Home Đời sống Vợ ông Dũng Lò Vôi: Tài năng kiếm tiền vượt qua những đau khổ kh.ông tưởng tượng n.ổi

Vợ ông Dũng Lò Vôi: Tài năng kiếm tiền vượt qua những đau khổ kh.ông tưởng tượng n.ổi

26 min read
Comments Off on Vợ ông Dũng Lò Vôi: Tài năng kiếm tiền vượt qua những đau khổ kh.ông tưởng tượng n.ổi
0
2,916

Bà Nguyễn Phương Hằng được người chồng hiện tại – ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng Lò Vôi) yêu chiều và hết lời ca ngợi. Mới đây người phụ nữ này lên tiếng thừa nhận cậu con trai 29 tuổi của bà (kh.ông phải con ông Dũng) chơi c.á đ.ộ, dính xã hội đ.en.

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng Lò Vôi: Tài năng kiếm tiền vượt qua những đau khổ kh.ông tưởng tượng n.ổi

Ngày 6/1 vừa qua, trên FB cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng (Hằng Canada) – Phó ch.ủ t.ịch Hội đồng quản trị, CEO của Công ty cổ phần Đại Nam công khai một sự thật đ.au l.òng. Theo lời bà Hằng, con trai bà đã âm thầm chơi c.á đ.ộ đá banh, vay tiền bạn bè của mẹ và dính vào xã hội đ.en.

Bà tuyên bố: “Nếu ai giao du với con tôi, rủ rê nó cờ bạc, cho vay theo kiểu xã hội đ.en thì tôi sẽ mời công an vào cuộc, với bất cứ hình thức nào thì cũng đã v.i ph.ạm luật h.ình s.ự khi cho vay nặng lãi và t.ổ ch.ức cờ bạc, chăn dắt con tôi. Dù một đồng tôi cũng sẽ kh.ông trả! Tôi hoàn toàn kh.ông chịu trá.ch nhiệm trước những h.ành v.i con tôi gây ra bởi vì nó đã 29 tuổi”.

Ngay sau khi đăng tải th.ông tin trên, rất nhiều người đã chia sẻ với bà Phương Hằng và cho rằng, phương án giải quyết của bà Phương Hằng là mạnh mẽ, để con đối diện với những sai lầm và đứng lên sau vấp ng.ã. “Chị quả thật dũng cảm”: rất nhiều bình luận tương tự như vậy khi bà Phương Hằng công bố th.ông tin về con trai.

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng Lò Vôi: Tài năng kiếm tiền vượt qua những đau khổ kh.ông tưởng tượng n.ổi - Ảnh 1.

Thực tế, cuộc đời bà Hằng từng trải qua những quá khứ đ.au b.uồn và vượt qua một cá.ch mạnh mẽ.

Quá khứ nhiều đau thương với 2 người chồng cũ: Từng bị chính em chồng c.ưỡng b.ức, vạch mặt người chồng thứ hai

Năm 16 tuổi, bà Hằng sang Canada sinh sống và kết h.ôn cùng người chồng T.Q đã có con trai. Người chồng này sau đó mất và để lại tài sản trị giá 18 triệu đôla Mỹ.

Mẹ chồng bà Hằng là một người Hoa, muốn bà lấy người em chồng, nhưng Hằng kh.ông chấp nhận. Một đêm, bà Hằng đang ngủ, người em chồng với sự đồng lõa của bố mẹ, xông vào phòng c.ưỡng b.ức chị dâu. Bà Hằng chống cự, và kêu c.ảnh s.át tới can thiệp.

Sau sự việc đó, bà Hằng thanh lý hết tài sản, gom 18 triệu đôla, đưa con về Việt Nam thành lập công ty, kinh doanh bất động sản, trồng cao su, và mở siêu thị thời trang. Theo lời bà kể, bà là một nhà kinh doanh bất động sản, b.ắt đầu ra đời kiếm tiền từ năm 25 tuổi. Bà cũng là người gặp may mắn trên thương trường, chưa từng thất bại lần nào.

