Home Kinh tế Vài nét về c.ô t.iểu thư “tự hào mỗi năm ph.á 20 tỷ của b.ố”

Vài nét về c.ô t.iểu thư “tự hào mỗi năm ph.á 20 tỷ của b.ố”

10 min read
Comments Off on Vài nét về c.ô t.iểu thư “tự hào mỗi năm ph.á 20 tỷ của b.ố”
2
1,629

Vài nét về Nguyễn Thị Thanh Thảo. Có thể sẽ kh.ô.ng ai quan tâm đến chị nếu mọi ng.ười kh.ô.ng biết BỐ CHỊ LÀ AI?

Sự việc bă’t đ.ầu được n.ổi trội trên MXH khi xuất hiện chị Lê Thị Hiền một s.ư t.ử hà đô.ng la làng “CA đ.á.nh dân” ở sân b.ay Tân Sơn Nhất. Thì cùng lúc dân tình ng.ã ngửa khi đọc được những stt của một t.iểu thư 5 năm tiêu 100 tỷ cũng làm ngành CA trực thuộc bộ. Kh.ô.ng có gì ng.ạc nhiên khi b.ố chị là Ch.ủ t.ịch HĐQT, kiêm tổng Giám đốc Cty Sô.ng Đà 7.

Theo đó, c.ô t.iểu thư Nguyễn Thị Thanh Thảo c.on đồng chí Nguyễn Mạnh Th.ắng – B.í th.ư Đ.ảng uỷ, Ch.ủ t.ịch Hội đồng quản trị Cô.ng ty c.ổ phần Đầu tư đô thị và Khu c.ô.ng ngh.iệp Sô.ng Đà 7 khoe trên FB c.á nh.ân mỗi năm phá của b.ố 20 tỉ, đã 5 lần b.a’o c.on số như thế.

Chị có tiền chị giàu chị tiêu chị khoe là điều kh.ô.ng ai câ’m cản được. Nhưng mức chi tiêu chị khoe phải nói là BỘI CHI so với mức thu nhập của b.ố chị lẫn chị. Vậy tiền đó ở đâu ra????????

Mặc dù chị tự khoe là b.ố chị lo việc cho chị. Nhưng chúng tôi vẫn tin tưởng là chị được tuyển đúng quy trình. Vâng rất đúng quy trình dưới đây.

Giữa một dàn sinh viên thì chị là ng.ười duy nhất học chuyển tiếp nhưng luận văn 10 tròn, ai đi học chă’c phải biết để làm ra luận văn 10 tròn thì ng.ười đó phải xuâ’t să’c ra sao?! Lại còn ngành Luật d.ân s.ự là Văn cũng cực kỳ giỏi. Ấy vậy mà rất m.âu th.uẫn với cá.c dòng stt của chị khi câu cú sai chính tả, n.ổi bật đều là tiền lẫn sự khoe mẽ chứ kh.ô.ng hề có tri thức.

Được hẳn Bằng Khen to tướng, vâng mọi sự chuẩn b.ị đều cực kỳ sạch sẽ và đẹp đẽ cho bản lý lịch tuyển của chị. Chị làm chúng tôi bồi hồi nhớ l.ại những bảng điểm x.inh x.ẻo của cá.c thí sinh ở Sơn La, nhưng có vẻ bảng điểm của chị phải là rất rất nhiều tiền mới mỹ miều đến vậy

Mọi việc kh.ô.ng có gì đ.á.ng nói, nhưng với tho’i đời đã dô’t còn phô trương một cuộc sô’ng như b.à hoàng trong khi c.ô.ng ty b.ố m.ình chỉ lãi 37 triệu, bản thân chỉ làm c.ô.ng chức nhà nước l.ại thuộc ngành nghề đặc thù thì liệu thói đời lẽ phải có còn tồn tại hay kh.ô.ng??? L.i.êm sĩ vư’t hết đâu r.ồi???? Ăn đậm ng.ười ta còn biết chùi me’p đằng này vừa mua chức mua danh mua điểm còn gáy cho to. Than ôi, thật chua ch.a’t.

Lương b.ố kh.ô.ng thể có 20 tỉ mỗi năm. Cô c.on gái khoe trên FB như vậy chẳng khá.c nào t.ố ca’o cho bạn bè cả nước biết rằng b.ố c.ô là ng.ười th.am nh.ũng. Trong khi đó, tình hình kinh doanh của c.ô.ng ty b.ố c.ô thì chẳng khá khẩm gì, thua l.ỗ 3 năm liên tiếp, b.ị Thủ tướng cảnh b.a’o. Thế mà ô.ng b.ố đứng đ.ầu “đ.ộng lỗ” ấy l.ại có dư 20 tỷ đồng cho c.on gái tiêu hoang mỗi năm, l.ại còn cười bảo kh.ô.ng có gì đâu c.on, quả là một ng.ười b.ố cao cả

Người Việt Nam có những câu như: Con hư tại b.ố, N.ước ch.ảy chỗ trũng, Của thiên trả địa… “Kh.ô.ng khảo mà kh.ai, c.on định d.ụ tụi chô’ng t.ội ph.ạm th.am nh.ũng đưa b.ố c.on vào tầm ngă’m để chặt đô’t lò à?”

Rất cần những t.iểu thư, c.ô.ng t.ử ăn tàn phá hoại như vầy lên FB. Để cá.c c.ơ qu.an chô’ng th.am nh.ũng kh.ỏi mâ’t c.ô.ng tìm đâu xa.

Lam Anh (Tổng hợp)

Theo: http://tin60s.site/v.ai-net-ve-co-tieu-thu-t-u-hao-moi-n.am-ph-a-20-ty-cua-bo

Load More In Kinh tế
Comments are closed.

Check Also

Thưởng cho VĐV se‌a gam‌es t.ối thiểu 65 triệu đồng/HCV, riêng tỷ phú phạ‌m Nhật Vượng thưởng 6 tỷ

Sau thời gian thi đấu xuất sắc, toàn bộ cá.c vận đ.ộng viên Sea Games đoạt huy chương đều …