Home Giải trí Vừa đăng ảnh ăn tối cùng tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo bị phát hiện nhiễm COVID-19

Vừa đăng ảnh ăn tối cùng tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo bị phát hiện nhiễm COVID-19

4 min read
Comments Off on Vừa đăng ảnh ăn tối cùng tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo bị phát hiện nhiễm COVID-19
0
438

Chưa đầy 24 giờ sau khi đăng ảnh ăn tối cùng đội tuyển Bồ Đào Nha trên Instagram, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã có kết quả dương tính với COVID-19.

Vừa đăng ảnh ăn tối cùng tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo bị phát hiện nhiễm COVID-19 - Ảnh 1.
Ronaldo được công bố nhiễm bệnh COVID-19 chỉ một ngày sau khi anh đăng ảnh tiệc t.ùng cùng đội tuyển Bồ Đào Nha – Ảnh: Instagram Ronaldo

Ronaldo được công bố nhiễm bệnh COVID-19 chỉ một ngày sau khi anh đăng ảnh tiệc t.ùng cùng đội tuyển Bồ Đào Nha – Ảnh: Instagram Ronaldo

Sau khi hòa tuyển Pháp 0-0 trên sân khá.ch ngày 12-10 ở UEFA Nations League, Ronaldo cùng với cá.c đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha đã t.ổ ch.ức ăn mừng cùng nhau. Sau đó Ronaldo còn đăng ảnh “tiệc t.ùng” này trên trang Instagram có 240 triệu người theo dõi của anh.

Nhưng chưa đến một ngày sau, Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) đã chính thức th.ông báo về việc Ronaldo bị nhiễm COVID-19. FPF cho biết: “Ronaldo dương tính với dịch bệnh nhưng sức khỏe anh ấy vẫn rất tốt, kh.ông có triệu chứng bệnh và hiện tại đã được cá.ch ly”.

Trước đó, có hai cầu thủ người Bồ Đào Nha khá.c cũng nhiễm bệnh trong tuần trước là Jose Fonte và Anthony Lopes.

Với việc bị nhiễm bệnh, Ronaldo sẽ ngồi ngoài ở trận đấu giữa đội tuyển Bồ Đào Nha với Thụy Điển trên sân Estadio Jose Alvalade vào lúc 1g45 ngày 15-10.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Hi hữu: Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 kh.ông tìm được… hoa khôi

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 đã khép lại tối 28-11. Tuy nhiên ban t.ổ ch.ức côn…