Home Đời sống Xôn xao hình ảnh đ.ám cưới của chú rể Hải Phòng cao 1,4m với c.ô dâu 1,94m

Xôn xao hình ảnh đ.ám cưới của chú rể Hải Phòng cao 1,4m với c.ô dâu 1,94m

6 min read
Comments Off on Xôn xao hình ảnh đ.ám cưới của chú rể Hải Phòng cao 1,4m với c.ô dâu 1,94m
0
224

Mới đây, hình ảnh đ.ám cưới của cặp đôi “đũa lệch” khi nàng cao 1,94m, trong khi chàng chỉ cao 1,4m ở Th.ủy Nguyên, Hải Phòng được chia sẻ lên m.ạng x.ã h.ội đã kh.iến nhiều ng.ười chú ý và tò mò về sự kết hợp đặc biệt.

Mới đây, trên m.ạng x.ã h.ội chia sẻ hình ảnh đ.ám cưới của một cặp đôi “đũa lệch” khi mà chú rể kém c.ô dâu nửa mét kh.iến nhiều ng.ười kh.ô.ng kh.ỏi xôn xao. Theo tìm hiểu được biết, đ.ám cưới của cặp đôi trên diễn ra vào ngày 6/10 vừa qua tại huyện Th.ủy Nguyên, Hải Phòng.

Xôn xao hình ảnh đ.ám cưới của chú rể Hải Phòng cao 1,4m với c.ô dâu 1,94m - Ảnh 1.

Những hình ảnh cưới của cặp đôi đũa lệch được chia sẻ lên m.ạng x.ã h.ội g.ây xôn xao

Kèm theo đó là dòng chia sẻ, “Tình yêu kh.ô.ng khoảng cá.ch cả về địa lý lẫn chiều cao, c.ô dâu tỉnh Hòa Bình cao 1,94m và chú rể Hải Phòng cao 1,4m họ đến với nhau bằng c.on t.im yêu thương…”. 

Kèm theo đó là loạt hình ảnh được chụp l.ại trong đ.ám cưới. Với sự chênh lệch rõ rệt về chiều cao, cặp đôi liên tục nở nụ cười hạnh phúc, dẫn nhau đi trên c.on đường làng trong sự chúc phúc và vui mừng của ng.ười thân và bạn bè.

Xôn xao hình ảnh đ.ám cưới của chú rể Hải Phòng cao 1,4m với c.ô dâu 1,94m - Ảnh 2.

Dù chú rể kém c.ô dâu đến cả nửa mét nhưng chỉ cần có tình yêu, kh.ô.ng gì là kh.ô.ng thể

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên m.ạng x.ã h.ội đã nhanh ch.óng thu hút sự chú ý, b.àn tá.n xôn xao từ cộng đồng m.ạng. Đa phần mọi ng.ười đều dành lời chúc phúc cho cặp đôi “đũa lệch” này.

Xôn xao hình ảnh đ.ám cưới của chú rể Hải Phòng cao 1,4m với c.ô dâu 1,94m - Ảnh 3.Xôn xao hình ảnh đ.ám cưới của chú rể Hải Phòng cao 1,4m với c.ô dâu 1,94m - Ảnh 4.Xôn xao hình ảnh đ.ám cưới của chú rể Hải Phòng cao 1,4m với c.ô dâu 1,94m - Ảnh 5.

Một bức hình chụp từ phía sau, dù chú rể đứng lên thành tường cũng mới cao xấp xỉ bằng c.ô dâu

Có lẽ, khi ai đó tìm được một nửa của cuộc đời m.ình thì t.uổi tá.c, sự chênh lệch về chiều cao hay ngoại hình sẽ chẳng còn quan trọng n.ữa. Bởi điều quan trọng nhất là t.ình c.ảm của hai ng.ười dành cho nhau đủ lớn, có thể cùng vượt qua mọi kh.ó kh.ăn để có C.ái k.ết t.ốt đẹp, lâu dài.

THEO HELINO

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Check Also

‘Tết kh.ô.ng về quê được, đừng cho ai biết c.ô đang sống ở đây nha c.on!’

“Mua giúp c.ô chút đồ đi c.on!”. Tôi im lặng, đưa tay làm hiệu với dá.ng điệu chẳng m.uốn …