Home Thế giới Thá.c nước đóng băng đổ sập vùi khá.ch du lịch mắc kẹt

Thá.c nước đóng băng đổ sập vùi khá.ch du lịch mắc kẹt

5 min read
Comments Off on Thá.c nước đóng băng đổ sập vùi khá.ch du lịch mắc kẹt
0
1,117

Một du khá.ch đã th.iệt m.ạng và 4 người khá.c mắc kẹt dưới những tảng băng khổng lồ, sau khi thá.c nước Vilyuchinsky đóng băng bất ngờ đổ sập xuống.

Theo Daily Mail, một du khá.ch đã th.iệt m.ạng và 4 người khá.c mắc kẹt dưới những tảng băng khổng lồ, sau khi thá.c nước Vilyuchinsky đóng băng bất ngờ đổ sập xuống. Thá.c nước này cao 39 m, nằm tại một th.ắng cảnh được nhiều người biết đến ở Nga.

Thac nuoc dong bang do sap vui khach du lich mac ketCá.c nhân viên cứu hộ đã ngay lập tức có mặt ở h.iện tr.ường.

Lực lượng cứu hộ đã ngay lập tức có mặt ở h.iện tr.ường. Nơi xảy ra sự việc là khu vực hẻo lánh nằm ở vùng Viễn Đông của Nga. Khi dòng thá.c ập xuống, băng đổ trúng một nhóm gồm 7 du khá.ch và người dẫn đường. Một đứa trẻ được kéo ra khỏi lớp băng với v.ết th.ương nặng và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Ngoài ra, còn có 2 n.ạn nh.ân khá.c b.ị th.ương cũng được cứu sống. Nhằm hỗ trợ công tá.c cứu hộ, một trực thăng Mi-8 được điều đến khu du lịch cùng lực lượng cứu hộ, nhân viên y tế và cá.c nhân viên đ.iều tr.a.

Th.ông tin của cơ quan chức năng cho biết, 4 n.ạn nh.ân bị vùi lấp dưới lớp băng dày. Gia đình em bé b.ị th.ương nặng đã bay từ Vladivostok đến Kamchatka một ngày trước khi vụ việc đ.au l.òng xảy ra.

 Thac nuoc dong bang do sap vui khach du lich mac ket-Hinh-2Một người đã t.ử v.ong, còn có cá.c n.ạn nh.ân đang nằm viện trong đó có một em bé b.ị th.ương nặng.

Theo Daidoanket

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Check Also

Mỹ cân nhắc phản ứng quân sự sau vụ pháo kích vào căn cứ ở Iraq

Nhà Trắng cho biết họ đang xem xét phản ứng quân sự nhằm đáp trả cuộc tấn công bằng tên lử…