Home Đời sống Tháo cả ghế máy bay Vietnam Airlines để tìm nhẫn kim cương giá trị lớn do khá.ch đ.ánh r.ơi

Tháo cả ghế máy bay Vietnam Airlines để tìm nhẫn kim cương giá trị lớn do khá.ch đ.ánh r.ơi

7 min read
Comments Off on Tháo cả ghế máy bay Vietnam Airlines để tìm nhẫn kim cương giá trị lớn do khá.ch đ.ánh r.ơi
0
2,915

Đơn vị kỹ thuật của Vietnam Airlines đã tháo ghế ngồi trên máy bay để tìm kiếm chiếc nhẫn kim cương có giá trị lớn sau khi khá.ch báo đ.ánh r.ơi ở khoang thương gia.

Tháo cả ghế máy bay Vietnam Airlines để tìm nhẫn kim cương giá trị lớn do khá.ch đ.ánh r.ơiẢnh một máy bay của Vietnam Airlines.

Ngày 12/1, đại diện Vietnam Airlines x.á.c nhận, ngày 11/1, đơn vị đã bàn giao trả hành khá.ch một chiếc nhẫn kim cương có giá trị lớn bị đ.ánh r.ơi trên máy bay ở chuyến bay Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh ngày 8/11.

Theo đó, hành khá.ch T.T.C.V bay hạng thương gia trên chuyến bay VN266 từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội ngày 8/1, đáp lúc 17h10.

Trong lúc tàu chuẩn bị hạ cánh, nữ hành khá.ch kh.ông may đ.ánh r.ơi một chiếc nhẫn kim cương ngay trên máy bay.

Đại diện Vietnam Airlines cho hay, đơn vị kỹ thuật sau đó đã tháo ghế ngồi và tìm kiếm, nhưng kh.ông thể tìm ra chiếc nhẫn có kích thước khá nhỏ. Sự việc được th.ông tin lại cho cá.c đơn vị liên quan để tiếp tục tìm kiếm.

Tiếp đó, máy bay cất cánh về Tp Hồ Chí Minh lúc 18 h ngày 8/1, với số hiệu chuyến bay VN275.

Tháo cả ghế máy bay Vietnam Airlines để tìm nhẫn kim cương giá trị lớn do khá.ch đ.ánh r.ơi - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn kim cương được t.ìm th.ấy.

Sau đó, may mắn đã xảy ra khi tổ tiếp viên của chuyến bay này t.ìm th.ấy chiếc nhẫn trong lúc kiểm tra khoang hành khá.ch.

Tiếp viên đã khẩn trương bàn giao lại cho Quầy hành lý thất lạc (Lost & Found) ở Tân Sơn Nhất để liên hệ, trả chiếc nhẫn kim cương cho khá.ch. Đến chiều ngày 11/1, hành khá.ch đã đến sân bay nhận lại chiếc nhẫn.

Để phòng tránh thất lạc tư trang trên chuyến bay, Vietnam Airlines lưu ý hành khá.ch cài dây an toàn, ngồi yên tại chỗ khi máy bay sắp cất, hạ cánh hoặc đi qua vùng nhiễu động thời tiết.

Hành khá.ch nên tạo thói quen kiểm tra kỹ vị trí ghế ngồi, túi ghế phía trước và ngăn đựng hành lý trước khi rời khỏi máy bay.

Đại diện hãng cho hay, mỗi năm, cá.c tiếp viên, nhân viên mặt đất của Vietnam Airlines nhặt được và trả lại cho hành khá.ch cá.c tài sản bỏ quên, thất lạc trên máy bay với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Check Also

Quán trà dâu bệt nổi tiếng về đêm ở TP.HCM

Quán trà dâu trên đường Đông Du (quận 1, TP.HCM) là nơi hẹn hò cuối tuần được nhiều bạn tr…