Home Cộng đồng mạng X.in l.ỗi ng.ười yêu b.ất th.ành, chàng trai trải chiếu ng.ủ luôn trước c.ổng nhà nàng

X.in l.ỗi ng.ười yêu b.ất th.ành, chàng trai trải chiếu ng.ủ luôn trước c.ổng nhà nàng

8 min read
Comments Off on X.in l.ỗi ng.ười yêu b.ất th.ành, chàng trai trải chiếu ng.ủ luôn trước c.ổng nhà nàng
0
143

Cá.ch th.ành v.iên trong gia đình cô bạn gái kia, khi mở cổng ra ngoài h.ẳn sẽ b.ị một ph.en gi.ật mình với c.ảnh t.ượng trước mắt.

Câu chuyện anh chàng số nhọ được kể l.ại như thế này trên một nh.óm h.ội đông th.ành v.iên: ‘Thấy bảo ông anh này hô.m nay đi sinh nhật bạn nên quên m.ất kèo đi ch.ơi với bạn gái. Đang trong cuộc vui thì h.ắn mới ch.ợt nhớ ra liền t.ức t.ốc phi đến nhà bạn gái để x.in l.ỗi.

Vừa nãy đi làm về thì tôi cứ thấy h.ắn đ.ứng thấp tha thấp thỏm ở đây. Tưởng tr.ộm, tôi định hô hoá.n thì h.ắn mới bảo :

– Này anh bạn, tôi kh.ông phải ăn tr.ộm đâu. Đây là nhà ng.ười yêu tôi, cô ấy đang giận tôi bạn ạ. Tôi gọi điện từ nãy đến gi.ờ mà cô ấy kh.ông b.ắt máy.

Tôi mới bảo: Thôi giờ cũng muộn r.ồi hay là anh về nhà đi, chắc ngày mai là cô ý hết gi.ận ngay ý mà… 

Rồi h.ắn liền nói:

– Chắc kh.ông được đâu bạn ạ. Hay là thế này nh.é, bạn cho tôi mượn c.ái chăn, cái chiếu có khi t.ối nay tôi ngủ l.ại ở đây luôn. Để cho cô ấy hiểu rõ tấm ch.ân t.ình c.ủa tôi bạn ạ. Có gì bạn gi.úp tôi nhé, tôi biếu bạn 500k.

Đi kèm với những dòng chia sẻ trên là 3 b.ức ả.nh ghi l.ại cảnh một n.am th.anh n.iên đang đ.ứ.ng thấp th.ỏ.m, nhìn ngó vào trong một ngồi nhà. Cái kết cuối cùng là anh ta trải chiều ra nằm trước c.ổng nhà này sau một hồi kh.ông thể làm l.ành với ng.ười yêu.

Kh.ông x.in l.ỗi được ng.ười yêu, anh ta tr.ải chiếu nằm trước c.ổng nhà nàng luôn!!!

Câu chuyện h.ài hước này kh.iến ng.ười đọc kh.ông thể ng.ừng c.ười vì tình cảnh ‘kh.óc dở mếu d.ở’ mà anh chàng g.ặp phải, nhưng ng.ười ta cũng tự hỏi anh chàng này có thể nằm ở đây bao lâu? Có lẽ chỉ được một chốc lát thôi, chứ kh.ông thì anh ta sẽ d.oạ những ng.ười trong khu ph.ố này cùng cá.c th.ành v.iên trong ngôi nhà kia s.ợ ch.ế.t kh.iếp.

Còn nếu anh chàng cứ nằm trước cổng nhà ng.ười yêu thế kia t.ới tận sá.ng thì biết đâu trên m.ạng x.ã h.ội sẽ l.ại xuất hiện một bài chia sẻ s.ướt m.ướt, cả.m đ.ộng của cô ng.ười yêu về sự chân thành hối l.ỗi của bạn trai mình?

Theo Thegioitre.vn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Check Also

Ly dị chỉ 2 tuần sau khi cưới vì ch.ồng làm ng.ười khá.c có b.ầu, c.ô v.ợ Hà Nội t.iết l.ộ tin nh.ắn g.ây b.ức x.úc

‘Suốt một tuần trời, e.m suy nghĩ và sống trong mệt mỏi, ch.ồng cũng lạnh nhạt, b.ố …