Home Giải trí Tân hoa hậu Lương Thùy Linh đ.áp trả t.in đ.ồn mua giải

Tân hoa hậu Lương Thùy Linh đ.áp trả t.in đ.ồn mua giải

11 min read
Comments Off on Tân hoa hậu Lương Thùy Linh đ.áp trả t.in đ.ồn mua giải
0
215

Tân hoa hậu Lương Thùy Linh cho rằng những tin đồn mua giải kh.ô.ng ả.nh h.ưởng quá nhiều đến t.âm l.ý của c.ô, trong khi m.ẹ Hoa hậu kh.ẳng đ.ịnh những tin đồn này hoàn toàn kh.ô.ng chính x.á.c.

Tân hoa hậu Lương Thùy Linh đ.áp trả tin đồn mua giải - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cho hay kh.óa facebook trước đêm chung kết vì m.uốn thực sự tập trung, kh.ô.ng b.ị phân tâm

Tại buổi buổi họp báo sau đêm chung kết Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam (Miss World Việt Nam) 2019 được t.ổ ch.ức ngày 4-8, top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam hồm b.ao gồm Hoa hậu Lương Thùy Linh và hai Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San đã có những có những câu trả lời giải đ.áp th.ắc m.ắc của ph.óng viên báo chí.

Trươc tin đồn mua giải xuất hiện trước và sau đêm chung kết, tân Hoa hậu Lương Thùy Linh khẳng định tin đồn đó hoàn toàn kh.ô.ng ả.nh h.ưởng quá nhiều đến t.âm l.ý của c.ô. Tân Hoa hậu, vốn được dự đoá.n sẽ trở thành hoa hậu từ rất sớm, cho hay c.ô nh.ận được nhiều sự ủng hộ và đặt câu hỏi: “Với sự ủ.ng h.ộ như vậy thì mọi ng.ười có nghĩ em mua giải kh.ô.ng?”.

Chia sẻ về lý do kh.óa facebook trước đêm chung kết, Lương Thùy Linh lý giải vì m.uốn thực sự tập trung cho đêm chung kết, kh.ô.ng b.ị phân tâm bất cứ điều gì để có màn trình diễn t.ốt nhất.

Tân hoa hậu Lương Thùy Linh đ.áp trả tin đồn mua giải - Ảnh 2.

Tân Hoa hậu và hai Á hậu

Khi được hỏi về mẫu hình bạn trai lý tưởng, Lương Thùy Linh cũng hài hước chia sẻ rằng c.ô thích những ng.ười đ.àn ô.ng tài giỏi bằng hoặc hơn m.ình, vui tính. Đặc biệt hơn ng.ười đó phải có chiều cao hơn hẳn Thùy Linh. Tân Hoa hậu cho hay trong thời gian tham gia cuộc thi, c.ô đã nhiều lần kh.ô.ng nh.ận được sự ủng hộ từ gia đình. Tuy nhiên, sau khi bước đến vòng chung kết và đăng quang, m.ẹ của c.ô đã thay đổi quan điểm.

Nói về tin đồn Thùy Linh bỏ vài tỉ đồng mua giải xuất hiện trước đêm chung kết, b.à Nguyễn Hương, m.ẹ Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, cho hay những tin đồn này hoàn toàn kh.ô.ng chính x.á.c và kh.ô.ng hiểu xuất phát từ đâu. M.ẹ hoa hậu cho hay Thùy Linh đi thi kh.ô.ng có nhiều điều kiện, từ trang ph.ục đến sinh hoạt đều rất đ.ơn giản. “Ở nhà, chúng tôi giáo d.ục c.on cái ngh.iêm khắc nên kh.ô.ng thể có những chuyện trao đổi, mua bá.n” – m.ẹ Hoa hậu khẳng định.

Tân hoa hậu Lương Thùy Linh đ.áp trả tin đồn mua giải - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Hương kh.ẳng đ.ịnh tin đồn Thuỳ Linh mua giải hoàn toàn kh.ô.ng chính x.á.c và kh.ô.ng hiểu xuất ph.át từ đâu.

Bà Nguyễn Hương cũng cho hay từng kh.ô.ng ủng hộ c.on gái thi nhan sắc vì xem đây là một cuộc chơi t.ốn kém và kh.ô.ng phù hợp. Những vòng thi đ.ầu, gia đình kh.ô.ng mấy quan tâm. Nhưng sau này, thấy c.on quyết tâm, b.à đã đ.ộng viên, ủng hộ c.on gái. Trong mắt m.ẹ, hoa hậu là ng.ười đ.ộc lập, quyết đoá.n và chăm chỉ. Cô chưa có bạn trai và chủ yếu dành thời gian học hành.

Dù chưa từng d.ự c.uộc thi nào nhưng với nhan sắc n.ổi bật, kỹ năng trình diễn t.ốt, giao tiếp t.ự t.in, ngay từ cá.c vòng đ.ầu của Miss World Vietn.am năm nay, Lương Thuỳ Linh đã g.ây chú ý với mọi ng.ười. Bên cạnh gương mặt x.inh đ.ẹp, c.ô còn có hình thể chuẩn với chiều cao 1,77 m, số đo b.a vòng 89-64-92 cm.

(NLĐO)

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’

HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền th.ô.ng sau 90 phút giữa U23 Việt n.am và CHDCND Triề…