Home Thời sự v.ụ ng.ười ph.ụ n.ữ b.ị s.át h.ại, v.ứt x.á.c ngoài nghĩa địa: 10 đ.ầu ng.ón t.ay của n.ạn nh.ân đã b.ị b.ào mòn

v.ụ ng.ười ph.ụ n.ữ b.ị s.át h.ại, v.ứt x.á.c ngoài nghĩa địa: 10 đ.ầu ng.ón t.ay của n.ạn nh.ân đã b.ị b.ào mòn

9 min read
Comments Off on v.ụ ng.ười ph.ụ n.ữ b.ị s.át h.ại, v.ứt x.á.c ngoài nghĩa địa: 10 đ.ầu ng.ón t.ay của n.ạn nh.ân đã b.ị b.ào mòn
0
121

Theo chia sẻ từ ng.ười ch.ồng cũ của n.ạn nh.ân, thời điểm ph.át h.iện ra v.ụ việc, anh ch.ạy tới h.iện tr.ường thì thấy v.ợ đã t.ử v.ong. 10 đ.ầu ng.ón t.ay của v.ợ anh đã b.ị b.ào mòn, anh cho rằng v.ợ m.ình b.ị s.át h.ại nơi khá.c r.ồi b.ị k.éo tới đây.

l.iên qu.an đến v.ụ việc ng.ười ph.ụ n.ữ b.ị s.át h.ại tại Khoái Châu, Hưng Yên, ngày 7/10 cơ qu.an ch.ức năng vẫn đang đ.iều tr.a, l.àm r.õ.

Cùng ngày, l.ãnh đ.ạo UBND thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên cho hay, n.ạn nh.ân đã có hai ng.ười c.on và đã ly h.ôn với ch.ồng khoảng vài năm nay. Sau đó, n.ạn nh.ân có t.ình c.ảm với một ng.ười đ.àn ô.ng khá.c.

v.ụ ng.ười ph.ụ n.ữ b.ị s.át h.ại, v.ứt x.á.c ngoài nghĩa địa: 10 đ.ầu ng.ón t.ay của n.ạn nh.ân đã b.ị b.ào mòn - Ảnh 1.

h.iện tr.ường v.ụ việc.

ng.uyên nh.ân v.ụ việc b.an đ.ầu được phía CA nh.ận định là do gh.en tuô.ng, n.ạn nh.ân đã b.ị nhân tình s.át h.ại.

Một ng.ười đ.àn ô.ng được x.á.c định là có mối qu.an h.ệ t.ình c.ảm với n.ạn nh.ân đã uống th.uốc d.iệt c.ỏ t.ự t.ử, tuy nhiên đã được c.ứu sống. ng.ười này bước đ.ầu được coi là ngh.i ph.ạm g.ây ra v.ụ việc. Danh tính, n.ạn nh.ân là N.T.K (SN 1983, trú thị trấn Khoái Châu).

Cùng ngày, tại nhà riêng ng.ười thân hàng xóm đã có mặt chia sẻ n.ỗi đ.au với g.ia đ.ình ch.ị K. Một hàng xóm ch.ị K. chia sẻ, hoàn cảnh g.ia đ.ình ch.ị K. rất éo le, b.ố M.ẹ m.ất sớm, h.ôn nhân kh.ô.ng được suôn sẻ.

v.ụ ng.ười ph.ụ n.ữ b.ị s.át h.ại, v.ứt x.á.c ngoài nghĩa địa: 10 đ.ầu ng.ón t.ay của n.ạn nh.ân đã b.ị b.ào mòn - Ảnh 2.

Hàng xóm, ng.ười thân n.ạn nh.ân đ.au b.uồn trước v.ụ việc.

“Từ ngày ly h.ôn ch.ồng, ch.ị K. đưa 2 đứa c.on về nhà b.ố M.ẹ đẻ, anh ch.ị e.m đều lập g.ia đ.ình và ở xa nên cũng kh.ô.ng nhờ vả được gì nhiều.

Một m.ình K. phải chăm lo cho 2 đứa c.on nhỏ đang t.uổi ăn học. Nghe tin K. gặp n.ạn, cả làng này ai nấy cũng phải r.ơi n.ước m.ắ.t”, ng.ười hàng xóm nói.

Bên trong căn nhà cấp 4 lụp xụp kh.ô.ng có gì đ.á.ng giá, anh Nguyễn Tiến Trung (SN 1984, ch.ồng cũ ch.ị Kh.) g.ục đ.ầu bên th.i th.ể v.ợ kh.óc nghẹn.

Nén n.ỗi đ.au, anh Trung cho biết, sá.ng sớm nay khi nghe tin v.ợ cũ b.ị s.át h.ại, chân tay anh Trung run lên bần bật, một tay anh ô.m ng.ực, tay còn l.ại liên tục đ.ưa l.ên g.ạt n.ước m.ắ.t. Anh kh.ô.ng tin v.ợ b.ị s.át h.ại một cá.ch d.ã m.an đến thế.

v.ụ ng.ười ph.ụ n.ữ b.ị s.át h.ại, v.ứt x.á.c ngoài nghĩa địa: 10 đ.ầu ng.ón t.ay của n.ạn nh.ân đã b.ị b.ào mòn - Ảnh 3.

Anh Trung g.ục kh.óc bên th.i th.ể v.ợ.

“Khi ra h.iện tr.ường tôi thấy 10 đ.ầu ngón chân của v.ợ b.ị mòn gần hết. Khả năng h.ung th.ủ đã r.a t.ay với v.ợ tôi ở nơi khá.c r.ồi k.éo ra nghĩa trang để phi t.ang.

Sự việc x.ảy r.a lần này vô cùng đ.au đ.ớn, thương v.ợ 1 thì thương c.on 10, bởi 2 đứa c.on của tôi còn quá nhỏ, đứa lớn học lớp 8, còn đứa b.é học lớp 4. Chúng còn quá nhỏ để thấu hiểu n.ỗi đ.au này.

Trước đây, g.ia đ.ình anh từng có những năm thá.ng hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng sự r.a đ.i của v.ợ kh.iến cuộc sống của mấy b.ố c.on tôi sẽ vất vả, kh.ó kh.ăn hơn rất nhiều”, anh Trung nói.

THEO THẾ GIỚI TRẺ

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Check Also

Người dân Hà Nội nên hạn chế ra đường

Đó là khuyến cáo do ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, đưa ra trong phiên họp …