Sau đó, bà Hằng kết h.ôn với ông Trần Văn Thìn. Hai người đã đăng ký kết h.ôn tháng 10/2006 và có một con gái chung. Tuy nhiên ngày 10/1/2008, TAND quận Tân Bình có quyết định công nhận sự thuận tình ly h.ôn giữa ông Thìn và bà, giao bà Hằng được trực tiếp nuôi con chung. Về tài sản chung, hai bên tự thỏa thuận.

Sau khi chia tay chồng cũ 1 thời gian, ngày 8/6/ 2010, bà Hằng t.ổ ch.ức đám cưới với ông Huỳnh Uy Dũng, ông chủ của khu du lịch tâm linh lớn nhất Việt Nam. Lễ cưới sang chảnh chính thức được diễn ra tại Thành Đại Nam vào ngày 8/6/2010. Cặp đôi có con chung vào năm 2012 – Huỳnh Hằng Hữu.

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng Lò Vôi: Tài năng kiếm tiền vượt qua những đau khổ kh.ông tưởng tượng n.ổi - Ảnh 2.

Nói về người chồng thứ 2, sau khi kết h.ôn với ông Huỳnh Uy Dũng, bà Hằng bị ông Thìn làm phiền về cả tinh thần lẫn vật chất, bà b.ắt đầu tr.anh ch.ấp tài sản với ông Thìn. Bà Hằng đã vạch mặt ông Thìn vì ông Thìn đã tung những tin đồn á.c ý d.ồn vào bà và ông Dũng, sự việc này đã khiến dư luận một phen xôn xao.

Đầu năm 2013, bà Nguyễn Phương Hằng cũng từng khiến dư luận một phen xôn xao khi đứng ra vạch mặt chồng cũ, chính là người đứng sau những tin đồn á.c ý d.ồn vào bà và chồng mới Huỳnh Uy Dũng. Sau khi kết h.ôn với đại gia Huỳnh Uy Dũng, dường như bà Hằng luôn bị chồng cũ làm phiền và g.ây th.iệt h.ại cả về tinh thần lẫn vật chất. Chính vì lẽ đó mà bà chủ động đứng ra “vạch mặt” chồng cũ 2 lần.

Bao sóng gió, bà Hằng và ông Dũng cùng nhau vượt qua.

Tình yêu với ông Huỳnh Uy Dũng 

Tháng 05/2020, ông Dũng bất ngờ tuyên bố sẽ lui về làm công tá.c từ thiện, mọi quyền lực sẽ trao lại cho vợ ông là bà Nguyễn Phương Hằng. Theo đó, bà Hằng sẽ giữ chức vụ Tổng giám đốc Điều hành CTCP Đại Nam. Tuy vậy, trên website của công ty này, ông Dũng vẫn giữ chức danh ch.ủ t.ịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty.

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng Lò Vôi: Tài năng kiếm tiền vượt qua những đau khổ kh.ông tưởng tượng n.ổi - Ảnh 3.

Tại buổi lễ công bố th.ông tin trên, bà Hằng với hình ảnh một người vợ tài sắc vẹn toàn được ông Huỳnh Uy Dũng giới thiệu đến toàn thể Công ty, hết lời khen ngợi và tự hào. Đó cũng chính là một trong những lý do bà được cán bộ nhân viên nơi đây một lòng tin tưởng, bên cạnh tài năng, sự th.ông minh vốn có của bà.

“Phải nói tôi vô cùng may mắn đã t.ìm th.ấy một tri kỷ, tri ân, một người rất th.ông minh và bản lĩnh, chính là vợ tôi hiện nay (Nguyễn Phương Hằng), đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự.

