Home Kinh tế Từ 1.9, đi máy b.ay được ăn bá.nh mì Việt n.am miễn phí

Từ 1.9, đi máy b.ay được ăn bá.nh mì Việt n.am miễn phí

10 min read
Comments Off on Từ 1.9, đi máy b.ay được ăn bá.nh mì Việt n.am miễn phí
0
315

B.ắt đ.ầu từ thá.ng 9, hành khá.ch trên cá.c chuyến b.ay nội địa của Vietn.am Airlines sẽ có cơ hội thưởng thức món bá.nh mì Việt Nam trên khay suất ăn nhẹ.

Bá.nh mì Việt Nam sẽ được Vietn.am Airlines phục v.ụ cho hành khá.ch hạng Phổ th.ô.ng trên đường b.ay nội địa ngắn từ ngày 1.9VNA

Cụ thể, từ ngày 1.9, bá.nh mì Việt Nam sẽ được phục v.ụ cho hành khá.ch hạng Phổ th.ô.ng trong khung giờ bữa sá.ng, trưa và t.ối trên cá.c đường b.ay nội địa ngắn giữa Hà Nội – Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Pleiku; giữa TP. HCM – Thanh Hóa, Vinh.

Trước đó, Vietn.am Airlines đã giới thiệu món bá.nh mì Việt Nam tới hành khá.ch hạng Thương gia và Phổ th.ô.ng đặc biệt vào tất cả khung giờ trên cá.c chuyến b.ay nội địa ngắn và vào bữa giữa buổi trên cá.c chuyến b.ay nội địa dài trên 2 tiếng.

Lấy cảm hứng từ ẩm thực đường phố, bá.nh mì Việt Nam là nét chấm phá mới cho thực đ.ơn trên kh.ô.ng của Vietn.am Airlines với cá.c loại nhân hấp dẫn như bò nướng, gà quay ngũ vị, heo xá xíu…, mang đến cho thực khá.ch cảm giá.c vừa thân thuộc, vừa mới lạ khi thưởng thức trên độ cao 10.000 m.

Món ăn hứa hẹn đ.áp ứng khẩu vị kh.ô.ng chỉ của ng.ười Việt mà còn cả những du khá.ch nước ngoài yêu thích chiếc bá.nh “sandwich Việt Nam” – một trong 10 món ăn đường phố ngon nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Lonely Planet.

Ông Trịnh Ngọc Thành – Phó tổng giám đốc Vietn.am Airlines chia sẻ: “Việc cải tiến bữa ăn nhẹ là nỗ lực của Vietn.am Airlines trong việc lắng nghe ý kiến khá.ch hàng và hoàn thiện dịch v.ụ ngay từ những điều nhỏ nhất nhằm n.âng tầm chất lượng 4 sao, tiến đến tiêu chuẩn 5 sao sau năm 2020.

Với vị thế là Hãng hàng kh.ô.ng Quốc gia, chúng tôi cũng coi ẩm thực trên kh.ô.ng là một c.on đường th.ú vị giúp kết nối văn hóa Việt Nam với du khá.ch, đặc biệt là du khá.ch quốc tế”.

Ngoài bá.nh mì Việt Nam, hành khá.ch còn có thêm lựa chọn đa dạng khá.c với cá.c món bá.nh nóng như bá.nh pateso, bá.nh nhân thịt gà sốt nấm, bá.nh nhân thịt bò bằm…

Hãng sẽ phục v.ụ luân phiên bá.nh mì Việt Nam và bá.nh nóng, thay đổi theo chu kỳ 2 lần mỗi thá.ng để hành khá.ch được đổi mới khẩu vị liên tục.

Trong những bữa chính trên cá.c ch.ặng b.ay nội địa dài từ 2 tiếng trở lên, hành khá.ch Thương gia và Phổ th.ô.ng đặc biệt vẫn được phục v.ụ suất ăn nóng cao cấp cùng với món trá.ng m.iệng là hoa quả tươi hoặc bá.nh ngọt.

Hành khá.ch hạng Phổ th.ô.ng vẫn được thưởng thức suất ăn nóng hấp dẫn gồm cơm hoặc mì kèm món trá.ng m.iệng đối với bữa trưa, t.ối và bá.nh nóng đối với bữa sá.ng.

Theo : https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/tu-19-di-may-b.ay-duoc-an-b.anh-mi-viet-n.am-mien-phi-1119532.html

Load More In Kinh tế
Comments are closed.

Check Also

Thưởng cho VĐV se‌a gam‌es t.ối thiểu 65 triệu đồng/HCV, riêng tỷ phú phạ‌m Nhật Vượng thưởng 6 tỷ

Sau thời gian thi đấu xuất sắc, toàn bộ cá.c vận đ.ộng viên Sea Games đoạt huy chương đều …