Home Kinh tế Trang bá.n hàng Mỹ của FPT Shop thu hơn 10 tỷ trong hai ngày

Trang bá.n hàng Mỹ của FPT Shop thu hơn 10 tỷ trong hai ngày

9 min read
Comments Off on Trang bá.n hàng Mỹ của FPT Shop thu hơn 10 tỷ trong hai ngày
0
171

Sau 48h mở cửa từ 15/7, trang web ghi nhận 12.000 đơn hàng với nhiều danh mục giá trị cao như nước hoa, c.ông nghệ, d.ụng cụ y tế…

Với dịch v.ụ kinh doanh hàng nhập khẩu chính ng.ạch Mỹ ra mắt từ 15/7, FPT Shop giúp khá.ch hàng có thể t.iếp c.ận với danh mục hơn 4 tỷ mặt hàng từ website thương mại điện t.ử Amazon.

14h ngày 15/7 đến đến 13h59 ngày 17/7 (giờ Việt Nam) tương đồng với thời gian diễn ra lễ hội mua sắm trực tuyến lớn tại Mỹ – Prime Day. Do đó, cá.c sản phẩm bình dân đến cao cấp trên website này đều có mức giảm sâu và tương đương tại Mỹ. Trong khi đó, mức thuế phí nhập khẩu tiết kiệm hơn so với hình thức mua trực tiếp từ Amazon.

“Sau 48 giờ, chúng tôi thu về 12.000 đơn hàng, tổng giá trị gần 10 tỷ đồng. Riêng trong ngày đầu tiên ra mắt có đến đã có đến 5.000 đơn hàng, doanh thu 5 tỷ đồng”, đại diện hệ thống bá.n lẻ cho biết.

Sau 48 giờ của Prime Day 2019, FPT Shop đã chạm mốc doanh thu 10 tỷ đồng.

Anh Thành (Đồng Tháp) đặt mua 20 ch.ai nước hoa thuộc nhiều thương hiệu n.ổi tiếng. Là một khá.ch hàng quen thuộc của hệ thống FPT Shop với cá.c sản phẩm smartphone, laptop, khi biết thương hiệu mở rộng mảng dịch v.ụ nhận đặt hàng Mỹ, anh qu.yết đ.ịnh trải ngh.iệm. Anh đ.á.nh giá cao trải ngh.iệm thanh toá.n bằng phương thức đặt cọc trực tiếp tại cửa hàng của FPT Shop. Trước đây, anh thường mua h.àng gi.ảm giá trực tiếp trên trang Amazon nhưng nhiều lần trục trặc việc thanh toá.n qua thẻ tín d.ụng.

Trong sá.ng 17/7, FPT Shop nhận được đơn hàng gồm dàn âm thanh Elac và amply Denon trị giá gần 70 triệu đồng từ anh Quân (Hà Nội). Vị khá.ch hàng này chia sẻ anh tìm hiểu kỹ nhiều đ.ơn v.ị trước khi qu.yết đ.ịnh mua món hàng c.ông nghệ giá trị cao này qua FPT Shop.

Chú Ngân (quận 3) chọn đặt mua máy đo đường huyết. Chia sẻ về trải ngh.iệm mua hàng, vị khá.ch hàng lớn t.uổi này ưng ý phương thức cho trả tiền mặt kh.ông cần thẻ. Cá.c bước chọn hàng, đặt hàng và chọn địa chỉ giao hàng cũng được nhân viên tại cửa hàng hướng dẫn.

Từ nửa cuối thá.ng 4, trên website của FPT Shop bổ sung thêm tính năng mua hàng xuyên biên giới tại https://hangmy.fptshop.com.vn/. Đây là một trong những dự á.n nằm trong ch.iến lược mở rộng ngành nghề kinh doanh của FPT Shop nhằm tăng doanh thu của c.ông ty. Trong quá trình thử ngh.iệm hơn 2 thá.ng, FPT Shop từng bước hoàn thiện quy trình, cá.c chính sá.ch bá.n hàng cũng như chất lượng dịch v.ụ. Đồng thời, c.ông ty cũng cam kết giảm thiểu rủi ro m.ất hàng.

Theo Ngoisao.net

Load More In Kinh tế
Comments are closed.

Check Also

Lên M’Drắk, ‘đ.ột nh.ập’ vào hang đ.á của ô.ng Đặng Lê Nguyên Vũ đã từng ở 6 năm: Nơi th.ô.ng linh giữa trời và đất

Có trong mơ tôi cũng kh.ô.ng nghĩ rằng, cuộc gặp gỡ giữa tôi và Đặng Lê Nguyên Vũ ở M’Drắk…