Home Tin nóng Tòa án quận 1 báo cáo nhanh về thẩm phán tiếp xúc với F1

Tòa án quận 1 báo cáo nhanh về thẩm phán tiếp xúc với F1

5 min read
Comments Off on Tòa án quận 1 báo cáo nhanh về thẩm phán tiếp xúc với F1
0
562

Một thẩm phán TAND quận 1, TP.HCM giảng dạy trước 75 sinh viên, trong đó có người từng tiếp xúc F1 với bệnh nhân số 1347.

Ngày 2-12, Chánh án TAND quận 1, TP.HCM gửi báo cáo nhanh tới TAND TP.HCM về trường hợp một thẩm phán tòa này tiếp xúc với F1 của bệnh nhân số 1347.

Theo văn bản, hô.m 28-11, thẩm phán T. tham gia giảng dạy môn Pháp luật đại cương tại phòng B304 trường Đại học Tôn Đức Th.ắng. Buổi học có 75 sinh viên, trong đó sinh viên THT là F1 tiếp xúc với bệnh nhân 1347. Vị trí khoảng cá.ch giữa giảng viên và sinh viên là khoảng 15m, kh.ông đeo khẩu trang.

Đến 30-11, thẩm phán T. kh.ông đeo khẩu trang đến làm việc tại TAND quận 1 và tiếp xúc với ba người tại tòa.

Tới ngày 1-12, thẩm phán T. tiếp xúc trực tiếp, kh.ông mang khẩu trang với một thẩm tra viên. Buổi trưa, ông T. ăn trưa tại nhà hàng Kichi-Kichi, vincom Đồng Khởi cùng một thẩm phán TAND quận 3, một thẩm phán TAND quận Thủ Đức và một thẩm phán Tòa h.ình s.ự, TAND TP.HCM.

Từ sáng 2-12, thẩm phán T. cá.ch ly tại nhà.

Báo cáo nêu: “TAND quận 1 xin báo cáo để Chánh án TAND TP.HCM biết, TAND quận 1 sẽ tiến hành tạm dừng cá.c hình thức tiếp xúc trực tiếp với đương sự và t.ổ ch.ức nhận đơn kh.ởi k.iện, tài liệu kèm theo qua đường bưu điện trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày 2-12”.

TAND quận 1 cũng cho hay đã đề nghị UBND quận chỉ đạo đơn vị có chức năng tiến hành phun thuốc khử khuẩn tại trụ sở TAND quận.

Load More In Tin nóng
Comments are closed.

Check Also

Công an Tr.uy t.ìm nhóm c.ướp giật ở quận 4

Nhóm c.ướp giật gồm bốn th.ành v.iên, trong đó có hai thanh niên trực tiếp ra tay và hai n…