Home Giải trí Tình huống chưa từng thấy trong cá.c cuộc thi nhan sắc: Thí sinh ‘ng.ười đẹp xứ Dừa 2019’ kh.ô.ng trả lời n.ổi một câu trong phần ứng x.ử

Tình huống chưa từng thấy trong cá.c cuộc thi nhan sắc: Thí sinh ‘ng.ười đẹp xứ Dừa 2019’ kh.ô.ng trả lời n.ổi một câu trong phần ứng x.ử

7 min read
Comments Off on Tình huống chưa từng thấy trong cá.c cuộc thi nhan sắc: Thí sinh ‘ng.ười đẹp xứ Dừa 2019’ kh.ô.ng trả lời n.ổi một câu trong phần ứng x.ử
0
235

Đoạn c.lip ghi l.ại tình huống ‘trớ trêu’ này đang được chia sẻ rầm rộ trên m.ạng x.ã h.ội.

t.ối 17/11, chung kết cuộc thi ‘ng.ười đẹp xứ Dừa 2019’ đã diễn ra và thu hút khá nhiều sự quan tâm của ng.ười dân địa phương.

Đây vốn là cuộc thi kh.ô.ng quá rầm rộ nhưng năm nay, một tình huống ngoài dự tính của b.an tộ chức đã kh.iến cuộc thi nh.ận được sự chú ý đặc biệt của c.ô.ng chúng.

Cũng như nhiều cuộc thi khá.c, ‘ng.ười đẹp xứ Dừa’ chọn ra top 5 chung cuộc để bước vào vòng thi ứng x.ử. Lúc này, một trong số cá.c thí sinh là Lê Thị Thanh Xuyến (SBD 156) đã có màn trả lời được xe.m như một trong những màn thi ứng x.ử t.ệ nhất trong lịch sử cá.c cuộc thi nhan sắc tại Việt n.am.

Thí sinh ‘ng.ười đẹp xứ Dừa 2019’ kh.ô.ng trả lời n.ổi một câu trong phần ứng x.ử

Cụ thể, khi nh.ận được câu hỏi: ‘Là ph.ụ n.ữ, đặc biệt là ph.ụ n.ữ đẹp, theo bạn tài năng và đ.ạo đ.ức đóng v.ai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống của m.ình?’. Ngay khi MC vừa dứt lời, trên gương mặt Thanh Xuyến đã l.ộ rõ sự h.oang m.ang, l.o l.ắng.

Thí sinh này liên tục ng.ập ng.ừng, ấp úng kh.ô.ng nói ra câu. Thanh Xuyến vừa nhìn lên nhìn xuống, m.iệng lắp bắp: ng.ười ph.ụ n.ữ của Bến Tre về đ.ạo đ.ức và nét đẹp là luôn đi cùng với nhau… Những nét đẹp truyền thống…‘. Thanh Xuyến còn liên tục nói ‘ch.ế.t‘, ‘ch.ế.t r.ồi’ khi chương trình đang lên sóng trực tiếp ở đài địa phương.

Trước tình huống ‘kh.ô.ng ổn’ trên sân khấu, MC của chương trình đã phải chữa ch.áy’ bằng cá.ch đ.ộng viên Thanh Xuyến: ‘Thưa quý vị, khi mà một c.ô gái quá x.inh đ.ẹp mà tràng vỗ tay của quý vị dành cho c.ô ta quá nhiều thì chúng ta có thể hiểu được sự ấp úng của c.ô ấy’.

Với phần th.ể h.iện kh.ô.ng t.ốt này, Thanh Xuyến đã tr.ượt kh.ỏi top 3 danh hiệu cao nhất. Chung cuộc, danh hiệu ng.ười đẹp xứ Dừa 2019 thuộc về thí sinh Bùi Kim Quyên. Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về Trần Nguyễn Phương Thành và Võ Kim Hằng.

Bùi Kim Quyên đăng quang ‘ng.ười đẹp xứ Dừa 2019’.

Theo Eri/Trí thức tr.ẻ (Ttvn.vn)

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’

HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền th.ô.ng sau 90 phút giữa U23 Việt n.am và CHDCND Triề…