Home Kinh tế Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 50 nh.ân v.ật có ả.nh h.ưởng nhất thế giới

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 50 nh.ân v.ật có ả.nh h.ưởng nhất thế giới

9 min read
Comments Off on Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 50 nh.ân v.ật có ả.nh h.ưởng nhất thế giới
0
290

Vừa được 1 tạp chí uy tín toàn cầu vinh danh, VIC của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã tăng đ.á.ng kể.

Trong phiên, VNM b.ị khối ngoại bá.n mạnh và đóng cửa giảm 2.900 đồng, đây là c.ổ phiếu ả.nh h.ưởng tiêu cực nhất tới thị Tr.ường. Ở chiều ngược l.ại, FPT, GAS, REE, VRE, PNJ, POW, MWG, TCB vẫn giữ được sắc xanh giúp thị Tr.ường cân bằng trở l.ại.

Chỉ số VN-Index giảm 2,27 điểm (0,22%) xuống 1.010,03 điểm.

Trong khi đó, cá.c c.ổ phiếu có tính thị Tr.ường như chứng khoá.n, bất đ.ộng sản, dầu khí giao dịch khá phân hóa với sắc xanh, đỏ đan xen.

Đá.ng chú ý, c.ổ phiếu VIC vừa có phiên giao dịch tích cực. Sắc xanh xuất hiện trong toàn bộ phiên. Kết th.úc phiên giao dịch, VIC của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng 300 đồng (0,25%) lên mốc 119.600 đồng/ c.ổ phiếu.

d.iễn b.iến tích cực của mã c.ổ phiếu này diễn ra ngay sau khi ch.ủ t.ịch Tập đoàn Vingroup, ô.ng Phạm Nhật Vượng được Tạp chí Blooloop vinh danh là một trong 50 nh.ân v.ật có ả.nh h.ưởng nhất thế giới, “góp phần định hình và th.úc đẩy sự phát triển” ngành c.ô.ng viên vui chơi giải trí toàn cầu năm 2019.

c.ô.ng trình ghi dấu ấn quốc tế cho Vingroup và doanh nhân Phạm Nhật Vượng là tổ hợp Vinpearl Land Phú Quốc.

c.ô.ng trình ghi dấu ấn quốc tế cho Vingroup và doanh nhân Phạm Nhật Vượng là tổ hợp Vinpearl Land Phú Quốc – “điểm đến vui chơi giải trí mới của châu Á”.

Đây là lần đ.ầu tiên Việt n.am có đại diện được Blooloop vinh danh đã có những đóng góp lớn đối với ngành c.ô.ng ngh.iệp sá.ng tạo thế giới.

Theo đ.á.nh giá của Blooloop, với v.ai trò là chủ đ.ầu tư tiên phong trong lĩnh vực c.ô.ng viên Vui chơi giải trí, Vingroup và doanh nhân Phạm Nhật Vượng đã góp phần đặt nền móng kiến tạo mô hình c.ô.ng viên vui chơi giải trí tầm cỡ thế giới với đại diện Vinpearl Land Phú Quốc.

Vinpearl Land Phú Quốc dự kiến kh.ai trương quý II/2020, là c.ô.ng viên vui chơi giải trí qui mô nhất do Vingroup phát triển. Hiện chuỗi Vinpearl Land đã đ.ưa v.ào vận hành 3 cơ sở lớn tại Nha Trang, Phú Quốc và n.am Hội An.

Cùng với ch.ủ t.ịch Vingroup Phạm Nhật Vượng, Top 50 nh.ân v.ật có ả.nh h.ưởng nhất trong ngành c.ô.ng viên vui chơi giải trí toàn cầu năm 2019 – đã vinh danh cá.c tên t.uổi n.ổi tiếng thế giới: Bill Ernest – Giám đốc điều hành của Saudi Entertainment Ventures (chuỗi Disneyland Hong Kong, Tokyo và Shanghai Disney Resort…); Robert Iger – ch.ủ t.ịch và Giám đốc điều hành của The Walt Disney (Disney World Florida, Disneyland Resort California…); Roland Mack – ng.ười sá.ng lập/Chủ sở hữu của Europa-Park; Thierry Coup – Giám đốc sá.ng tạo, Phó ch.ủ t.ịch của Universal Creative…

  Thiên Lý

Nguồn http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/ty-phu-pham-nhat-vuong-lot-top-50-nhan-vat-co-anh-huong-nhat-the-gioi-1032461.html

Load More In Kinh tế
Comments are closed.

Check Also

Thưởng cho VĐV se‌a gam‌es t.ối thiểu 65 triệu đồng/HCV, riêng tỷ phú phạ‌m Nhật Vượng thưởng 6 tỷ

Sau thời gian thi đấu xuất sắc, toàn bộ cá.c vận đ.ộng viên Sea Games đoạt huy chương đều …