c.ướp tài sản”.

T là đ.ối t.ượng nữ đã thực hiện h.ành v.i dùng thiết bị n.ổ tự chế ra đe d.ọa yêu cầu nhân viên của Phòng giao dịch ngân hàng Techcombank trên đường Trương Vĩnh Ký, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú trưa cùng ngày.

Hình ảnh thời điểm đ.ối t.ượng nữ vào phòng giao dịch ngân hàng c.ướp 2,1 tỷ

Như vậy kể từ khi vụ c.ướp xảy ra, Phòng c.ảnh s.át h.ình s.ự-Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công an quận Tân Phú chỉ mất 150’ đã b.ắt được đ.ối t.ượng g.ây á.n.

Theo đó, khoảng 12h30’, Công an quận Tân Phú nhận được tin báo của Phòng giao dịch Ngân hàng Techcombank về việc một đ.ối t.ượng nữ mặc áo dài tay, đeo khẩu trang, đội nón lưỡi trai, kính đen vào phòng giao dịch dùng thiết bị n.ổ tự chế ra đe d.ọa sẽ bật lửa cho n.ổ phòng giao dịch nếu kh.ông lấy tiền đưa cho đ.ối t.ượng.

Nhân viên bảo vệ của ngân hàng và cán bộ nhân viên bên trong phòng giao dịch đã bình tĩnh nhận dạng đ.ối t.ượng, làm theo yêu cầu của đ.ối t.ượng để tránh g.ây th.iệt h.ại cho phòng giao dịch cũng như ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Cá.c tuyến đường được phong tỏa phục vụ công tá.c đ.iều tr.a vụ c.ướp tại phòng giao dịch ngân hàng

Sau khi c.ướp được 2,1 tỷ đồng, đ.ối t.ượng nữ chạy bộ ra taxi và b.ỏ tr.ốn. Từ nhân dạng ghi nhận qua camera ngân hàng, cá.c tổ công tá.c đã t.ổ ch.ức truy xét và đến 15h cùng ngày đã b.ắt được đ.ối t.ượng nữ này cùng toàn bộ số tiền mà đ.ối t.ượng nữ này c.ướp được.

Theo một cán bộ đ.iều tr.a, T thuê taxi đến phòng giao dịch và kêu tài xế taxi dừng đối diện phòng giao dịch chờ mình sau đó một mình vào phòng giao dịch gây ra vụ c.ướp. Sau khi c.ướp được tiền T ra taxi và kêu tài xế taxi chở đi. Cơ quan đ.iều tr.a đang x.á.c minh làm rõ tài xế taxi này có liên quan đến vụ c.ướp của T hay kh.ông.

Anh Thư

Nữ ngh.i c.an c.ướp ngân hàng từng là thí sinh gameshow truyền hình hài

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Check Also

Công an TP.HCM b.ắt Tổng giám đốc Công ty Kingland

Chưa được cấp phép đầu tư dự án, Trịnh Quốc Hưng đã lập bản vẽ, phân lô dự án và ký hợp đồ…