Home Thế giới Tổng thống Trump có triệu chứng ‘như cảm lạnh’

Tổng thống Trump có triệu chứng ‘như cảm lạnh’

8 min read
Comments Off on Tổng thống Trump có triệu chứng ‘như cảm lạnh’
0
842

Báo New York Times dẫn lời hai nguồn tin cho biết ông Trump đã xuất hiện triệu chứng của Covid-19, nhưng mới là những biểu hiện nhẹ giống như cảm lạnh.

Theo New York Times, hai nguồn thạo tin về tình hình sức khỏe của tổng thống cho biết ông Trump đã xuất hiện những triệu chứng của Covid-19, nhưng chỉ là triệu chứng nhẹ.

Một người mô tả ông Trump biểu hiện như bị cảm lạnh. Tại sự kiện gây quỹ ở câu lạc bộ golf của mình ở Bedminster, New Jersey hô.m 1/10, tổng thống tiếp xúc với khoảng 100 người và trông có vẻ hơi bơ phờ.

Ong Trump xuat hien trieu chung Covid-19 anh 1
Ông Trump xuống máy bay để đến tham dự sự kiện gây quỹ được t.ổ ch.ức ở câu lạc bộ golf của mình ở Bedminster, bang New Jersey hô.m 1/10. Ảnh: New York Times.

Một người khá.c – được th.ông báo về tình hình – cho biết Tổng thống Trump đã ngủ g.ục trên chiếc Air Force One trên đường trở về từ bang Minnesota sau khi tham dự cuộc vận động vào tối 30/9.

Theo CNN, một người tham gia sự kiện gây quỹ ở câu lạc bộ golf của tổng thống hô.m 1/10 cho biết ông Trump có vẻ ít sống động hơn mọi khi. Mọi người tại sự kiện chỉ nghĩ là tổng thống mệt vì lịch trình vận động bận rộn.

Những người khá.c tiếp xúc với ông Trump chia sẻ rằng họ thấy giọng của tổng thống nghe có vẻ khàn, nhưng họ chỉ đó là vì ông Trump phải phát biểu liên tục trong cá.c sự kiện vận động.

Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows x.á.c nhận tổng thống có triệu chứng nhẹ.

“Chúng tôi tìm cá.ch để đảm bảo kh.ông chỉ sức khỏe và sự an toàn của ông ấy, chúng tôi đảm bảo điều đó cả với người dân Mỹ. Ông ấy tiếp tục kh.ông chỉ thể hiện tinh thần tốt mà còn rất nhiều năng lượng”, ông Meadows nói trước cá.c phóng viên tại Nhà Trắng mà kh.ông đeo khẩu trang.

Một quan chức Nhà Trắng cho biết tính đến tối 1/10, liệu trình điều trị cho tổng thống đang được thảo luận. Thêm vào đó, ông Trump có thể xuất hiện trước máy quay để th.ông báo với cả nước rằng tổng thống vẫn có thể làm việc, và hoạt động của chính phủ kh.ông bị gián đoạn.

Tổng thống Donald Trump vừa th.ông báo rằng ông và vợ đã dương tính với virus corona và sẽ b.ắt đầu quá trình cá.ch ly. Cá.c chuyên gia nói rằng kịch bản ứng phó cho việc tổng thống mắc Covid-19 sẽ t.ùy thuộc vào việc bệnh tình của ông nhẹ hay nặng.

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Check Also

Giám đốc tình báo Mỹ gọi T.Q là ‘mối đe d.ọa lớn nhất từ Thế chiến thứ 2’

Giám đốc Tình báo quốc quốc gia Mỹ John Ratcliffe nói thẳng cá.ch tiếp cận của T.Q với cá.…