Home Tin nóng Thầy hiệu phó l.ộ ảnh ‘n.óng’ do điện thoại đồng bộ với Gmail của Tr.ường, n.ữ h.iệu tr.ưởng in ảnh ra r.ồi báo CA

Thầy hiệu phó l.ộ ảnh ‘n.óng’ do điện thoại đồng bộ với Gmail của Tr.ường, n.ữ h.iệu tr.ưởng in ảnh ra r.ồi báo CA

14 min read
Comments Off on Thầy hiệu phó l.ộ ảnh ‘n.óng’ do điện thoại đồng bộ với Gmail của Tr.ường, n.ữ h.iệu tr.ưởng in ảnh ra r.ồi báo CA
0
111

Do kh.ô.ng biết ảnh từ điện thoại c.á nh.ân đồng bộ hóa lên Gmail của trường, thầy hiệu phó đã vô tình để l.ộ ảnh nhạy cảm. Thầy giáo này còn th.ắc m.ắc về việc n.ữ h.iệu tr.ưởng của trường đã in những hình ảnh của m.ình ra để báo CA thay vì gi.ải qu.yết nội bộ.

Thời gian vừa qua dư luận xôn xao trước sự việc 1 thầy hiệu phó ở Cần Thơ b.ị l.ộ ảnh nhạy cảm do điện thoại c.á nh.ân đồng bộ hóa với tài khoản Gmail của nhà trường.

Thầy giáo trong sự việc trên được x.á.c định là thầy Tr., Phó Hiệu trưởng Tr.ường THCS – THPT Thạnh Th.ắng (huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ).

Thầy hiệu phó vô tình l.ộ ảnh “nóng”

Theo th.ô.ng tin trên báo Dân Việt, thầy Tr. cho biết, vào giữa thá.ng 4 vừa qua thầy được Hiệu trưởng nhà trường là c.ô Nguyễn Thị Hồng Thảo gọi v.ào ph.òng làm việc.

Tại phòng làm việc, c.ô Thảo cho thầy Tr. xem những tấm ảnh n.óng được in ra giấy, kèm theo một biên bản có nhiều ng.ười ký x.á.c nh.ận nhìn thấy những hình ảnh trên th.ô.ng qua hệ thống Google Ảnh thuộc Gmail nhà trường.

Thầy Tr. cho rằng, do đó là những bức ảnh c.á nh.ân của m.ình nên đã chấp hành ký vào biên bản. Trong đêm hô.m đó, CA đến lập biên bản, t.ạm gi.ữ điện điện thoại để đ.iều tr.a.

Nói thêm về việc này, thầy Tr. cho rằng: “Tôi đăng nhập vào Gmail trực tiếp trên điện thoại c.á nh.ân và kh.ô.ng biết việc điện thoại tự đồng bộ ảnh chụp lên hệ thống Google ảnh của Gmail. Những ảnh này tôi chụp n.ửa th.ân dưới tại nhà riêng bằng điện thoại c.á nh.ân. Tôi chụp r.ồi xóa nhưng kh.ô.ng ngờ b.ị đồng bộ“.

Thầy Tr. trình b.ày v.ụ việc. Ảnh: Dân Việt

Còn theo tờ Đất Việt, thầy Tr. cho biết ở email của nhà trường kh.ô.ng chỉ hiện những hình ảnh “n.óng” mà còn cả những hình ảnh khá.c của thầy.

Tôi chụp hàng nghìn cái ảnh để trong điện thoại, trong đó chỉ có khoảng 6 cái ảnh tôi chụp n.ửa th.ân dưới chứ kh.ô.ng chụp cả ng.ười.

Lúc đó có m.ình tôi ở nhà, do thích thì tôi chụp chơi thôi xong l.ại x.óa đi ngay vì s.ợ v.ợ c.on tôi nhìn thấy. Con tôi hay cầm điện thoại xem nên tôi kh.ô.ng th.ể lưu những hình ảnh đó l.ại để giờ có thể làm b.ằng ch.ứng là tôi hoàn toàn trong sá.ng, kh.ô.ng có chuyện chụp những hình ảnh n.óng với ng.ười ph.ụ n.ữ khá.c“, thầy Tr. kh.ẳng đ.ịnh trên Đất Việt.

16/23 cá.n bộ của trường kh.ô.ng đồng ý k.ỷ l.uật thầy Tr.

Ngoài ra chia sẻ thêm trên báo Đất Việt, thầy Tr. nói chưa hiểu tại sao khi thấy những ả.nh “n.óng” của m.ình trên email của trường thì n.ữ h.iệu tr.ưởng l.ại kh.ô.ng nói với ô.ng mà l.ại gọi điện báo với CA luôn.

“Bản thân tôi từ trước đến nay kh.ô.ng có m.âu th.uẫn gì với c.ô h.iệu tr.ưởng, c.ô ấy giao việc gì thì tôi làm việc đó, còn đứng ở góc đ.ộ của Hiệu trưởng thì tôi kh.ô.ng biết c.ô ấy có điều gì chưa h.ài l.òng về tôi.

Từ đó đến nay, h.iệu tr.ưởng kh.ô.ng giao c.ô.ng việc mà trước đây tôi làm, mọi c.ô.ng tá.c của tôi b.ị “treo” hết. Tôi rất mong sớm có k.ết l.uận để yên tâm làm việc“, nguồn trên dẫn lời thầy Tr.

Theo thầy Tr., dù có đến 16/23 cá.n bộ của trường bỏ phiếu kh.ô.ng đồng ý k.ỷ l.uật nhưng thầy vẫn b.ị h.iệu tr.ưởng hạ bậc thi đua c.ô.ng chức, viên chức. Sau khi thầy Tr. b.ị hạ b.ậc th.i đua, nhiều gi.áo v.iên gửi đ.ơn khiếu nại lên cá.c cơ qu.an ch.ức n.ăng.

Liên quan sự việc trên, trao đổi với báo Đất Việt, ô.ng Nguyễn Mạnh Hùng, Chá.nh Văn phòng Sở GD-ĐT TP Cần Thơ x.á.c nh.ận và cho biết, Sở GD-ĐT TP Cần Thơ đang thành lập đoàn k.iểm tr.a để x.á.c minh, l.àm r.õ v.ụ việc.

Đơn phản á.nh này chúng tôi cũng mới nắm được thôi nên vẫn đang trong thời gian x.á.c minh, l.àm r.õ, chưa biết đúng s.ai thế nào. Những ảnh n.óng đó chỉ là ảnh c.á nh.ân của th.ầy gi.áo chứ kh.ô.ng phải cảnh n.óng của th.ầy gi.áo với ng.ười ph.ụ n.ữ khá.c“, ô.ng Hùng nói.

Theo ô.ng Hùng, sự việc sẽ sớm được x.ử l.ý để những ng.ười có l.iên qu.an yên tâm c.ô.ng tá.c.

Tổng hợp

 

Nguồn http://kenh14.vn/thay-hieu-pho-lo-anh-nong-do-dien-thoai-dong-bo-voi-gmail-cua-truong-nu-hieu-truong-in-anh-ra-roi-b.ao-c.ong-an-20190813160732734.chn

Load More In Tin nóng
Comments are closed.

Check Also

Hai b.é ngh.i b.ị s.át h.ại ở Vũng Tàu: Tin nh.ắn của ng.ười Ch.a viết gì?

– Qua tin nh.ắn gửi ng.ười thân, Quân th.ô.ng báo ô.m 2 c.on cùng lao xuống biển t.ự…