Home Giải trí X.á.c định nguyên nhân khiến Diego Maradona qu.a đ.ời

X.á.c định nguyên nhân khiến Diego Maradona qu.a đ.ời

6 min read
Comments Off on X.á.c định nguyên nhân khiến Diego Maradona qu.a đ.ời
0
205

Kết quả kh.ám ngh.iệm th.i th.ể của Diego Maradona x.á.c định huyền thoại bóng đá người Argentina qu.a đ.ời vì hậu quả của phù phổi cấp.

Theo Ambito và Mundod, cá.c bá.c sĩ đã tiến hành kh.ám ngh.iệm th.i th.ể của Diego Maradona tại nh.à x.á.c San Fernando và phát hiện ra “bệnh cơ tim giãn” của huyền thoại bóng đá. Theo kết luận sơ bộ, cá.c bá.c sĩ x.á.c định Maradona đã ch.ế.t bởi phù phổi cấp.

Việc kh.ám ngh.iệm th.i th.ể Maradona b.ắt đầu sau 19h (giờ địa phương) tại nh.à x.á.c San Fernando, được giá.m s.át bởi người đứng đầu Tư pháp của San Isdro, ông John Broyad, và công tố viên Patricio Ferrari. Một nhóm chuyên gia, do người đứng đầu cơ quan y tế San Isidro là Federico Corasaniti dẫn đầu, phụ trá.ch kh.ám ngh.iệm t.ử th.i.

Maradona anh 1

Nhiều xe cấp cứu đến trước nhà riêng của Maradona. Ảnh: Ambito.

Maradona qu.a đ.ời ở tuổi 60 tại nhà riêng ở khu phố San Andres, gần Nordelta, phía bắc ngoại ô Buenos Aires, Argentina. Công tố viên x.á.c nhận cháu trai Jony là người cuối cùng nhìn thấy Maradona còn sống.

Đầu tháng 11, ông đã trải qua cuộc phẫu thuật não tại phòng khám Olivos và ở lại đó điều trị ít ngày trước khi trở về nhà riêng. Trong những ngày cuối đời, tâm trạng của Maradona kh.ông tốt, thường ở trong phòng và kh.ông muốn gặp ai.

Theo truyền th.ông Argentina, t.ang lễ của Maradona được t.ổ ch.ức tại Casa Rosada, b.ắt đầu từ sáng 26/11 (giờ địa phương) và dự kiến kéo dài trong 48 giờ. Ước tính, có hơn một triệu người hâm mộ về đây để tiễn biệt ông.

Diego Maradona sinh năm 1960, được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới. Ông trở thành huyền thoại của Argentina sau khi đưa đội tuyển nâng cao chiếc cúp vàng thế giới năm 1986.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

200.000 diễn viên T.Q thất nghiệp

Cuộc sống chờ đợi cơ hội thành danh vốn đã khó khăn với cá.c diễn viên quần chúng tại phim…