Vợ tôi đã làm giúp tôi 3 điều mà tôi và mọi người đã từng biết về tôi phải công nhận: Điều thứ nhất, dẹp được chuyện mê tín của tôi. Điều thứ hai, khai trương Đại Nam. Nếu để đến năm 2012 thì chắc ch.ắn Đại Nam sẽ chỉ là một đống sắt vụn trong bối cảnh tình hình kinh tế suy thoái như hiện nay. Điều thứ ba, xóa hết n.ợ n.ần, sống trong thanh thản và danh dự”, Ông Dũng chia sẻ.

Chia sẻ về người chồng của mình, bà Hằng cho biết: “Tôi kh.ông dám đòi hỏi sự công bằng bởi ai sinh ra và lớn lên cũng mưu cầu hạnh phúc, và sự thật ai chẳng có ‘những phút giây ngoài chồng, ngoài vợ’ – như lời của một nhà thơ đã nói. Có những người họ dùng lý trí để chế ngự và bóp ch.ế.t t.ình c.ảm ấy, nhưng có những người như tôi và anh Dũng dám sống thật một lần cho mình thì cái giá phải trả là điều tất nhiên. Cái giá của tình yêu đích thực đắt lắm!”.

Cùng sát cánh cùng chồng làm thiện nguyện

Vợ chồng ông Dũng – bà Hằng đã sáng lập nên Qũy từ thiện Hằng Hữu vào năm 2014, bà Hằng giữ chức vụ Giám đốc điều hành tại đây, với tâm nguyện dùng tất cả lợi nhuận thu được từ hoạt động của khu du lịch và trường đua quốc tế Đại Nam trong 16 năm từ 2014 đến 2030 để tài trợ cho chương trình tầm soát và mổ tim cho trẻ em nghèo ở Việt Nam.

“Làm từ thiện, chia sẻ giúp đời là điều mà tôi và anh Dũng đã đồng cảm và cùng thực hiện nhiều năm nay. Đó là con đường hạnh phúc mà chúng tôi cảm nhận sâu sắc nhất trong cuộc h.ôn nhân vốn lắm sóng gió, thăng trầm đã trải qua. Con đường thánh thiện là đích đến giúp chúng tôi cùng thương yêu, thấu cảm lẫn nhau, lấy đó làm nghị lực để động viên nhau đi qua giông bão cuộc đời, chinh phục những thành công. Để rồi, đem những thành quả tích lũy được chia sẻ cho cộng đồng, nâng đỡ những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn”.

Trước đó, năm 2013, bà cũng đã trao tặng bộ đội Trường Sa vườn cao su 170 tỷ đồng. Đây là tấm lòng bà gửi đến những chiến sĩ Trường Sa đang ngày đêm kh.ông ngại gian khổ để bảo vệ biển đảo Tổ quốc.

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng Lò Vôi: Tài năng kiếm tiền vượt qua những đau khổ kh.ông tưởng tượng n.ổi - Ảnh 4.

Mới đây, ông Huỳnh Uy Dũng chia sẻ với báo giới rằng: “Nếu sống được khoảng 30 năm nữa thì mỗi năm tôi sẽ bán đi một vài tài sản tích góp được đem chia cho đời. Ngoài ra, từ 2014 vợ chồng tôi đã lập văn bằng cam kết lợi nhuận của công ty mỗi năm thu được bao nhiêu đều mang làm từ thiện hết luôn năm đó. Năm nào lãi ít thì mình bán nhà, bán tài sản ứng cho năm sau. Tôi đã làm, đã tuyên bố và nhất định kh.ông n.uốt lời”, để khẳng định con đường thiện nguyện mà ông và vợ ông – bà Phương Hằng – theo đuổi.

Bà chủ Đại Nam th.ông báo việc con trai vướng vào t.ệ n.ạn cờ bạc

https://soha.vn/ba-phuong-hang-vo-ong-dung-lo-voi-tai-nang-manh-me-vuot-qua-nhung-dau-kho-khong-tuong-tuong-noi-20210111113856089.htm

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Check Also

Quán trà dâu bệt nổi tiếng về đêm ở TP.HCM

Quán trà dâu trên đường Đông Du (quận 1, TP.HCM) là nơi hẹn hò cuối tuần được nhiều bạn tr…